ชาวเน็ตชม "น้องเพียว" นักวอลเลย์บอลไทย วัย 26 ให้สัมภาษณ์สื่อต่างชาติ สปีกอิงลิชรัว

LIEKR:

ธรรมดาที่ไหนนักกีฬาไทย นอกจากจะตอบคำถามได้อย่างสบาย ๆ แล้ว เพียวยังสดใสมากทั้งที่เพิ่งแข่งจบ 3 เซต

        จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชั่นส์ ลีก 2022 วันแรกของทีมนักตบลูกสาวไทย ที่ประเดิมสนามเอาชนะ บัลแกเรีย ไปได้แบบสบาย ๆ 3-0 เซต 

        โดยรายชื่อผู้เล่น 6 คนแรกของทีมชาติไทยประกอบไปด้วย อัจฉราพร คงยศ, พรพรรณ เกิดปราชญ์, ชัชชุอร โมกศรี, พิมพิชยา ก๊กรัมย์, หัตถยา บำรุงสุข, ทัดดาว นึกแจ้ง ตัวรับอิสระ ปิยะนุช แป้นน้อย และ สุพัตรา ไพโรจน์

 

Sponsored Ad

 

        โดยเกมที่ผ่านมา "อัจฉราพร คงยศ" หรือ "เพียว" วัย 26 สามารถทำคะแนนไปคนเดียว 20 คะแนน ซึ่งสูงที่สุดในนัดแรกของทุกทีมในทัวร์นาเมนต์นี้ นอกจากนี้สาวเพียวยังรับตำแหน่งผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำการแข่งขันไปครองอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        โดยหลังจากที่จบการแข่งขัน เพียวก็ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวต่างประเทศเป็นภาษาอังกฤษ 

        โดยสาวเพียวได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า "ฉันรู้สึกมีความสุขมาก เพราะนี่คือเกมแรกในเนชั่นส์ลีก หลังจากเว้นการแข่งขันมา 2 ปี รู้สึกมีความสุขมาก ๆ เราฝึกซ้อมมาหนักมาก เพราะพวกเราตัวเล็กกว่านักกีฬาจากบัลแกเรีย พวกเขาตัวสูงกันทั้งทีม ฉันจึงพยายามบล็อก พยายามป้องกันช่วยทีม และขอขอบคุณทุกคนที่คอยเชียร์ทีมเรา ฉันรู้สึกมีความสุขที่ได้มาเล่น VNL มีความสุขที่ได้กลับมาตุรกีอีกครั้งค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งบอกเลยว่าสาวเพียวสามารถตอบกลับคำถามภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วเลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

        โดยหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟนวอลเลย์บอลไทยและชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นชื่นชมสาวเพียวกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับชมเชยว่าสาวเพียวยังดูสดใสแม้เพิ่งแข่งขันไป 3 เซตก็ตาม

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instagram supreme.vc, Instagram zalengnpure

บทความที่คุณอาจสนใจ