เปิดมูลค่าราคาทองแท่ง 4 กิโลที่ พลอย ชิดจันทร์ ได้รับจากสามี ตอบแทนทุกอย่างที่ทำให้

LIEKR:

จะหาสามีแบบนี้ได้จากที่ไหนอีกคะ 555

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ตรุษจีนที่ผ่านมาก็เรียกว่าปังมากแล้ว สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว "พลอย ชิดจันทร์" คุณแม่ลูกสี่ที่สามี "เคน ฮุง" นักธุรกิจชาวฮ่องกงให้อั่งเปาลูก ๆ 4 คน ทั้ง ชิโน่, ชิลลี่, ชิต้าร์ และ ชิลีน ด้วยเงินสดคนละ 1 ล้านบาท สร้างความฮือฮากันไประลอกหนึ่ง

        ล่าสุด คุณเคน สามีสาวพลอย ชิดจันทร์ ก็ได้สร้างเซอร์ไพรส์ ให้คุณแม่ลูกสี่ ก็ได้ทำให้ชาวเน็ตตาร้อนเบา ๆ อีกครั้ง 

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากที่สาวพลอยได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ploychidjun เป็นคลิปขณะถือทองคำแท่ง 4 กิโลกรัม ที่คุณสามีให้เนื่องจากมีลูกให้ 4 คน โดยว่า "รับทรัพย์วัน valentine ขอบคุณ คุณสามีนะคะ @chapyinkenhung I love you 100billion with all of my heart #pk15yearsvalentine"

ชมคลิป..

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

        ซึ่งในคลิป คุณเคน สามีสาวพลอย ชิดจันทร์ บอกว่า "ขอบคุณที่เอาลูก 4 คนมา ให้ 4 ก.ก. เลยเนี่ยะ คนล่ะกิโล" แต่สาวพลอยก็ยังถามย้ำว่า "ของจริงเหรอเปล่า" ทำเอาชาวเน็ตหลายคนร่วมแสดงความยินดีและแซวในอินสตาแกรมของเธอว่าอยากได้สามีแบบนี้บ้าง

 

Sponsored Ad

 

        ขณะที่คุณเคนก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความภาษาอังกฤษ ความว่า "สุขสันต์วันวาเลนไทน์ครับทุกคน ผมรักวาเลนไทน์ที่สุด 15 ปีแล้วที่อยู่ด้วยกัน ซื้อ 1 ฟรี 4 ! วันนี้ผมให้ทองลูก ๆ 4 kg ขอบคุณ @ploychidjun สำหรับทุกอย่างที่คุณทำให้ผม มันมหัศจรรย์มาก ที่คุณรักษาสัญญาไว้ได้ทุกอย่าง"

 

Sponsored Ad

 

        โดยทองคำแท่ง 4 กิโลกรัม ที่พลอย ชิดจันทร์ได้จากสามีซื้อให้เธอในวันวาเลนไทน์นั้นรวมมูลค่า ทองคำ 1 กิโลกรัม เท่ากับ 65.6 บาท ปัจจุบันราคาทองคำแท่ง ณ วันที่ 14 ก.พ. 63 ขายออกอยู่ที่บาทละ 23,250 บาท เท่ากับว่าทองคำแท่ง 1 กิโลกรัม ที่คุณเคนซื้อมาจากร้านค้าทอง คือ 1,525,200 บาท 

        สรุปแล้ว คุณเคน สามีสาวพลอย ชิดจันทร์ ทุ่มเม็ดเงินซื้อทองคำแท่งให้เธอ 4 กิโลกรัมในวันวาเลนไทน์ ที่ประมาณ 6,100,800 บาท

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Instagram ploychidjun, chapyinkenhung, sanook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ