ลูกนักร้องดัง "อิทธิ พลางกูร" ลูกแก้ว ญาดา ฟาดอดีตสามี อวดหรูอยู่แพง แต่นมลูกไม่เคยซื้อ

LIEKR:

#ลูกแก้วญาดา ลูกสาวนักร้องดัง #อิทธิพลางกูร โพสต์ฟาดอดีตสามี อวดหรูอยู่แพง เงินค่านมลูกไม่เคยควักสักบาท!

    "ลูกแก้ว ญาดา พลางกูร" ลูกสาวคนโตของอดีตนักร้องชื่อดัง "อิทธิ พลางกูร" ปัจจุบันเธอเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องดูแลลูกสองคน และล่าสุดก็กลายเป็นประเด็นให้โลกออนไลน์จับตามอง เมื่อเธอโพสต์แฉแซ่บถึงอดีตสามี

    ลูกแก้ว ญาดา เผยว่า "ว่าจะไม่ยุ่ง ไม่ด่า แต่ก็อดไม่ได้จริงๆ ก็คนมันรวย โพสต์แต่ละโพสต์ แต่นมลูกไม่เคยซื้อสักบาท โอ๊ย แม่เพลีย ใครไม่อาย ฉันอาย ชีวิตหรูอยู่แพงด้วยเงินแม่ ตอนคบกันก็เงินเมีย แถมขอเงินเมียไปเลี้ยงแม่ งงนะ พอเมียไม่ให้เงินรอบนี้ ทิ้งเรากะลูกเล็ก ไม่กลับมาอีกเลยจ้า"

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Yada Balangura

    "แล้วแม่นางเที่ยวไปบอกคนอื่นเราแก่กว่า ผ่านโลกมาเยอะ ไปหลอกลูกเค้า เดี๋ยวนะคะแม่ ใครหลอกใคร หลอกเอาอะไรก่อน ลูกสองคนนะคะ พ่อเทพบุตร_ทองคำ ลูกชายคนเดียวของแม่อะเนอะเข้าใจๆ ไม่โกรธๆ แต่เกลียดๆ ไม่อยากพูดถึงแต่อดไม่ได้จริงๆ ว่างจัดคอนเทนต์ติ๊กต่อกนี่เต็ม ฟิต เต็มเวลา! ไปติดตามพ่อได้ที่ติ๊กต่อกนะคะขอให้ปังๆ เร็วๆ เซ็นเซอร์ให้นิดหนึ่ง"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหลังโพสต์ดังกล่าวของสาวลูกแก้วถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่จะให้กำลังใจสาวลูกแก้วในการเป็นซิงเกิ้ลมัมหาเงินเลี้ยงลูก 

    โดยล่าสุด ลูกแก้วมีการเคลื่อนไหวอีกครั้งทางเฟซบุ๊ก ด้วยการโพสต์ภาพแต่งตัวสวยและยิ้มแย้ม พร้อมแท็กชื่อร้านอาหารแห่งหนึ่ง และเขียนแคปชั่นว่า "เจอกันที่นี่นะคะ หาเงินเลี้ยงลูกค่ะ"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Yada Balangura

ที่มา : เฟซบุ๊ก Yada Balangura

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ