"โม อมีนา" เล่าชีวิตรัก คบผู้ชายนาน 5 ปี มารู้อีกทีมีลูกแล้ว คบดารา 8 เดือน รู้ทีหลังเป็นเกย์

LIEKR:

"คิดแล้วว่าแต่งงานครั้งนี้ครั้งสุดท้ายแล้ว จะไม่ทำอีกแล้วครั้งที่สามคือ อายชาวบ้านแล้ว แต่ก็แอบแต่งอีก" #โมอมีนา กล่าว

        ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากฝีมือคนหนึ่งของสงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ และถ้าพูดถึงชื่อของนางร้ายหน้าหวานเชื่อว่าชื่อของ "โม อมีนา" จะขึ้นมาเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน

        ถึงแม้ในจอจะเป็นตัวร้าย แต่ในชีวิตจริงสาวโมถูกยกย่องจากเพื่อน ๆ และคนสนิทว่าเป็นคนจริงใจ นิสัยดี รักเพื่อน และรักความยุติธรรมมาก ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุดสาวโมก็ได้มีโอกาสมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักที่ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อนผ่านรายการ Club Friday Show 

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวโมได้เล่าย้อนกลับไปถึงความรักครั้งหนึ่งที่เจ้าตัวตัดสินใจเลิกกับผู้ชายที่คบกัน 5 ปี เพราะจับได้ว่าฝ่ายชายเป็นเพลย์บอยและทำผู้หญิงอื่นท้อง 

        โดยสาวโมเล่าอีกว่าผู้ชายคนดังกล่าวพยายามจะยื้อตนด้วยการไปหย่าแถมยังเอาใบหย่ามาให้ตนอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        "เขาเพลย์บอยมากแต่เราไม่รู้มีผู้หญิงโทรศัพท์มาบอกว่าท้องกับเขาเราก็ตัดสินใจเลิกเลย เพราะโมรู้สึกว่าต่อให้เขาไม่ได้รักกันแต่น้องที่อยู่ในท้องอย่างไรก็ครอบครัวเขาเราให้เขาอยู่เป็นครอบครัวดีกว่าเขาไปหย่าค่ะ แล้วเอาใบหย่ามาให้เรา" โม อมีนา เล่า

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวโมยังได้เล่าให้ฟังอีกว่าครั้งหนึ่งเคยทำคุณแม่ร้องไห้กลางบ้านมาแล้ว หลังจากที่คุณแม่รู้ว่าเธอไปแต่งงานกับสาวหล่อ โดยที่คุณแม่ไม่รู้มาก่อน 

        "เป็นครั้งแรกที่ดื้อ แล้วคุณแม่ก็กรี๊ดยืนร้องไห้อยู่กลางบ้านเลย ใช้เวลาคบคนนี้ประมาณ 2 เดือนค่ะ แล้วแต่งถึงอายชาวบ้านชาวช่องอยู่ทุกวันนี้" โม อมีนา เล่า

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวโมยังได้เล่าย้อนกลับไปถึงรักที่ถึงเลิกก็ยังรัก โดยสาวโมได้เล่าว่า ตนพบรักกับนักร้องแกรมมี่ แต่เราสองคนต้องเลิกกันทั้ง ๆ ที่ยังรักกันอยู่เป็นคนแรกที่ตนร้องไห้โฮจริง ๆ แม่มารับตนกลับบ้าน ตนกอดพี่เขาไม่ปล่อยเลย เพราะตนไม่อยากไปกับเขา

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้สาวโมยังเล่าอีกหนึ่งความลับ 8 เดือนที่คบกับนักแสดงคนหนึ่ง ตนขับรถไปหาทุกเช้า แต่ไม่เคยเกิดอะไรขึ้น จนสุดท้ายโป๊ะแตกจับได้ว่าเขาเป็น "เกย์"

        และเหตุผลที่ทำเอาสาวโมไม่คบกับผู้ชายอีก และขอกลับไปคบกับทอมก็เพราะว่า รู้สึกว่าตัวเองรักกับผู้ชายไม่ได้แล้ว 

Sponsored Ad

        "เราเลิกกับผู้ชาย แล้วเรามาคบทอม แล้วเราก็เลิกกับทอม กลับมาคบกับผู้ชายคบได้ 6 เดือน นั่งร้องไห้เลย รู้ตัวเองเลยว่ามาเวย์นี้ไม่ได้แล้ว" โม อมีนา กล่าว

        "แค่กอดก็ไม่ได้แล้ว เราก็โทรศัพท์ไปบอกผู้ชายว่า พี่ค่ะเราเลิกกันเถอะ ขอกลับไปคบทอม" โม อมีนา กล่าว

        "การยอมรับความจริงและการมีสติคือ สิ่งที่ดีที่สุดถ้าเมื่อไหร่ความคิดเราหลุดเรายอมรับความจริงไม่ได้เราจะจมอยู่ตรงนั้นแล้วเราจะขึ้นมาไม่ได้เลย โมเชื่ออยู่อย่างหนึ่งไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตาอย่าทำให้ทุก ๆ วันมันเสียเปล่าทุกวันนี้ โมไม่เคยเสียดายเพราะว่า โมทำทุกวันให้มันดีที่สุดแล้วแล้วเราจะเดินก้าวไปข้างหน้าด้วยตัวเราเองโดยที่ไม่ต้องเพิ่งใครค่ะ" โม อมีนา กล่าว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : CHANGE2561

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ