เปิดใจ "ต่าย ชุติมา" ยอมเผยถึงเหตุผลที่ชีวิตคู่ "ทิม พิธา" ไปต่อไม่ได้ จนต้องแยกทางกัน

LIEKR:

ที่แท้ก็เลิกกันเเพราะแบบนี้นี่เอง

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมากในเวลานี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ "ต่าย ชุติมา" อดีตภรรยาของว่าที่นายกคนใหม่ของประเทศอย่าง "ทิม พิธา"

        ซึ่งหลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้สาวต่ายได้ออกมาเปิดใจและให้สัมภาษณ์ในรายการ แย่งซีน ซึ่งปัจจุบันมียอดวิวสูงถึง 2.2 ล้านวิวกันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดสาวต่ายก็ได้มีโอกาสไปเปิดใจผ่านรายการ คนดังนั่งเคลียร์ พร้อมเปิดใจถึงสาเหตุที่ต้องยุติความสัมพันธ์แบบสามีภรรยากับว่าที่นายกคนใหม่ของประเทศไทยเป็นครั้งแรก

 

Sponsored Ad

 

        โดยเมื่อถูกถามว่าที่ผ่านมาชีวิตของทั้งคู่ทำไมถึงไม่สามารถเดินไปต่อได้ สาเหตุของมันทั้งหมดเลยเกิดจากอะไร สาวต่ายก็ได้เผยว่า น่าจะเกิดจากเราไม่สื่อสารด้วยค่ะ เหมือนกับว่าฝั่งหนึ่งหยวน ๆ ยอม ๆ ให้ปัญหามันผ่านไป 

        โดยสาวต่ายยังเผยอีกว่า "บางทีมันจะกลายเป็นสะสมอะไรแบบนี้ค่ะ ก็ได้ประสบการณ์มาว่ามีอะไร ก็ควรจะพูดออกมาตรง ๆ มีอะไรก็ปรึกษากันค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตามสาวต่ายก็ยอมรับว่าหลังจากที่ทราบว่าอดีตสามีจะลงเล่นการเมือง ตนเชียร์อดีตสามีสุดฤทธิ์เลย ตนซัพพอร์ตตลอด มีอะไรก็ช่วยรีโพสต์ให้ตลอดเวลา เพราะเขาเป็นคุณพ่อของลูกสาว ตนเลยรู้สึกว่าอยากจะซัพพอร์ตในทุก ๆ ด้านอยู่แล้ว เพราะตนก็อยากเห็นคุณพ่อของลูกเราประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับเรื่องของกำลังใจ สาวต่ายเผยว่าตนมีเพียงแค่ส่งข้อความไปให้กำลังใจเท่านั้น ไม่ได้มีหวานแหววเลย

        โดยสาวต่ายก็ได้เผยว่า อดีตสามีเหมาะสมกับตำแหน่งนายก เพราะว่าเป็นคนที่มีทัศนคติกว้างไกล มองการไกล และเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมาก ๆ

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เมื่อถามถึงประเด็นที่ว่ามีคนบอกว่าสาวต่ายเกาะกระแสอดีตสามีจริงไหม สาวต่ายก็เผยว่า แล้วแต่คนจะคิด เพราะตนก็แค่เล่นอินสตาแกรมของตน ตนก็มีพื้นที่สื่อพื้นที่ของตน พอเราเล่นเหมือนที่คนอื่นเล่น มันเกิดเป็นกระแสเข้ามา ตนก็ห้ามอะไรไม่ได้ มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติ

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าอยากบอกอะไรกับอดีตสามีหรือไม่หากเขาได้ดู สาวต่ายก็ได้เผยว่า "ก็ขอแสดงความยินดีในความสำเร็จด้วยค่ะ"

        "เพราะว่าเขารอวันนี้มานาน ก็ให้กำลังใจ ให้รักษาสุขภาพด้วย จะได้มีแรงดูแลประชาชน" สาวต่าย กล่าว

 

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : รายการ คนดังนั่งเคลียร์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ