ย้อนเส้นทางรัก พอลล่า-อดีตสามี นักธุรกิจชาวฮ่องกง ก่อนประกาศปิดฉากชีวิตคู่ 12 ปี

LIEKR:

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าเสียดายมาก ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ

    เป็นข่าวที่ทำเอาแฟน ๆ เศร้าใจและช็อกกันอยู่ไม่น้อย สำหรับข่าวการเลิกรากันของ "พอลล่า เทเลอร์" กับ "เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่" สามีนักธุรกิจ ที่แต่งงานด้วยกันมากกว่า 12 ปี พร้อมด้วยพยานรักถึง 3 คนสุดน่ารัก น้องไลลา น้องลูก้า และ น้องลูเอล่า ก่อนสิ้นสุดสถานะสามีภรรยา เหลือเพียงความเป็นพ่อแม่ของลูกๆ ทั้ง 3 คนเท่านั้น 

    ซึ่งก็ทำให้หลายคนกลับมาสนใจเส้นทางความรักที่เริ่มต้นขึ้นมายิ่งกว่านิยายของ "พอลล่า เทเลอร์" กับ "เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่" โดยได้มีการย้อนเส้นทางรักของทั้งคู่ว่าเกิดขึ้นโดยมีแม่สื่อพามาให้รู้จักกัน และทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอทันที 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่คบหากันมาได้ 1 ปีกว่า สาวพอลล่าก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวในช่วงปลายปี 2553 เอ็ดเวิร์ด ถึงกับกล่าวว่า พอลล่าคือผู้หญิงที่รอมานาน ก่อนที่พอลล่าจะย้ายไปอาศัยอยู่กับสามีที่ประเทศฮ่องกง

 

Sponsored Ad

 

    ระหว่างที่ย้ายไปใช้ชีวิตคู่อยู่ที่ฮ่องกงพอลล่าก็ต้องเจอกับข่าวรักร้าวถึง 2 ครั้ง ซึ่งเธอก็ออกมายืนยันด้วยตัวเองเสมอว่าไม่เป็นความจริง และใช้ชีวิตคู่ต่อไปอย่างมีความสุข โดยมีทั้งลูกสาวและลูกชายสุดน่ารักถึง 3 คน น้องไลลา , น้องลูก้า และน้องลูเอล่า

    ก่อนที่แฟน ๆ จะจับสังเกตถึงความผิดปกติ เมื่อพักหลังไม่ได้เห็นภาพของเจ้าตัวกับสามีมาสักพักใหญ่ ๆ แล้ว ก่อนที่ พอลล่าก็ออกมาเคลื่อนไหวประกาศจบสถานะสามีภรรยากับเอ็ดเวิร์ดแล้ว พร้อมขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและเข้ามาให้กำลังใจครอบครัวของตนเสมอมา

ที่มา : paulataylorbuttery

บทความที่คุณอาจสนใจ