หนุ่มกางเต็นท์นอน กลางดึกขยับตัวไม่ได้นึกว่าเจอผีอำ ที่ไหนได้โดนเจ้า 2 ก้อนขนนอนทับขา

LIEKR:

เป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน

    หากดึกดื่นกลางคืนจู่ ๆ รู้สึกขยับตัวไม่ได้ เชื่อว่าชาวพุทธอย่างเราสิ่งแรกที่คิดถึงคือ ต้องโดนผีอำแน่ ๆ ซึ่งเรื่องราวของชายรายนี้กลายเป็นกระแสอย่างมากในญี่ปุ่น เมื่อเขาได้เดินทางออกไปท่องเที่ยว กางเต็นท์นอนกลางป่าเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ ก่อนจะเจอประสบการณ์บางอย่างที่ทำให้เขาจดจำไปตลอด

    ผู้ใช้ทวิตเตอร์แอ็กเคานต์ @awesome_hnysk ได้เผยเรื่องราวการเดินทางไปแคมป์ครั้งที่ 5 เป็นคืนหนึ่งเขาได้เข้านอนตามปกติ แต่จู่ ๆ ก็รู้สึกขยับตัวไม่ได้ มีแรงกดบางอย่างบริเวณช่วงขาและเท้า 

 

Sponsored Ad

 

    วินาทีนั้นเขารู้สึกกลัวเป็นอย่างมาก เพราะไม่รู้ว่าจะมีอันตรายเกิดอะไรขึ้นกับเขาหรือเปล่า ก่อนจะกลั้นใจหยิบมือถือขึ้นมา แล้วเปิดแฟลชถ่ายรูปให้รู้กันไปเลยว่ามันคืออะไรกันแน่

    ▼ภาพที่เขาคิดในตอนแรก (ตัดต่อเพื่อนำมาเป็นภาพประกอบ)

ความเป็นจริงที่เจอ

 

Sponsored Ad

 

    ทันทีที่เห็นก็โล่งใจไปทันที เมื่อพบว่าสิ่งที่กดทับช่วงขาและเท้าอยู่ ไม่ใช่สิ่งลี้ลับอย่างที่คิด แต่เป็นเจ้าเหมียวจรจัด 2 ตัว ที่แอบมุดเข้ามาภายในเต็นท์และขึ้นมานอนทับบนถุงนอนเพื่อหาความอบอุ่นนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    แต่พอเขาขยับตัว เพื่อลุกไปห้องน้ำ เจ้าเหมียวทั้งสองก็ตกใจวิ่งหนีไป แต่หลังจากกลับมานอนในถุงนอนอีกครั้ง เจ้าเหมียวทั้งสองก็กลับมานอนบนขาของเขาเช่นเดิม สงสัยว่าคืนนี้คงจะหนาวเกินไป การได้มีที่นอนอุ่น ๆ นุ่ม ๆ แบบนี้ก็คงจะดีไม่น้อย

    เมื่อเห็นอย่างนั้นเขาจึงหาผ้าห่มมาปูรองอีกชั้น เพราะกลัวว่าเจ้าเหมียวจะทำถุงนอนเป็นรอย อีกทั้งการมีผ้าห่มรองเอาไว้จะทำให้พวกมันได้นอนลงบนที่ที่นุ่มกว่าเดิม

ที่มา : twitter@awesome_hnysk

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ