"อั้ม พัชราภา" โดนเรียกว่า "ป้า" ตอนอายุ 42 ปี บอกเจอตัวจริงไม่สวย จนผิดหวัง

LIEKR:

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

    สมกับเป็นดารานักแสดงขวัญใจแฟนละครชาวไทยกันจริงๆ สำหรับ "อั้ม พัชราภา" หนึ่งในตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย ที่แม้ช่วงหลังผลงานละครจะน้อยลง แต่ทุกเรื่องก็เรียกได้ว่ากระแสเรตติ้งแรงฉุดไม่อยู่ ด้วยฝีมือการแสดงของเธอล้วนๆ

    ทว่าขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงเบอร์ต้นก็ต้องมีคนจับตามองทุกฝีก้าว เมื่อล่าสุดสาวอั้ม พัชราภา ได้โพสต์ภาพถ่ายลงในอินสตาแกรม จนคนทั้งในและนอกวงการต่างชื่นชม ทั้ง เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ยังเข้ามาคอมเมนต์ว่าสวยปังมาก

 

Sponsored Ad

 

    แต่กลับมีบางคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์แซะสาวอั้มว่าเป็น "ป้า" และคอมเมนต์ตอบกลับ เบนซ์ ปุณยาพร ว่า ใช่ค่ะ คุณป้าพัชราภา เขา 42 ปีแล้ว ย่อมดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งแม้ทาง เบนซ์ จะตอบกลับไปว่า อั้ม พัชราภาไม่ใช่ป้า แต่คือพี่ที่สวยที่สุด ชาวเน็ตรายนี้ยังได้โต้กลับว่า ให้คุณอั้มถ่ายหน้าสดมาบ้างก็ดี ไม่อยากเห็นแค่สุนัข ดอกไม้ เพราะเคยเจออั้มโดยบังเอิญ แล้วไม่เห็นสวยเหมือนรูปเลยผิดหวัง

.

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ทำเอาอินสตาแกรมร้อนเป็นไฟ เมื่อแฟนคลับต่างเข้ามาช่วยปกป้องสาวอั้ม พร้อมทั้งกล่าวว่า ชาวเน็ตรายนี้ชอบตามแซะ ตามคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของอั้ม พัชราภาเป็นประจำ ถ้าไม่ชอบทำไมถึงไม่เลื่อนผ่าน แต่คอยมาวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงลบแบบนี้ เป็นสิ่งที่ไม่สมควรกระทำ

.

.

ที่มา : Instagram aum_patchrapa

บทความที่คุณอาจสนใจ