หนุ่มเยอรมัน เดินเก็บขยะขายนาน 8 ปี ลั่นยอมลำบากดีกว่าจะต้องอยู่ร่วมกับผู้หญิงที่หวังแต่จะผลาญเงิน

LIEKR:

ต้องเก่งกาจขนาดไหน ที่ทำให้ผู้ชายคนนึงหมดสิ้นหนทางกลับประเทศได้

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มีหนุ่มชาวเยอร์มันวัย 49 ปีชื่อ คริสตรุฟ(Kristoff) หลงรักสาวชาวฟิลิปปินส์ได้บินมาไกลจากประเทศบ้านเกิดของตนเองเพื่อมาหาหญิงที่รัก แต่ใครจะรู้ว่าที่แท้แล้วหญิงที่รักนี้ไม่ได้รักตัวเขา แต่หวังหลอกเงินทองที่คริสตรุฟมี จนสุดท้ายหมดเนื้อหมดตัว ทำให้คริสตรุฟหนุ่มชาวเยอรมันต้องเก็บขยะเพื่อแลกเงินประทังชีวิต

    หนุ่มชาวเยอรมันคนนี้เร่ร่อนเป็นคนเก็บขยะแบบนี้นานกว่า 8 ปีในประเทศฟิลิปปินส์ หนุ่มรายนี้ให้สัมภาษณ์ว่า "ยอมอด ยอมลำบากดีกว่าจะต้องอยู่ร่วมกับผู้หญิงที่หวังแต่จะผลาญเงิน!"

 

Sponsored Ad

 

    จากข้อมูล หนุ่มเยอรมันคนนี้ได้รู้จักหญิงชาวฟิลิปปินส์ทางอินเตอร์เน็ต คุยกันถูกคอจากนั้นก็ตกหลุมรักและบินมาหาเธอ ที่ "เกาะเซบู" ประเทศฟิลิปปินส์  หญิงชาวฟิลิปปินส์หลอกให้หนุ่มซื้อนั่นนี้ให้ ผลาญเงินของหนุ่มเยอรมันจนหมด จากนั้นก็หนีหายไป

    คริสตรุฟไม่มีเงินที่จะซื้อตั๋วเครื่องบิน เพื่อกลับประเทศเยอรมัน แม้แต่ค่าข้าวกินก็ยังไม่มีเลย จึงต้องเก็บขยะเพื่อแลกอาหารประทังชีวิตไปวัน ๆ

    ชาวเน็ตบางคนแสดงความคิดเห็นว่า "ความจริงแล้วเขาสามารถติดต่อญาติที่ประเทศเยอรมันก็ได้"

    บางคนบอกว่า "สงสัยหญิงที่ผลาญเงินคนนี้จะเก่งกาจน่าดู จนทำให้หนุ่มเยอรมันหมดสิ้นหนทางกลับประเทศได้" ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม แต่ต้องรู้ว่าสิ่งที่เขาเจอมันเป็นความรักหรือไม่? หรือเป็นคนแค่การหลอกหลวงเท่านั้น

ที่มา: elitereaders | เรียบเรียงโดย