"เมญ่า" เปิดใจต่อหน้า "เบนซ์ พรชิตา" เก็บไว้ในใจมาร่วม 20 ปี ถูกเมินใส่จนเศร้า เมื่อครั้งขึ้นประกวด

LIEKR:

"มองรูปทีไรก็เศร้า ตอนเด็กเข้าใจแค่ว่าทำไมเขาไม่มองเรา เรามาประกวดแค่เพราะอยากให้ไอดอลดูเราเท่านั้นเอง" #เมญ่านนทวรรณ

    ขึ้นแท่นคุณแม่ลูกหนึ่งอีกคนของวงการบันเทิง สำหรับอดีตนางงาม เมญ่า นนธวรรณ ที่ความสวยและความสามารถของเจ้าตัวนั้น ฉายแววมาตั้งแต่ยังเด็กๆ เพราะได้ผ่านเวทีการประกวดมาอย่างมากมาย จนเจ้าตัวยังได้แซวตัวเองว่า ยืนหนึ่งในสุราษฎร์ธานี

    แต่กว่าจะมีวันนี้ ก็มีเรื่องที่ทำให้สาวเมญ่าถึงกับเศร้าเสียใจสุดๆ ซึ่งสาวเมญ่าก็ได้มาเปิดใจบอกเล่าเรื่องราวที่เก็บเอาไว้ในใจมาร่วม 20 ปี ผ่านทางรายการ กระเตงลูก ต่อหน้าครอบครัวมิค บรมวุฒิ และเบนซ์ พรชิตา ถึงที่บ้าน

 

Sponsored Ad

 

    โดยสาวเมญ่า เล่าว่า ตนมีไอดอล ดาราในดวงใจ เป็นเบนซ์ พรชิตา ในสมัยนั้นเรียกได้ว่า เบนซ์ พรชิตา เป็นเหมือนไอดอลของสาวผิวสองสี ตนเป็นแฟนคลับตั้งแต่ช่วงที่เบนซ์ร้องเพลงโดเรมีและโด่งดังมากๆ ทั้งร้องเพลงตามได้ทั้งอัลบั้ม และขอให้แม่ตัดชุดให้เหมือนเบนซ์

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากรายการ กระเตงลูก

    จนกระทั่งสาวเบนซ์ไปเปิดคอนเสิร์ตที่สุราษฎร์ธานี ซึ่งภายในงานมีการประกวดร้องเพลงด้วย ตนตั้งใจมากๆ ตื่นตั้งแต่ตี 5 เพื่อแต่งหน้าทำผม รอขึ้นเวทีประกวดตอนค่ำ เพราะอยากเจอเบนซ์มาก ซึ่งตอนที่คนอื่นๆ ขึ้นเวทีการประกวด สาวเบนซ์ก็ยิ้มแย้มเอาใจใส่ทุกคนเป็นปกติ

 

Sponsored Ad

 

    แต่พอถึงตาของสาวเมญ่าขึ้นเวทีประกวด กลับมีคนเข้ามาให้ดอกไม้และขอถ่ายรูปกับเบนซ์ ทำให้วันนั้นเบนซ์ไม่ได้มองเมญ่าบนเวทีเลย แม้ว่าจะประกวดได้ถึงที่ 2 แต่หน้าตาก็ไม่ได้ดูดีใจเลย มองดูรูปตัวเองทีไรก็จะรู้สึกเศร้า เพราะเข้าใจว่าตอนนั้นตัวเองยังเด็ก คิดเพียงว่าทำไมดาราในดวงใจเขาไม่มองเรา

    ตอนนั้นที่คิดคือ มาประกวดเพราะอยากให้ไอดอลดูเราแค่นั้น แต่พอโตขึ้น ได้มาเข้าวงการบันเทิง ก็ทำให้เข้าใจว่าดาราไม่สามารถให้ความสนใจหรือดูแลทุกๆ คนได้ในเวลาเดียวจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    ทางด้านสาวเบนซ์เอง ก็ยังได้บอกว่า ตอนนี้เมญ่าเองก็น่าจะเข้าใจแล้วว่ามันเป็นไปไม่ได้ ที่ดาราคนหนึ่งจะดูแลให้ความสนใจทุกๆ คนในเวลาเดียวกัน นอกจากเมญ่าแล้ว ก็มีหลายๆ คนที่ไม่เข้าใจตน และพาลโกรธตัวเองไปเลยก็มี

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากรายการ กระเตงลูก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : กระเตงลูก EP23

บทความที่คุณอาจสนใจ