"แกรนด์ เดอะสตาร์" กรี๊ดลั่นกลางรายการ ยอมรับตรงๆ รัก "เด่นคุณ" มาก แต่ไม่ไหวจริงๆ

LIEKR:

"ความเป็นตัวเองของผมมันไปทำร้ายเขาด้วย" #เด่นคุณ กล่าว

        หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ "เด่นคุณ งามเนตร" ได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่เลิกกับ "แกรนด์ กรณ์ภัสสร" หรือที่ใครหลาย ๆ คนอาจจะคุ้นเคยกันในชื่อ "แกรนด์ เดอะสตาร์" หลังจากที่คบหากันมาถึง 6 ปี

        [อ่านข่าว : "เด่นคุณ" เปิดใจครั้งแรก ยอมรับเป็นคนขอห่าง "แกรนด์ เดอะสตาร์" ลั่นผมก็ไม่ได้อยากทำ

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดก็ถึงตาของสาวแกรนด์ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวบ้าง

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้สาวแกรนด์ก็ได้มีโอกาสไปเปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวผ่านรายการ แฉ โดยสาวแกรนด์ก็ได้เผยถึงสาเหตุที่เลิกกันเพราะมีปัญหาสะสมหลาย ๆ อย่าง 

        สาวแกรนด์ก็ยอมรับว่า หนุ่มเด่นคุณเป็นคนเอ่ยปากพูดขึ้นมาก่อนว่าเราอยู่กันมานาน เราควรจะปรับจูนกันเพื่อที่จะไปต่อได้ ทั้งที่ตอนนั้นพวกตนไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ซึ่งสาวแกรนด์ก็ยอมรับว่าตอนนั้นตกใจจริง ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวแกรนด์เผยว่า ที่ผ่านมารับรู้ปัญหากันมาตลอดแต่พวกตนเป็นคนเกรงใจกัน จนไม่ได้สื่อสารกันตรง ๆ บางอย่างพวกตนก็มองข้ามกันไป จนทำให้เรื่องสะสมไปโดยไม่รู้ตัว 

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าอะไรคือสัญญาณที่บอกว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองคนไม่เหมือนเดิม สาวแกรนด์ก็ได้เผยว่า คือการที่เราต้องมานั่งคุยกันบ่อย ๆ มันถี่ขึ้น แต่เราไม่ได้ทะเลาะรุนแรง 

        ทั้งนี้มดดำก็ได้ช่วยยืนยันว่า ทั้งคู่คบกันมานานแทบจะไม่เคยทะเลาะกันเลย 

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวแกรนด์ก็ได้เผยว่า เป็นเพราะว่าเราทั้งคู่เหมือนกันเยอะมาก และมีข้อแตกต่างเหมือนกัน ตนและหนุ่มเด่นคุณเป็นคนเย็น ๆ ไม่หาเรื่องหรืองี่เง่า พวกตนเย็นกันทั้งคู่เลยกลายเป็นเย็นชา 

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวแกรนด์ก็ได้เผยว่า คิดว่ามีอะไรคือพูดและเคลียร์แต่เวลาพูดพวกตนก็จะเกรงใจ พวกตนก็ไม่เสียงดัง ทำให้บางครั้งจบปัญหาไปแต่ปัญหากลับไม่ได้เคลียร์จริง ๆ มันก็เลยกลายเป็นสะสม

        หลังจากนั้นมดดำก็ได้เผยว่า สิ่งหนึ่งที่เป็นข้อเสียของเด่นคุณคือเป็นคนชอบพูดตรง ๆ โดยที่เด่นคุณไม่คิดอะไรแต่คนฟังกลับรู้สึก มดดำยอมรับว่าขนาดตนยังเกลียดขี้หน้าเด่นคุณเลย โดยมดดำได้เผยอีกว่าเด่นคุณรู้ตัวว่าเรื่องนี้มันทำร้ายสาวแกรนด์ 

Sponsored Ad

        ทั้งนี้มดดำยังเผยอีกว่า ตนได้ถามเด่นคุณว่ายังรักสาวแกรนด์อยู่ไหม เจ้าตัวก็ได้บอกกับตนว่ายังรักสาวแกรนด์อยู่ งานนี้ทำเอาสาวแกรนด์ที่ได้ยินถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่

        สุดท้ายสาวแกรนด์ก็ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า "สุดท้ายก็.. หวังดีกับเขาเสมอ ตั้งแต่รู้จักกันมาจนถึงวันนี้ ก็.. มีแต่ความปรารถนาดีให้กันค่ะ ก็ดีใจที่เขาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต"

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : วันบันเทิง oneบันเทิง, Instagram denkhun__ngamnet, Instagram grand_thestar

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ