สาวหล่อตกงาน เหลือติดตัว 200 นั่งกับพื้นรอขึ้นเงิน ถูกรางวัลที่ 1 แต่เจ้าหน้าที่ปฎิเสธ

LIEKR:

แทนที่จะมีความทรงจำดีๆ ในการถูกรางวัลที่ 1 กลับกลายเป็นประสบการณ์โดนไล่หมูเป็นหมาแทน

    สำหรับ "นอท กองสลากพลัส" ที่ตอนนี้ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีขายสลากเกินราคา จนโดนสั่งปิดเว็บขาย และล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า กองสลากไม่ยอมให้ลูกค้าจากเว็บกองสลากพลัสไปขึ้นเงิน จนกลายเป็นประเด็นร้อนกันเลยทีเดียว

    เมื่อวานนี้ "นอท กองสลากพลัส" ซีอีโอ บริษัท ลอตเตอรี่ออนไลน์ เจ้าของแพลตฟอร์ม "กองสลากพลัส" โพสต์ข้อความระบุว่า "โคตรสงสารลูกค้า ลูกค้าเดินทางมารับใบจริงเองจากประจวบคีรีขันธ์ มารับกับผมโดยมี DSI ดูแล" 

 

Sponsored Ad

 

    "ทำเอกสารตามขั้นตอนทุกอย่าง วันรุ่งขึ้นลูกค้าเดินทางไป สนง.สลาก เพื่อขึ้นเงินรางวัล โดยนำเอกสารหลักฐานและลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ไปด้วย"

 

Sponsored Ad

 

    "เมื่อลูกค้าไปถึง สนง.สลาก กลับถูกเจ้าหน้าที่ไล่ โดยให้เหตุผลว่าไม่รับลอตเตอรี่ที่ซื้อจากกองสลากพลัส ให้มาวันจันทร์ ลูกค้าจะนำบันทึกประจำวันและเอกสารจาก DSI ให้ก็ไม่ยอมดู สุดท้ายผมต้องประสานให้ทนายผมไปดูแล จนทนายผมต้องบอกว่าถ้าไม่ให้ขึ้นก็ขอเหตุผล จะได้ไปลงบันทึกประจำวัน พวกคุณถึงยอมขึ้นเงินให้" 

    "ลูกค้าผมโดนไล่จนต้องมานั่งร้องไห้ ลูกค้าผมตกงานมาหลายเดือนเหลือเงิน 200 เลยเจียดมาซื้อลอตเตอรี่ผมสองใบ และก็ถูกรางวัลที่ 1 แต่กลับต้องมาเจอความยากลำบากในการขึ้นเงิน ทั้ง ๆ ที่ลอตเตอรี่ก็จ่ายเงินซื้ออย่างถูกต้องตามกฎหมาย"

 

Sponsored Ad

 

    "รังแกผม ผมไม่ว่า แต่มารังแกลูกค้าผมแบบนี้ จะเอาอะไรกับผม เว็บผมก็ปิดไปแล้ว ทั้งๆ ที่ศาลยังไม่ตัดสิน พวกคุณทำกับลูกค้า กับประชาชนแบบนี้หรือ?"

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกันได้โพสต์คลิปลูกค้าที่ถูกรางวัลแต่ขึ้นเงินไม่ได้ นั่งกับพื้นรอขึ้นเงิน โดยมีผู้มาแสดงความเห็นเกี่ยวกับประเด็นนี้จำนวนมาก ว่าเงินเราซื้อแท้ ๆ ยังมาบังคับใจร้ายเกิ๊น...อยากบอกว่าทุกคนสมัครใจที่จะซื้อนะคะ...ยินดีกับน้องที่ถูกรางวัลด้วยค่ะ

.

.

โพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ