หนูน้อยขวัญตา ซาบซึ้งใจ "ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ" ซื้อชุดนักเรียนยกลัง ส่งตรงให้ถึงบ้าน เป็นพลังไปเรียนหนังสือต่อ!

LIEKR:

ปรบมือให้เลยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ทำเอาชาวเน็ตซึ้งใจไปตามๆกัน หลังนักแสดงตลก มากความสามารถ อย่างตุ๊กกี้ สุดารัตน์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ได้ทำความดีช่วยเหลือเด็กที่ฐานะทางบ้านไม่ค่อยดี เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้น้องได้ตั้งใจเรียนต่อไป 

    เริ่มจาก ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรม tukky66 เผยคลิปสุดซึ้งจาก น้องขวัญตา เด็กหญิงมัธยมศึกษาปีที่ 1 จากภาคใต้ เอ่ยคำขอบคุณ พร้อมยกมือไหว้พี่ตุ๊กกี้ ลั่นสัญญาจะตั้งใจเรียนให้สูงๆ

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องราวสุดน่ารักนี้เกิดจากที่ ตุ๊กกี้ได้เห็นหนูน้อยคนหนึ่ง ได้ส่งข้อความส่วนตัว มาขอความช่วยเหลือจากเธอ โดยขอให้สาวตุ๊กกี้ช่วยเรื่องทุนการศึกษาเธอสักเล็กน้อยจะได้ไหม โดยการซื้อชุดนักเรียนให้กับน้องสาว ที่กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.1 เนื่องจากฐานะทางบ้านของเธอและน้องสาวนั้นค่อนข้างอัตคัดขัดสน ครอบครัวของเธอไม่มีทุนทรัพย์มากนัก ในการซื้อชุดใหม่

 

Sponsored Ad

 

    ในเวลาต่อมาตุ๊กกี้เห็นแล้วอดเป็นห่วงไม่ไหว จึงจัดชุดนักเรียนใหม่แกะกล่อง ส่งไปให้น้องยกลังเลยทีเดียว พร้อมยังเขียนข้อความน่ารักๆ ฝากคำอวยพรผ่านแคปชั่นใต้โพสต์ดังกล่าวเอาไว้ด้วยว่า "พี่สาวน้องมาขอชุดให้น้อง เพราะครอบครัวไม่มีตังค์ เลยซื้อให้ 1 ลัง ไปเลย ตั้งใจเรียนเน้อ สาวใต้น่ารัก ม.1 ตัวใหญ่ใจต้องสู้"

    ทั้งนี้ หลังจากที่หนูน้อยคนดังกล่าวได้รับกล่องพัสดุจากสาวตุ๊กกี้ ก็ได้ส่งภาพถ่ายในตอนสวมชุดนักเรียน และคลิปวิดีโอมาขอบคุณน้ำใจดีๆ จาก ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ เช่นเดียวกัน พร้อมกับสัญญาว่าจะตั้งใจเรียนให้สูงๆ อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : tukky66

บทความที่คุณอาจสนใจ