ย้อนชีวิตรัก "ยุ้ย ญาติเยอะ" ถูกพ่อขัดขวางหนัก เพื่อนรักโกงเงินนับล้าน เคียงข้างกันจนเป็นคู่ชีวิต!

LIEKR:

เปิดชีวิตรัก 22 ปี "ยุ้ย ญาติเยอะ" ถูกพ่อขัดขวางหนัก เพื่อนรักโกงเงินนับล้าน เคียงข้างกันจนเป็นคู่ชีวิต!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวสายแดนซ์ที่มีชื่อเสียง สำหรับ ยุ้ย ญาติเยอะ เจ้าของเพลงดัง พกเมียมาด้วยหรอ พร้อมด้วยเพลงฮิตอีกมากมาย แต่ชีวิตจริงหลังเวทีของเธอ ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ โดยล่าสุด เจ้าตัวก็ควงคู่มากับสามี "พี่เล็ก" และลูกชาย น้องลูกทุ่ง เปิดเผยถึงชีวิตที่หายจากวงการไปหลายปี 

        อยู่ในวงการมานาน ?

 

Sponsored Ad

 

        ยุ้ย ญาติเยอะ : 31-32 ปีแล้วค่ะ เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ช่วงที่เราดังที่สุดมันเป็นช่วงที่เพลงติดค่ะ เพลงแรกที่ติดตอนนั้นอายุ 13 ค่ะ แล้วก็มาเป็นช่วง ๆ พีคสุดก็พกเมียค่ะ ตอนดังมากคือไม่ได้พักตั้งแต่ 4 โมงเย็น ถึงตี 4 หรือไม่ก็ออกมาจากคลับ พระบิณฑบาตผ่านหน้าเราไป

        9 ขวบต้องออกจากโรงเรียน ?

 

Sponsored Ad

 

        ยุ้ย ญาติเยอะ :ตอนมหาลัยค่ะ ต้องดรอปไว้ก่อน ช่วงนั้นพกเมีย เราเดินสายทุกวันไปกับวงตลอด แม่เป็นคนดูเงิน พ่อเป็นคนรับงานที่ไหนยังไง ทั้งรับเชิญ ทั้งงานวง เราก็เป็นคนไปทำงาน

        ตอนทำวงเจอกับสามี ?

        ยุ้ย ญาติเยอะ :ใช่ค่ะ แต่ว่าทำวงมานานมากแล้ว เขามาเข้าทีหลัง พี่เล็ก : พี่มาเข้าวงยุ้ยตอนพกเมีย ประมาณ 20 กว่าปีที่แล้ว ผมไม่อาจเอื้อมไปเด็ดดอกฟ้ามาดมได้ครับ

        พ่อยุ้ยหวงลูกสาวมาก

 

Sponsored Ad

 

        พี่เล็ก : ไม่สามารถที่จะเข้าไปใกล้ได้เลยดีกว่า ตอนนั้นเราเข้ามาในตำแหน่งตลก คาเฟ่มันหมดแล้ววงนี้เขากำลังฟอร์มทีมใหม่ เราก็ได้เข้าไป เราไม่กล้ามองเลย มีอะไรต้องผ่านพ่อตลอด เราไม่ชอบเขาด้วย ไม่รู้สึกเลยตอนนั้น มองก็แค่เป็นหัวหน้า

        ยุ้ย ญาติเยอะ : เขาอยู่มาในวงจะ 2 ปีแล้ว มันก็ปกติ แต่มาสะกิดใจตรงที่เขาร้องเพลงดีเหมือนกัน เราเห็นเขาจากตรงนั้น เราไปจีบเขาก่อน เรารู้ว่าถ้าพ่อรู้ต้องไม่ยอม เรารู้สึกชอบเขาจะทำยังไงให้เขารู้ เขียนจดหมายนัดให้มาอยู่ให้เห็น ไม่งั้นตัดเงิน

 

Sponsored Ad

 

        พี่เล็ก : ตอนนั้นเรารู้สึกตะขิดตะขวงมันแปลก ๆ แล้ว จดหมายส่งมาบางทีก็วิ่งไปอ่านไกลๆ เขียนอะไรมา กลัวคนเห็น ตอนแรกคิดว่าเขาเล่นๆ เพราะว่าเขาดัง เราเป็นใครก็ไม่รู้ ทีนี้ก็นัดเที่ยวเจอหน้าจังๆ มีพูดคุยจับไม้จับมือ

        ตอนพ่อรู้ว่าไงบ้าง ?

 

Sponsored Ad

 

        ยุ้ย ญาติเยอะ : พ่อไม่รู้ที่ตอนเราไปเที่ยวกัน ทำไมไม่ให้แดนเซอร์ไปเป็นเพื่อน เขาจับจดหมายได้แล้วเขาก็เงียบไปเลย แต่เขาไปจัดการทางโน้นแล้ว พักงาน 15 วัน ก็กลับมาแล้วที่นี้พ่อ ไ ล่ อ อ ก ไปเลย เหมือนเตือนแล้วไม่เชื่อ แล้วคือทางพี่เล็กถ้าอยู่ข้างนอกมันจะเจอกันง่ายกว่าไหม

        ทำยังไงสุดท้ายพ่อยอมรับ ?

        ยุ้ย ญาติเยอะ : แม่ก็ช่วยพูด ตอนที่พี่เล็กออกไปข้างนอกเราก็ทำตัวปกติกับแม่ เวลาไปงานเราไม่ไปกับรถตู้เราขับรถไปเอง ไปหาเขาก่อน เหมือนแยกกันไป เลิกงานก็รับกลับมาแวะหาก่อนกลับบ้านไปนอนกับพ่อแม่ เขาก็เป็นห่วงเรื่อง อุ บั ติ เ ห ตุ เราก็ตึงกันมาตลอดแบบนี้ประมาณ 2 ปี

 

Sponsored Ad

 

        พี่เล็ก : หลังจากผมเข้าบ้านพ่อก็ล้ม นอนติดเตียง ผมก็ดูแลทำทุกอย่างแทนยุ้ย ผมจะพูดตลอดผมรักยุ้ยจริงๆ ไม่ได้มาหลอกลูกพ่อ จน สุ ด ท้ า ย ห ม ด ล  ม ห า ย ใ จ

        โดนโกงเงินเป็นล้าน ?

Sponsored Ad

        ยุ้ย ญาติเยอะ : เกือบล้านมากที่สุดแล้ว เพราะว่าตังค์เราอยู่กับแม่ เวลาจะทำอะไรก็ดึงจากแม่ เราจะทำครีมเพื่อนชวนทำ แล้วมันไม่ประสบผลสำเร็จหรือเปล่า จริงๆ เราไม่รู้ เขาไม่ได้มาเอาครั้งเดียวแต่มาเอาเรื่อยๆ แล้วเราไว้ใจคนให้ไปแล้วก็ดูแลให้ด้วยนะ มันไม่มีรายรับเข้ามาเลย เราไม่รู้เลยเงินของเราไปไหน เราไม่มีการฟ้องร้องนะ เราก็ห่างออกมาเลย

        โดนโกงค่าตัวด้วย ?

        ยุ้ย ญาติเยอะ : นักร้องลูกทุ่งส่วนมากก็จะโดนอยู่เรื่อยๆ เขาหางานให้เราพองานที่ 2-3 เราก็ให้ใจไม่ต้องทำสัญญา สุดท้ายแล้วมันไม่ได้ไม่จ่ายเรา เราก็บอกกับทางค่ายให้เขารับงานเลยดีกว่า

        ครองรักมา 22 ปี อะไรที่ทำให้อยู่นานขนาดนี้ ?

        พี่เล็ก : อยู่ได้เพราะยอม ยอมได้เพราะรัก จากใจพี่เลย

        ยุ้ย ญาติเยอะ : มันไม่อยากเปลี่ยนบ่อยๆ อีกอย่างเราโดนดูถูกมาเยอะ เราสามารถปรับกันได้เราก็ปรับ ยิ่งมีลูกเรายิ่งต้องทน เพราะว่าการจะมาเปลี่ยนคู่ครองบ่อยๆ มันก็ไมใช่อยู่แล้ว ด้านไหนที่เขาไม่ดีก็ลดมาน้อยลงหน่อย ค่อยๆ ทำ ค่อยๆ ปรับปรุง เขาดีตรงที่ขอโทษ

ชมคลิปเพิ่มเติม

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ