"เสนาหอย" เปิดใจเล่าความรักในวัย 51 ปี รับคนนี้มีลุ้น ห่าง 25 ปีไม่เป็นอุปสรรค

LIEKR:

แฟนสวยน่ารักค่ะ ขอคุณหอยให้สมหวังนะคะ

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เรียกได้ว่าหัวใจชุ่มฉ่ำเลยทีเดียว สำหรับ เสนาหอย ล่าสุดได้เปิดตัวน้องเค้กส้ม แฟนคนสวยดีกรีนางงาม เป็นปลื้มใครๆก็ชมว่าแฟนสวย ยอมรับอดีตเคยเจ้าชู้ แต่ฝ่ายหญิงเลือกที่จะมองข้าม เปรยคนนี้มีลุ้นแต่งงาน ห่าง 25 ปีชีวิตรักไม่มีปัญหา

    โดยล่าสุด เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาคได้มาเปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บSHOW ถึงหวานใจคนล่าสุด น้องเค้กส้ม สุกัญญา พันธ์จำปี สาวสวยวัย 27 ปี ดีกรีผู้เข้าประกวดนางสาวไทย พร้อมเผยน้องเค้กส้มเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต เอาชนะใจจนกลับมามีรักเดียวใจเดียวได้

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้เจ้าตัว เผยว่า เป็นปลื้มสุดๆ เมื่อมีส่งมาให้ดู ตอนเราขับรถต้องเลี้ยวเข้าปั๊ม ว่าเป็นไปได้ยังไง 7 อันดับแฟนนอกวงการที่สวยที่สุด แต่อันดับ 1 คือผม ผมเลยรีบให้น้องเค้าดูเลยว่าเขาสวยที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนั้นเริ่มคบกันใหม่ๆ เราไปไหนมาไหนด้วยกัน ถึงจะมีรูปแอบถ่ายที่สวนจตุจักร แต่ถ้าใครไม่ถามผมก็ไม่อยากไปบอก ไม่ได้ปิดแต่ก็ไม่ได้เปิด แต่มะตูมที่ไปถ่ายรายการกัน แล้วเราเล่นโทรศัพท์ไม่เห็นว่ามันนั่งข้างหลัง เขาเลยเห็นชื่อ แต่เพื่อน ๆ เราก็รู้ว่าคนนี้

    ความรักในชีวิตเพลย์บอยอย่างที่ผมเคยเป็น วิลลี่ แมคอินทอช จะอยู่ในชีวิตผมทุกสถานการณ์ ตอนนั้นผมไปอัดรายการเขาเผอิญเค้กส้มเขาเป็นคนดูแลเสื้อผ้าให้คุณวิลลี่ ผมเห็นก็ชอบ คุณวิลลี่เลยบอกไปขอไลน์เลย ผมก็เดินเข้าไปขอ แต่น้องเค้าไม่ให้! วิลลี่บอกรอเดี๋ยวแล้วเดินไปหาน้องเค้กส้มละบอกว่า "เค้กส้มให้ไลน์ไอหอยมันไปเถอะ เดี๋ยวมันก็ตายแล้ว ให้มันใช้ชีวิตที่เหลืออย่างมีความสุขเถอะ" น้องก็หัวเราะละก็ให้ไลน์มา

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นผมเหมือนคนทำขนมไทยหยอดไปเรื่อย วันนั้นวิลลี่บอกว่าถ้าไม่ได้ไลน์วันนี้เขาจะไม่มาแล้วนะ เพราะเขาจะไปประกวดนางสาวไทย ไลน์ไปเรื่อยๆ แต่มีเขาหายไปช่วงเก็บตัว

 

Sponsored Ad

 

    ที่ผ่านมาผมไม่ได้ขอเป็นแฟน ใครที่ผมคุยด้วยคนรอบข้างจะบอกว่าหอยเป็นแบบนี้ หอยเป็นยังงั้นยังงี้ ซึ่งไม่ค่อยดีเท่าไหร่สำหรับตัวเขา แต่เขาก็ยังคุยกับเรา เขาบอกว่าถ้าไม่ได้คุยกับพี่ไม่รู้หรอกว่าพี่เป็นคนยังไง พี่ป๋องเมื่อก่อนที่เขาเป็นแบบเรา แต่ตอนนี้มีลูกมีภรรยาเขาบอกผมว่า วันนึงจะมีผู้หญิงที่รักหอยทุกสิ่งทุกอย่างให้หอยได้ เราก็เริ่มรู้สึกว่าใช่ 

    แต่สิ่งที่ผมประทับใจและมุมมองความรักของผมเปลี่ยนเพราะมีเหตุการณ์ ผมคุยกับผู้หญิงหลายคน แล้วเขารู้ว่าผมก็ยังมีเรื่องนี้อยู่เขาร้องไห้ ในใจผมคิดว่าคงเลิกไม่ได้คุยแล้ว เขาเดินมาพูดประโยคนึงว่า "หนูรักพี่นะ" ผมเริ่มคิดว่ามันมีจริงๆคนที่รักเรา และพร้อมทำอะไรดีๆให้กับเรา วันนั้นผมเปลี่ยนมามันต้องมีผู้หญิงคนนึงแล้วที่อยู่ข้างๆเรา

 

Sponsored Ad

 

    ไม่เคยมีคนมาพูดแบบนี้ในชีวิต เขาเป็นคนเดียวและคนแรกด้วย วันนั้นผมรู้สึกว่าเราไม่ต้องทำตัวแบบนี้ก็ได้ ในเมื่อมีผู้หญิงคนนึงรักเราขนาดนี้ ผมเลิกคุยกับคนอื่นเลย 

    ส่วนเรื่องอายุห่างกันเกือบ 25 ปีนั้น ผมบอกเลยว่าไม่ใช่ปัญหา น้องเค้าดูโต ตอนอยู่ด้วยกันกับผมก็เหมือนอยู่กับเพื่อน คุยกันได้ทุกเรื่อง เลยรู้สึกว่าช่องว่างไม่มี อยู่ด้วยแล้วมีความสุข หลายคนบอกว่าคิดถึงแต่งงานมั้ย ผมบอกเขาเสมอแต่งงานเป็นสิ่งสุดท้ายเลยที่เราจะคิดใช่มั้ย เขาบอกใช่ เพราะเราคุยกันแล้วว่าทุกวันขอให้มีความสุข

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้เสนาหอยยังบอกผ่านรายการว่า ตนเองนั้นอายุมากกว่าแม่เค้กส้ม เรายังไม่ถึงขั้นเจอครอบครัว แต่เรื่องนี้คุณพ่อคุณแม่เขาน่าจะรู้ ผมน่าจะเรียกว่าคุณแม่ แต่จริงๆ ต้องขอบคุณที่ไม่ได้ว่าอะไร ประวัติผมไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ขอบคุณให้โอกาสผมแล้วกัน ผมคิดว่าถ้าเขารู้สึกไม่ดีกับเขาคงไม่ให้เราคุยกันเรื่อยๆ หรอก 

Sponsored Ad

    ความในใจของเสนาหอยต่อแม่ของน้องเค้กส้ม "น้อง(แม่เค้กส้ม) น้องครับผมชอบลูกสาวน้องนะครับ ผมชอบจริงๆด้วย รักด้วย หวังว่าน้องคงจะให้โอกาสผมนะครับ ขอบคุณครับ"

    หลังจากเปิดตัวไม่นาน ก็มีคนเริ่มไปส่องประวัติน้อง น้องเขาก็เกร็งๆ แต่น่าจะน้อยกว่าปกติ เพราะว่าเขาก็ทำงานอยู่เบื้องหลังในวงการบันเทิงมานาน เขาบอกพี่ๆบอกเขาเลือกรูปหน่อย เขาเลือกชุดว่ายน้ำด้วย ซึ่งน้องเค้าเป็นคนเรียบร้อย

    พร้อมเปรยว่า ชีวิตที่ผ่านมาไม่เคยคิดว่าจะแต่งงานเลย แต่พอเจอผู้หญิงคนนี้ ผมคิดว่าไม่แน่ เพราะผมรู้สึกว่ามันมีอะไรเพิ่มขึ้นอยากอยู่ใกล้กันเพิ่มขึ้น ผมรู้สึกว่ามันอาจจะเกิดขึ้นได้ ทุกวันนี้บอกรักเค้กส้มทุกวัน น้องเขาก็ไม่เคยเบื่อเราเลย

.

 .

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : คุยแซ่บSHOW, cakesom

บทความที่คุณอาจสนใจ