สาวใจบุญ ลงคลิปนาทีให้ข้าว "ลุงเร่ร่อน" ในติ๊กต๊อก ลูกสาวจำได้ เป็นพ่อที่หายหน้าไปนาน 20 ปี

LIEKR:

ดีใจแทนคุณลุงค่ะ 20 กว่าปี พ่อลูกจะได้เจอกัน!

    บางครั้งโชคชะตาก็อาจเล่นตลก ทำให้หลายๆ คนต้องพลักพรากจากกัน และโชคชะตาแบบเดียวกันนั้น ก็ทำให้คนกลับมาพบกันอีกครั้งในรูปแบบที่เราคาดไม่ถึงมาก่อน เหมือนอย่างเรื่องราวของพ่อลูกคู่นี้

    บัญชีผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่งชื่อ micnoynaruk เป็นเจ้าของร้านขายเสื้อผ้าที่ตลาดธานินทร์ จ.เชียงใหม่ เธอชอบหยิบยื่นน้ำใจให้กับคนที่กำลังลำบากเป็นประจำ รวมไปถึงคุณลุงเร่ร่อนคนหนึ่ง ที่มักจะมานั่งอยู่ด้านหน้าของร้าน

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Tiktok micnoynaruk

    สำหรับคุณลุงเร่ร่อนรายนี้ มักจะสวมเสื้อผ้าเก่าๆ เปื้อนดินเปื้อนฝุ่น ไม่ทราบว่ามาจากที่ไหน แต่คุณเจ้าของร้านก็ใจดี มักจะแบ่งปันหน้ากากอนามัยและอาหารให้กับคุณลุงเป็นประจำ

 

Sponsored Ad

 

    กระทั่งวันหนึ่ง มีหญิงสาวรายหนึ่งติดต่อมาหาเธอผ่านทางบัญชี Tiktok ระบุว่าคุณลุงรายนี้ชื่อ นายบุญยืน ดวงเทียน เป็นชาว ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ และเธอก็จำได้ว่าคุณลุงคือพ่อที่พลัดพรากกันไปนานกว่า 20 ปี

    ในตอนแรกเจ้าของร้านก็ยังไม่แน่ใจ จึงได้นำโทรศัพท์ที่วิดีโอคอลกับคนที่อ้างว่าเป็นลูกสาว ให้คุณลุงเร่ร่อนดู ซึ่งเมื่อลุงเห็นก็ถึงกับอึ้งและยิ้มกว้างทั้งน้ำตา สุดท้ายจึงได้นัดมาเจอกันเมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา

 

Sponsored Ad

 

    ในวันที่ทั้งสองพ่อลูกได้พบกันนั้น ทั้งคู่ต่างโอบกอดกันด้วยความรัก แววตาเต็มไปด้วยความสุขและความยินดี หลังไม่ได้เจอกันนานกว่า 20 ปี สุดท้ายปาฏิหาริย์ก็นำพาให้พ่อลูกกลับมาอยู่ด้วยกัน

 

Sponsored Ad

 

    คุณลุงรายดังกล่าวยังได้ขอบคุณและอวยพรเจ้าของร้านที่มีเมตตา และเป็นสะพานเชื่อมให้ลุงได้เจอกับลูกสาว พร้อมทั้งยังอวยพรให้ค้าขายร่ำรวยและมีแต่ความสุขความเจริญอีกด้วย

    เรื่องราวดังกล่าวสร้างความปลื้มปิติและตื้นตันใจ ให้แก่หลายๆ คนที่ได้รับชมเรื่องราวของคุณลุงและลูกสาว หลายคนยังได้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ขอบคุณเจ้าของร้านและเจ้าของคลิป ที่ทำให้พ่อลูกได้กลับไปอยู่ด้วยกัน


ชมคลิป

@micnoynaruk

ดีใจแทนคุณลุงค่ะ ❤️ คุณลุงบุญยืน ดวงเทียน  วันที่ 1 นี้ลูกสาวจะมารับแล้ว ##รอยยิ้มคุณลุง 😃 ##ปลื้มใจ ##20กว่าปีพ่อลูกจะได้เจอกัน 👨‍👩‍👦💕💕

♬ Piano Song - Piano

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : micnoynaruk

บทความที่คุณอาจสนใจ