"บอย พิษณุ" ควง "อแมนด้า" เปิดใจ ลั่นไม่ได้กลัวเมีย อแมนด้า พูดไทยได้ชัดมาก!

LIEKR:

น่ารักมากค่ะ คุณ อแมนด้า พูดไทยชัดจริงๆค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เป็นอีกคู่ที่ก็แต่งงานกันมาได้พักใหญ่ๆแล้ว สำหรับคู่ของ บอย พิษณุ และ อแมนด้า ที่มักจะอวดความหวานให้เราได้ชมกันอยู่ตลอด แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะมีการออกมาประกาศขาวดีเรื่องเบบี้กันสักที 

    ล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันมาเปิดใจ ชีวิตคู่หลังแต่งงาน แถมยังถูกเม้าท์ยับว่ากลัวเมีย ทั้งยังหวงภรรยาจนถึงขึ้นมีเรื่องต้องทะเลาะกันมาแล้ว เจ้าตัวลั่นไม่ได้กลัวเมีย แต่ไม่อยากมีปัญหา เพราะแค่นี้ก็สื่อสารกันลำบากแล้ว เผยภรรยาพูดไทยได้ โดยเฉพาะประโยคเด็ด "อยากตายไหม"

Sponsored Ad

คำพูดติดปากภาษาไทยของภรรยา ?

    บอย : เขาพูดได้นิดหน่อย แต่เขาจะไม่ค่อยพูด เพราะว่าเขาจะเป็นคนที่เป๊ะมาก ถ้าจะพูดสำเนียงต้องเป๊ะ คำพูดติดปากเขาที่พูดกับผม คือ อยากตายไหม เพราะว่าเราเป็นคนแบบนี้แหละ ไปกวนเขาบางทีเขารำคาญ ถ้าเขาพูดมาผมก็จะแบบไม่พูดแล้วก็ได้

Sponsored Ad

แต่งงานไม่ถึงปีกลัวเมียแล้ว ?

    บอย : ไมได้กลัวแต่ขี้เกียจมีปัญหา สื่อสารก็ลำบากแล้วต้องมานั่งอธิบายอะไรที่แบบไม่ได้เรื่องอีก ทุกวันนี้สบายมากก่อนแต่งหลังแต่ง ความบ้าบอคึกคะนองเจ้าชู้คือเราเลิกกันไปนานแล้ว พอเรามีเขาก็เป็นคนปกติ ทำงานเสร็จกลับบ้านอยู่แล้ว เขาเป็นคนที่แบบเราอยากไปไหน อยากทำอะไรไปเลย ปล่อยมาก

หลังแต่งงานชีวิตเปลี่ยนไหม ?

     บอย : ผมเหมือนเดิม แต่รับงานมากขึ้น อยากได้ตังเยอะ ๆ เพราะว่าเรากำลังสร้างครอบครัว

ใครช้อปปิ้งเก่งกว่ากัน ?

Sponsored Ad

    บอย : ผมครับ ผมซื้ออะไรที่อยากซื้อ เห็นก็ซื้อ รองเท้า เสื้อผ้า ผมช้อปง่าย เขาเป็นคนช้อปยาก เขาเป็นคนละเอียดถี่ถ้วนมาก ว่าจะใส่ไปไหน โอกาสไหน เมื่อไร จะได้ใส่กี่ครั้ง เขาใช้เงินที่ค่อนข้างคิดก่อนใช้ เรื่องของขวัญเขาก็ซื้อให้ผม แต่ผมนี่แหละไม่ค่อยซื้อให้บ่อย ซื้อให้ทีก็เอาเป็นแพง ๆ ไปเลย เหมาทุกเทศกาลเลย 1 ชิ้น

ความโรแมนติก ?

    บอย : เขาเป็นคนโรแมนติกนะ อย่างวาเลนไทน์ที่ผ่านมาผมรับงานไว้ก็ต้องไปทำ ไม่อยู่กลับบ้านดึกแต่ตัวเขาเองแอบไปซื้อดอกไม้มา และบอลลูนมาตั้งอยู่ที่บ้าน เรากลับเข้ามาก็ทำให้เรายิ้มได้แบบน่ารักจัง ทั้ง ๆ ที่ผมไม่ได้ซื้อออะไรให้เลย เพราะไปเช็กราคาดอกไม้มาแล้วช่อนึง 6,000 เลยเก็บไว้ดีกว่าไม่เป็นไร

Sponsored Ad

ตัวติดกันไหม ?

    บอย : ผมเป็นคนติดแฟน แต่เขาเป็นคนไม่ต้องมาติดตลอดเวลา อยากทำอะไรอยากไปไหนกับเพื่อนไปเลย มันก็ไม่ได้ติดแต่ชีวิตคู่ก็ปกติต้องอยู่ด้วยกัน แต่เขาไม่ได้ซีเรียสว่าต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ผมแรก ๆ ซีเรียสหลัง ๆ ไม่ค่อยแล้ว

Sponsored Ad

อายุห่างกันเท่าไร ?

    บอย : 9 ปี เขาอายุน้อยกว่า แต่ไม่มีปัญหาอะไรเลย เขามีเหตุผลกว่าเราอีก ภาษาก็ภาษาอังกฤษระหว่างฉัน คือเราเข้าใจกันมันอาจจะไม่ได้ถูกหลัก เมื่อก่อนผมไม่กล้าพูดภาษาอังกฤษเลย แต่ตอนนี้ก็ขึ้นเพราะว่ามันต้องพูดกับเขาคำยาก ๆ ก็เปิดกูเกิ้ล ไม่ก็เปลี่ยนเรื่องพูดไปเลย เขาเรียนภาษาไทยด้วยเขาอยากเรียนเอง อยากพูดภาษาไทยได้ เขาอยากสื่อสารกับคนไทยอื่น ๆ

ขี้หวงภรรยา ?

Sponsored Ad

    บอย : แรก ๆ เป็นคนขี้หวง ไทยสไตล์เลยเมื่อก่อนเขามีเพื่อนผู้ชายเยอะ เรื่องการแต่งตัวไรเนี่ย มันเป็นปัญหาที่ผู้ชายไทยส่วนใหญ่เป็น จริง ๆ มันไม่ได้โป๊ แต่เราคิดว่าไปเยอะแล้ว ผมก็แบบหยุดใส่กางเกงตัวนี้มันโป๊ เขาก็หน้าบึ้ง เงียบไปเกือบทั้งวัน ผมก็อธิบายให้เขาฟัง เขาก็บอกว่าเขาไม่รู้หรอกว่าที่เขาใส่มันโป๊ เขาไม่ได้ตั้งใจ แค่บอกดี ๆ ว่ามันโป๊แค่นี้ก็เปลี่ยนแล้วไม่ใส่แล้ว ไม่ใช่สั่งให้เขาไม่ใส่ ใช้เหตุผลพูด

ความแตกต่างของวัฒนธรรมมีงอนกัน ?

Sponsored Ad

    บอย : ไม่ได้ทะเลาะกัน เราพยายามอธิบายเหตุผล วัฒนธรรมเขากับเราไม่เหมือนกันเลย คือถามสารทุกสุกดิบเมื่อไรจะมีลูก มีน้อง เราเข้าใจ แต่ฝรั่งเขาจะรู้สึกว่ามันค่อนข้างเป็นเรื่องส่วนตัว เราก็พยายามอธิบายให้เขาฟัง เราเข้าใจเขา เขาให้เหตุผลว่าถ้าไปถามกันแล้วผู้หญิงคนนั้นไม่สบายอยู่ ไม่สามารถมีลูกได้ มันจะไปทำให้เขาไม่สบายใจหรือเปล่า ซึ่งผมเข้าใจเขาเลย ผมก็อธิบายว่าเป็นวัฒนธรรมไทยเขาถามแบบนี้แปลว่าเขารัก เอ็นดู เป็นห่วงเรา

หลังแต่งงานอแมนด้าออกจากงาน ออกเองหรือบอยบังคับให้ออก ?

    บอย : เขารักงานเขา แต่ด้วยงานที่ทำเดือนนึง กลับมาอยู่เมืองไทยเดือนนึง หลังแต่งงานแล้วผมเป็นคนต้องการเองแหละว่าอยากจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ผมก็เลยบอกว่าลองออกจากงานดีกว่าไหม จะได้ใช้ชีวิตปกติเหมือนคนทั่วไปในการแต่งงานกัน เขาคิดนานมาก เพราะเขารักงานของเขา ถ้าให้ออกเพราะหึงไม่มีอยากอยู่ด้วยกันมากกว่า เขาออกจากงานเขาพยายามเรียนหนังสือ เพราะอยากทำงานหางานไปด้วย อยากมีธุรกิจกัน

บอยเอาลูกใครมาเลี้ยง ?

    บอย : ผมมีหลานเยอะ เด็ก ๆ น่ารัก ผมก็เอามาอุ้มมาเลี้ยง แต่ไม่ได้เลี้ยงเป็นจริงเป็นจัง ผมเชื่อว่าผมมีลูกผมเลี้ยงได้ทำเป็นหมดทุกอย่าง ตอนนี้ก็แพลนตามธรรมชาติ

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ข้อมูลและภาพจาก คุยแซ่บ Show

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ