เปิดชีวิตล่าสุด "เจด้า จิดาริน" ลูกสาวคนเดียวของ "เจ เจตริน" กับอดีตเมีย ดีกรีรองนางงาม

LIEKR:

เจด้า ลูกสาวคนสวยของ "เจ เจตริน" กับภรรยาเก่า ทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมเปิดตัวหนุ่มฝรั่งข้างกาย!

    สาวสวยและเก่งสุดๆ สมกับที่เป็นลูกสาวคนเดียวของอดีตนางแบบ "จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง" กับอดีตสามีนักร้องพระเอกคนดัง "เจ เจตริน วรรธนะสิน" ที่ล่าสุดคว้าปริญญาตรีได้สำเร็จจาก University of California Los Angeles (UCLA) สหรัฐอเมริกา

    ต้องขอแสดงความยินดีกับสาว เจด้า จิดาริน ที่คว้าปริญญาตรีได้สำเร็จจากมหาวิทยาลัยชื่อดังเบอร์ต้นในอเมริกา University of California Los Angeles (UCLA) โดยในอินสตาแกรมของ เจด้า ได้ลงภาพบรรยากาศวันฉลองเรียนจบอย่างเป็นทางการ ปาร์ตี้กันสนุกสนานกับเหล่าเพื่อนๆ ร่วมรุ่น

 

Sponsored Ad

 

เจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง

    แต่ก็มีภาพที่ทำให้หลายคนตาลุกวาว เมื่อเห็นภาพ เจด้า กับหนุ่มข้างกายที่ชื่อว่า Ian Mellen หลังเรียนจบก็เปิดตัวหวานใจอย่างเป็นทางการเลย นอกจากนี้ เจด้า ยังลงรูปถ่ายที่ทั้งคู่ไปเที่ยวทะเลทรายด้วยกันมา 

 

Sponsored Ad

 

    รักครั้งนี้เชื่อว่าคุณแม่จีน่าไฟเขียวเต็ม เพราะเมื่อย้อนกลับไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พบว่า เจด้า เคยพาหวานใจไปเจอคุณแม่มาแล้ว แถมยังถ่ายรูปร่วมเฟรมกันสนุกสนาน บอกเลยหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดา หล่อ ขาว สูง งานดีมากๆ ว่าแล้วตามไปส่องกันเลย

.

 

Sponsored Ad

 

.

    สำหรับ เจด้า จิดาริน นั้น เป็นลูกสาวนอกสมรสของ เจ เจตริน และ จิดาภา ณ ลำเลียง (Gina Li) อดีตรองนางสาวไทย ซึ่งบอกได้เลยว่าได้ความสวยดีกรีนางงามจากแม่มาเต็มๆ และนอกจากนั้นเธอยังเรียนเต้นบัลเลต์ ตั้งแต่อายุ 6 ขวบ รวมถึงยังมีความสนใจในการเต้นอีกหลากหลายแนวมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการเต้น แจ๊ส ฮิปฮอป แท๊ป 

 

Sponsored Ad

 

.

.

    และที่สำคัญเรื่องการเรียนของเธอนั้นเรียกว่าไม่ธรรมดา เพราะตั้งแต่สมัยเรียนระดับชั้นมัธยมเธอก็เรียนดีได้เกือบ 4.00 ทุกเทอม และนอกจากนั้นการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยนั้นเธอเข้าเรียนที่ UCLA : University of California, Los Angeles ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับสองในระบบมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย และเป็นมหาวิทยาลัยที่มีจำนวนนักศึกษาเข้าศึกษามากที่สุดในอเมริกา

.

.

.

.

ภาพจาก Instagram jjayda

.

.


ที่มา : Instagram jjayda, ginaforever

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ