เปิดบ้านหรูหลังใหม่ "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงให้พ่อแม่ สวยงาม ยิ่งใหญ่ อลังการ

LIEKR:

สวยหรูอลังการงานสร้างมาก ๆ เลยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องบอกเลยว่า "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" เป็นอีกหนึ่งศิลปินหนุ่มมากความสามารถ ที่ทุกคนต่างรู้กันว่าโต๋นั้นเติบโตมาจากครอบครัวของศิลปินอย่างแท้จริงดังนั้นชีวิตของหนุ่มโต๋จึงมีแต่เสียงเพลง 

        ซึ่งหนุ่มโต๋เองก็ได้พิสูจน์ความสามารถให้คนทั่วไปได้เห็น ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนุ่มโต๋เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ "ครอบครัวเวชสุภาพร"

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุดหนุ่มโต๋ก็ยังสร้างความภาคภูมิใจให้กับคุณพ่อ คุณแม่และครอบครัวด้วยการสร้างบ้านหลังใหม่หลังใหญ่อลังการ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดหนุ่มโต๋ได้มีโอกาสเปิดบ้านหรูหลังงามที่เพิ่งเสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้วให้รายการ ตีท้ายครัว เข้าไปชมทุกซอกมุม โดยบ้านหลังนี้หนุ่มโต๋ตั้งใจสร้างให้คุณพ่อคุณแม่

        บ้านหรูหลังงามที่หนุ่มโต๋ตั้งใจสร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงหลังนี้ หนุ่มโต๋ตั้งใจออกแบบบ้านหลังนี้ให้เหมือนโรงแรม โดยมีส่วนกลางและส่วนล้อบบี้ด้านล่าง ส่วนด้านบนจะแยกเป็นโซนของใครของมันเพื่อความเป็นส่วนตัว

 

Sponsored Ad

 

        โดยตัวบ้านมีขนาดใหญ่โตและกว้างขวางมาก โดยตัวบ้านทาสีเทาเท่สไตล์ทันสมัย และเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวที่ล้อมรอบและต้นไม้น้อยใหญ่เป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

        โดยภายในบ้านชั้นล่างส่วนใหญ่จะเป็นห้องรับแขก ซึ่งถ้าหากใครต้องการใช้งาน ก็สามารถปิดเพื่อความเป็นระเบียบ และป้องกันไม่ให้คนมารบกวนได้

        นอกจากนี้แล้วในบ้านหลังนี้ก็ยังมีห้องโถงที่สามารถให้คนในบ้านมารวมตัวและทานข้าวร่วมกันอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับห้องนั่งเล่นก็ตกแต่งสบาย ๆ โดดเด่นด้วยโซฟาสีส้มและรูปภาพต่าง ๆ แต่ไฮไลต์อยู่ตรงที่ห้องนี้ด้านหลังเชื่อมต่อไปเป็นสระว่ายน้ำ และสามารถเปิดประตูออกมานั่งเล่นพักผ่อนและปาร์ตี้บาร์บีคิวได้

 

Sponsored Ad

 

        แต่บอกเลยว่าไฮไลต์ของบ้านหนุ่มโต๋ไม่ได้มีแค่นี้ เพราะห้องอัดของบ้านนี้ก็จัดเต็มไม่แพ้กัน ดีไซน์สวยงาม กว้างขวาง เป็นห้องขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยเครื่องดนตรี โดยจะมีการแบ่งย่อยออกเป็นห้องอัด, ห้องเปียโน และห้องคอนโทรล

        ซึ่งบอกเลยว่าบรรยากาศต่างจากห้องอัดทั่วไปที่ปกติแล้วจะเป็นบล็อกสี่เหลี่ยม ๆ ทึบ ๆ แต่ของบ้านหลังนี้กลับมีความผ่อนคลายและน่านั่ง 

Sponsored Ad

        และที่เด็ดไม่แพ้กันก็คือชั้นดาดฟ้า ที่ตกแต่งทำเป็นรูฟท็อป แต่มีการเพิ่มหญ้าและพื้นที่ไว้ปลูกต้นไม้เข้าไป แถมมีห้องเรือนกระจกที่เอาไว้สำหรับพักผ่อนอีกด้วย

        โดยอีกฝั่งจะเป็นห้องฟิตเนส ที่บอกเลยว่ามีอุปกรณ์ครบครัน เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่สวยครบจบคุ้ม และน่าอยู่มาก ๆ เลยทีเดียว

        บ้านหลังนี้นั้นจะเรียกว่าเป็นโลกของหนุ่มโต๋และครอบครัวเลยก็ว่าได้ เนื่องจากในบ้านนั้นมีห้องอัดเสียง ที่หนุ่มโต๋สามารถใช้ทำงานได้เต็มที่ นอกจากนั้นยังมีฟิตเนสขนาดใหญ่ให้สมาชิกในครอบครัวได้ออกกำลังกาย เพราะมักไม่ค่อยมีเวลา        

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ ตีท้ายครัว, Instagram torsaksit

บทความที่คุณอาจสนใจ