"พั้นซ์ วรกาญจน์" เปิดชีวิตหลังแต่งงาน "หนุ่มนักธุรกิจ" โดนคนมองตกอับ เพราะไปขายลอตเตอรี่

LIEKR:

อาจจะเพราะไม่อวดรวย คนเลยมองว่าตกอับ... ความจริงชีวิตเธอดีมาก โชคดีที่สามีรักและไม่เคยนอกใจ แถมยังดูแลอย่างดี

    อีกหนึ่งในนักร้องเสียงเพราะ ที่อยู่ค้างฟ้าในเวงการดนตรีมาเกือบ 17  ปีแล้ว อย่าง พั้นช์ วรกาญจน์ ที่ไม่ว่าร้องเพลงอะไรก็ไพเราะสุดๆ แต่ล่าสุดเธอก็โดนเม้าส์ว่าตกอับจนต้องหันไปขายลอตเตอรี่ออนไลน์

    เธอได้เล่าชีวิตหลังแต่งงานได้ 3 ปีกว่าว่ากับแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวชุมพร อย่าง "ปลั๊ก อรรถกร" แต่ชีวิตเป็นเหมือนเดิม เพราะคบกับแฟนมาจะ 8 ปีแล้ว ถ้าจะเปลี่ยนก็แค่แฟนหนุ่มย้ายมาอยู่ด้วย และเป็นคนที่มีระเบียบมาก ไม่เจ้าชู้ไม่ขี้งอน ไม่เคยทะเลาะกัน เยอะสุดแค่ตัวเธอนั้นขึ้นเสียงและเขาก็เป็นเลือกฝ่ายเงียบไป ส่วนเรื่องเงินจะแยกกระเป๋าตังค์กัน แต่จะซื้อหรือทำอะไรก็จะบอกก่อนเสมอ ช่วงไหนมีเขาก็ให้

 

Sponsored Ad

 

    นิสัยของสามีนั้นดีมาก ไม่มีสิ่งที่ทำให้ต้องหึงหวง อาจจะเพราะเชื่อใจกัน อีกอย่างเขาไม่ได้ทำตัวให้เธอนั้นต้องเป็นห่วงหรือวอกแวกไหน ตอนนี้ก็เดินหน้าทำลูก แต่เหมือนจะติดยากพอสมควร ส่วนตัวอยากได้ลูกชาย แต่สามีอยากได้ลูกสาว สามีเป็นคนจีนเขาอยากมีลูกเยอะก็น่าจะสัก 2-3 คน

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่สถานการณ์บ้านเมืองจะเป็นแบบนี้ ก็มีงานตลอด แต่ก็โดนแคนเซิลไป เลยหันมาขายลอตเตอรี่ออนไลน์แทน ทำช่วยญาติๆ ที่เขาขายอยู่แล้ว ปกติเป็นคนชอบซื้ออยู่แล้วด้วย งวดนึงก็ 20 ใบ มีทั้งถูกและไม่ถูกปนกันไป

    เริ่มขายลอตเตอรี่ออนไลน์มาได้ 10 งวด รายได้มันก็ไม่ได้ดีขนาดนั้น แต่ก็ยังดีกว่าไม่ทำอะไรเลย เพราะมันก็พอจะมีรายได้บ้าง

 

Sponsored Ad

 

    หลายคนมองว่าเธอนั้นต้องตกอับ คนอาจจะมองว่ามันไปได้ดีกว่านี้ ทำไมไม่ไปอยู่ที่ดีๆ แต่เธอบอกว่า ไมได้สนใจขนาดนั้น ไม่ได้มองตรงนั้นว่าดีหรือไม่ดี แต่อยู่ตรงนี้มันสบายใจ ได้อยู่กับครอบครัวและเพื่อนฝูง มันแค่รู้สึกปลอดภัยและมีความสุข เลยไม่อยากย้ายไปไหน

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : คุยแซ่บ Show 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ