"อิงฟ้า วราหะ" เจอชาวเน็ตติง หลังร่วมงานกับ "เวย์ ไทเทเนี่ยม" เต้นไม่เหมาะกับนางงาม

LIEKR:

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีดราม่าเข้ามาไม่ให้ได้พักเลยจริง ๆ#อิงฟ้าวราหะ#อิงฟ้ามหาชน#EngfaWaraha#MissGrandThailand2022#MissGrandInternational2022

        นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก "อิงฟ้า วราหะ" เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 และรองอันดับ 1 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ที่หลังจากจับตำแหน่งความฮอตความปังก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนปัจจุบันมีเรทค่าตัวที่สูงมาก ๆ แซงดาราแถวหน้าของเมืองไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

        [อ่านข่าว : เปิดเรตค่าตัว "อิงฟ้า วราหะ" ทำงาน 1 ชั่วโมง ค่าตัวแซงซุปตาร์ "ณเดชน์-ญาญ่า" ไปไกล]

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งล่าสุดสาวอิงฟ้าก็ได้มีโอกาสร่วมงานกับ "เวย์ ไทเทเนี่ยม" ในคอนเสิร์ต DABOYWAY LIVE PERFORMANCE

 

Sponsored Ad

 

        โดยงานนี้สาวอิงฟ้าก็ได้โชว์เสียงร้องและโชว์สกิลการเต้นให้แฟนคลับได้รับชมกัน ซึ่งเรียกว่าสาวอิงฟ้าเต็มที่กับงานมาก ๆ

        แต่แล้วก็มีประเด็นดราม่าขึ้นหลังจากที่มีภาพบรรยากาศในงานได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตบางกลุ่มออกมาวิพากษ์วิจารณ์การเต้นของสาวอิงฟ้าว่า "ท่าเต้นกับผู้ชายน่าเกลียดมาก โอ๊ย ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะเต้นแบบนี้"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งล่าสุดสาวอิงฟ้าก็ได้มีการออกมาไลฟ์พูดคุยกับแฟนคลับ ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่สาวอิงฟ้าได้พูดถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว โดยสาวอิงฟ้าก็ได้เผยว่า "เขาบอกวันนี้หนูเต้นน่าเกลียดมาก สาววันนี้ขึ้นคอนเสิร์ตเป็นนักร้อง บอกเต้นไม่เหมาะกับการเป็นนางงาม พูดเลยนะต่อจากนี้จะเป็นอิงฟ้าที่ไม่แคร์อะไรทั้งสิ้น ที่ผ่านมาเป็นอิงฟ้าเวอร์ชันหนูแคร์ทุกคน แล้วเป็นไง สุดท้ายต้องไปเอายามากิน เครียดนู่นนี่นั่น เพราะแคร์คำพูดทุกคน"

 

Sponsored Ad

 

        "วันนี้เหมือนปลดปล่อย หน้าที่ของเรามันจบลงแล้วกับมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล แล้ววันนี้เราเป็นตัวเองได้ 100% ที่ขึ้นเวทีกับพี่เวย์ ฉันเป็นอิงฟ้าเวอร์ชันที่เป็นนักร้อง เข้าใจปะ ฉันเป็นอิงฟ้าที่เป็นพิธีกรได้ เป็นศิลปินได้ เป็นนักแสดงได้ ในแต่ละพาร์ตของเรา และเราก็ทำเต็มที่ของเรา" สาวอิงฟ้า กล่าว

ที่มา : -ENGIN-, thairath

บทความที่คุณอาจสนใจ