เปิดใจ "บีม พิมพิชยา" บีหลัง วัย 24 พาทีมผ่านเข้ารอบ แต่ยังไม่พอใจผลงานตัวเอง

LIEKR:

ก่อนหน้านี้เจ้าบุ๋มบิ๋มก็เคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่พอใจฟอร์มตัวเอง วันนี้เจ้าบีมก็ยังไม่พอใจกับฟอร์มตัวเองเหมือนกัน เรามาช่วยกันส่งแรงเชียร์แรงใจให้ทัพลูกยางสาวไทยกันต่อนะคะ

        ฟอร์มค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับทัพลูกยางสาวไทย ที่ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ได้พากันผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

        ซึ่งหลังจากจบการแข่งขันระหว่าง "ไชนีส ไทเป" หรือ "ไต้หวัน" 3-0 เซต 25-20, 25-18 และ 25-16 ทำให้การันตีการเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายในฐานะทีมอันดับ 2 กลุ่ม บี

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากจบการแข่งขันบีหลังดาวรุ่งของทีมชาติไทยอย่าง "บีม พิมพิชยา" ก็ได้ออกมาเปิดใจและให้สัมภาษณ์ว่า "ก็ฟอร์มทีมของเราวันนี้ หนูรู้สึกว่าเราก็เริ่มพัฒนาปรับให้มันดีขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ หลังจากที่เราได้ไปซ้อมและปรับระบบทีม ก็มีการพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

        แต่สำหรับฟอร์มของตัวเอง สาวบีมก็ได้เผยว่า "สำหรับฟอร์มของตัวเองหนูว่ายังไม่ค่อยกลับมาคืนฟอร์มของตัวเองเท่าไหร่ค่ะ ยังมีจังหวะปรับเล็กน้อยนิดนึงค่ะ ถือว่ายังไม่ค่อยพอใจกับตัวเองค่ะ แต่ว่าแมตช์หน้าก็จะทำให้เต็มที่ที่สุดค่ะ"

        สำหรับขณะนี้ทัพลูกยางสาวไทยจบรอบแบ่งกลุ่มด้วยการมี 6 คะแนน จากการลงสนามทั้งหมด 3 นัด เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ด้วยฐานะทีมอันดับ 2 ของกลุ่ม บี โดยทัพลูกยางสาวไทยจะไปรอพบกับอันดับที่ 3 ของกลุ่ม เอ ในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ โดยเวลาการแข่งขัน 16:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

Sponsored Ad

 

        อย่าลืมร่วมลุ้นและเอาใจช่วยสาว ๆ ทีมชาติไทยกันต่อไปนะคะ

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : เฟซบุ๊ก AVC - Asian Volleyball Confederation, เฟซบุ๊ก Thailand Volleyball Association สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ