แบบบ้านสองชั้น คุมโทนสีฟ้าขาว 4 ห้องนอน ตกแต่งร่มไม้ พร้อมหน้าต่างรอบบ้าน ดูกว้างขวางสบายตา

LIEKR:

อยากมีบ้านแบบนี้บ้าง ~

    นอกจากการออกแบบภายนอกบ้านที่เป็นการสร้างความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็นแล้ว การตกแต่งภายในถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้บ้านในฝันของเพื่อนนั้นสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และกลายเป็นบ้านต้นแบบให้ใครหลายคนอีกด้วย 

Sponsored Ad

    วันนี้ทีมงานขอนำแบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ที่มาพร้อมกับการตกแต่งภายในหรูหรา โอ่อ่า ผลงานจากคุณ Nonglak Phonprayod มาให้เป็นไอเดียให้กับเพื่อนๆ ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

    บ้านหลังนี้ถูกออกแบบในรูปทรงร่วมสมัย หลังคาเป็นทรงปั้นหยา ผนังภายนอกส่วนด้านบนทาด้วยสีขาว ชั้นล่างทาด้วยสีฟ้าดึงดูดสายตา เพิ่มดีเทลด้วยหินทรายและภาพมังกรคู่ด้านหน้า ให้ภาพลักษณ์ที่สวยงามยิ่งขึ้น

Sponsored Ad

     เมื่อเดินผ่านประตูหลักเข้าสู่พื้นที่ด้านในจะพบกับห้องโถงกว้าง ตกแต่งในโทนสีขาวสว่าง เพิ่มดีเทลด้วยเพดานฟ้าหลุม ทำให้บ้านหลังนี้ดูสวยงาม มีมิติยิ่งขึ้น

Sponsored Ad

     ด้านในมีชุดรับแขกสำหรับนั่งเล่น รับประทานอาหารว่าง แลกเปลี่ยนบทสนทนากับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน

Sponsored Ad

    ส่วนห้องครัวประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์บาร์ยาวรูปตัวแอล ติดตั้งเตาแก๊สและอ่างล้างมือแบบบิวท์อิน พร้อมเครื่องดูดควัน ป้องกันกลิ่นกระจายภายในบ้าน

Sponsored Ad

    บันไดเดินสู่ชั้นสองปูด้วยกระเบื้องสีขาว ให้ความสว่าง พร้อมกันราวเหล็กหรูหรา ให้ความสวยงามและเพิ่มความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งาน

Sponsored Ad

     ส่วนห้องนอนตกแต่งในโนโทนสีขาว พร้อมเฟอร์นิเจอร์หรูหรา  เหมือนอยู่ในโลกแห่งเทพนิยาย ได้กลิ่นอายความเป็นยุโรป เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

Sponsored Ad

.

     ห้องน้ำตกแต่งในโทนสีขาว มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ เพิ่มความสุขระหว่างการใช้เวลาส่วนตัว

     โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องนั่งเล่น ห้องครัวกว้างขวาง งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

    ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

    ที่มา :  Nonglak Phonprayod

    โทรศัพท์ : 089-720-2036

    Facebook Page : ร้านกิตติศักดิ์วัสดุ สาขา2 อ.ท่าตูม

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพ จาก เว็บไซต์ในบ้าน

บทความที่คุณอาจสนใจ