เศรษฐีหนุ่ม "รับสมัครตากล้อง" ไปเที่ยวทั่วโลก มีเงินเดือนให้ กินหรูอยู่แพง โดยไม่หักเงินเดือนสักบาท

LIEKR:

เที่ยวด้วยทำงานด้วย นี่มันความฝันชัดๆ

    ถ้าพูดถึงคำว่า “งานในฝัน” สำหรับคุณคิดว่าคืองานแบบไหน แน่นอนว่ามันต้องเป็นงานที่คุณมีใจรักเป็นทุนเดิม ในขณะที่หลายคนก็อยากได้งานที่ไม่ต้องนั่งโต๊ะอยู่ในออฟฟิศที่อุดอู้ ต้องเดินทางฝ่ารถติดเป็นชั่วโมง ๆ และมันจะดีมากยิ่งขึ้นไปอีก ถ้างานของคุณคือการเดินทางท่องเที่ยวไปเรื่อย ๆ ตามแต่ละประเทศทั่วโลก แต่มันจะมีงานแบบนั้นอยู่จริงหรือ

    เมื่อเร็ว ๆ นี้ มหาเศรษฐีหนุ่มนามว่า แมทธิว เลเปร ผู้ร่ำรวยจากธุรกิจอีคอมเมิร์ซและการเป็นโค้ชทางธุรกิจกำลังมองหาช่างภาพส่วนตัวให้กับเขา และน่าที่ง่าย ๆ ของงานนี้ก็คือการถ่ายภาพเขาให้ดูดีเพื่อที่จะนำไปโพสต์ลงอินสตาแกรมได้นั่นเอง

Sponsored Ad

แมทธิว เลเปร

    สำหรับคุณสมบัติง่าย ๆ ที่คุณต้องส่งไปให้พิจารณาก็คือ หนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุ, ภาพถ่ายที่เห็นหน้าตาชัดเจน คุณไม่จำเป็นต้องเป็นช่างภาพมืออาชีพ แต่คุณต้องมีกล้องถ่ายภาพส่วนตัวแค่นั้น เมื่อคุณพร้อมแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำก็คือ

Sponsored Ad

    1. ติดตามอินสตาแกรมของเขา @matthewlepre และอินสตาแกรมธุรกิจของเขา @ecomwarrior

    2. แท็กเพื่อน 1 คน ภายใต้โพสต์ของเขา โพสต์นี้

Sponsored Ad

    3. อธิบายว่าทำไมตัวคุณถึงเหมาะที่สุดสำหรับงานนี้ พร้อมทั้งกรอกใบสมัครได้ที่ ลิงค์นี้

    ถ้าคุณสงสัยว่าทำไมถึงต้องแท็กเพื่อนของคุณล่ะก็ นี่อาจจะเป็นข้อดี เพราะในการทำงานกับเขาในทริปแรก คุณสามารถนำเพื่อนคนดังกล่าวไปคุณได้นั่นเอง โดยแมทธิวจะออกค่าใช้จ่ายทุกอย่างให้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบินหรือที่พัก เรียกได้ว่านี่คืองานในฝันของใครหลาย ๆ คนก็ว่าได้

Sponsored Ad

    ถ้าทั้งหมดนี้ยังฟังดูไม่น่าสนใจพอล่ะก็ ค่าจ้างประมาณ 55,000 เหรียญต่อปี หรือประมาณ 1.6 ล้านบาทต่อปี อาจทำให้คุณสนใจงานนี้มากยิ่งขึ้น ซึ่งผู้ที่ได้รับคัดเลือกจะถูกประกาศชื่อในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ เรียกได้ว่ายังเหลือเวลาให้คุณได้เตรียมตัวในการส่งใบสมัครอีกมากทีเดียว

Sponsored Ad

    สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องรู้จักตัวตนของ แมทธิว เลเปร นั่นก็คือลักษณะงานที่เขาคือการเปิดคอร์สอบรมทางออนไลน์ หรือการเป็นโค้ชสอนการลงทุนในธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งเราจะเห็นได้จากภาพถ่ายบนอินสตาแกรมของเขา ล้วนแต่เป็นภาพที่สวยหรูดูดีแทบทุกภาพ ซึ่งหากคุณพิจารณาแล้วยังสนใจงานในฝันนี้อยู่ ก็สามารถคลิกตามลิงก์ที่ระบุไปได้เลยครับ

    ดูเหมือนเขาจะชอบการถ่ายรูปเป็นอย่างมาก เราไปดูสไตล์การถ่ายรูปของเขากันเลยดีกว่า บอกเลยว่าหล่อ ดูดี และหรูหรามากครับ

.

Sponsored Ad

.


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

View this post on Instagram

It just keeps getting better ✨

A post shared by Matthew Lepre (@matthewlepre) on

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพ จาก petmaya

บทความที่คุณอาจสนใจ