ไอซ์ ณพัชรินทร์ เล่าเจอเงินที่ "น้าค่อม" ซ่อนไว้ให้เมียอีกก้อน หลังเคยเอาใส่ใต้เบาะรถไว้นับแสน

LIEKR:

เจออีกแล้ว! เงินที่ซ่อนไว้ของ "น้าค่อม" แม้จะไม่อยู่แล้ว เงินที่ซ่อนไว้โผล่มาอีกก้อนให้เมีย

    ผลงานของ น้าค่อม ชวนชื่น ตลกชื่อดังแถวหน้าเมืองไทย ยังคงเป็นผลงานที่ทำให้คนดูยิ้มตามได้เสมอ แม้ว่าวันนี้เจ้าตัวจะไม่อยู่แล้ว แต่ทางครอบครัวของน้าค่อมก็ยังคงรักและคิดถึงอยู่ตลอด อีกทั้งมีเรื่องราวความน่ารักความอบอุ่นมาให้ได้ติดตามกันเสมอ

    ซึ่งหนึ่งในเรื่องราวสุดน่ารักของน้าค่อม คือ "การซ่อนเงิน" ที่เรียกว่าเป็นหนึ่งในตำนานของน้าค่อมเลยก็ว่าได้ โดยเมื่อไม่นานมานี้ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวและ และ แบงค์ อธิกิติตต์ ลูกเขยของน้าค่อม ก็ได้เปิดเผยเงินกว่า 2 แสนบาท ใต้เบาะรถมอเตอร์ไซต์

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากรายการ IceBank Diary

    โดยแม่เอ๋ ภรรยาน้าค่อม ยังได้บอกว่า รถพ่อไม่มีเลอะเพราะไม่ค่อยได้ขี่ แต่เวลาไปทำงาน ถ้ารู้ว่าที่ไหนรถติด ก็จะเอามอเตอร์ไซค์ไปอย่างเดียว พร้อมยังแซวน้าค่อมอีกว่า ก็ว่าทำไมหวงรถจัง ตอนนี้เข้าใจแล้วว่าทำไมพ่อไม่ให้ขี่รถ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ทางไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของ น้าค่อม ชวนชื่น ก็ยังเปิดให้แฟนๆ ที่คิดถึงน้าค่อม ถามคำถามในอินสตาแกรม ซึ่งหลายคนก็ได้ส่งคำถามมาว่า ถ้าตาค่อมฟังอยู่ พี่ไอซ์อยากบอกอะไรกับตาค่อม

.

 

Sponsored Ad

 

    สาวไอซ์ ตอบคำถามแฟนๆ ว่า วันก่อนแม่เจอเงินซ่อนของพ่ออีกก้อนแล้ว ทำเอาแฟนคลับพากันเอ็นดูในความน่ารักและอบอุ่นของครอบครัวนี้ พร้อมทั้งยังอวยพรให้แม่เอ๋สุขภาพแข็งแรง อายุยืนอยู่กับลูกหลานไปนานๆ

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม ice_napatcharin

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ice_napatcharin, IceBank Diary

บทความที่คุณอาจสนใจ