"คลีฟแลนด์" ลูกชาย เจมี ฉัว ของขวัญวันเกิด 100 ล้าน พ่อรวยพันล้าน แม่มีแอร์เมสมากที่สุดในโลก

LIEKR:

"คลีฟแลนด์" ลูกชาย เจมี ฉัว ของขวัญวันเกิด 100 ล้าน พ่อรวยพันล้าน แม่มีแอร์เมสมากที่สุดในโลก

    หลายคนอาจไม่รู้ว่า เจมี ฉัว เศรษฐีนีผู้มีกระเป๋าแอร์เมสมากที่สุดในโลก จะมีลูกชายที่เธอรักมากไม่แพ้ลูกสาว อีกหนึ่ง Rich Kids แห่งประเทศสิงคโปร์ "คลีฟแลนด์" ลูกชายคนโตวัย 25 ปี ของ Jamie Chua กับอดีตสามี Nurdian Cuaca มหาเศรษฐีอสังหาฯชาวอินโดนีเซีย (อ่านบทความเพิ่มเติม : เปิดชีวิต "อดีตแอร์โฮสเตส" เงินเดือน 10 ล้าน ใช้เงินวันเป็นแสน สะสมแอร์เมสเป็นงานอดิเรก)

    แม้ว่า คลีฟแลนด์ จะไม่ค่อยถูกพูดถึงในโลกโซเชียลเท่าแม่และน้องสาว ไม่ได้มียอดอินสตาแกรมตามเป็นหลักล้าน หลักแสน เพราะตัวเขาเองก็ไม่ได้ออกงานสังคม หรืออยู่ในสปอตไลท์บ่อยๆ แต่ก็จัดได้ว่าเป็นทายาทมหาเศรษฐีที่หลายคนจับตามอง

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ เป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 25 ปี ของ คลีฟแลนด์ ซึ่ง Jamie Chu ได้โพสต์อินสตาแกรมถึงลูกชายสุดที่รักคนนี้ว่า "5 สิ่งที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับ คลีฟแลนด์ หนุ่มน้อยเจ้าของวันเกิด" ซึ่งข้อแรกนั้นเธอได้พูดถึงลูกชายคนนี้ว่า...

 

Sponsored Ad

 

เขาเป็นคนขี้อาย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันต้องโพสต์รูปของเขาซ้ำๆ เพราะมันยากที่จะทำให้เขาโพสต์

    หากคุณได้ติดตามอินสตาแกรมของ Jamie Chu ก็คงต้องบอกว่าเธอเป็นคนโพสท่าถ่ายรูปเก่งมาก เหมือนมีสไตล์ลิสต์ และช่างภาพติดตัวตลอดเวลา แต่ต่างจากลูกชายของเธอ ที่เขามักยืนนิ่งๆ ยิ้มน้อยๆ ตามสไตล์ชายหนุ่ม รวมถึงตัวเขาเองก็ไม่ได้เป็นคนชอบถ่ายรูปมากนัก ซึ่งอินสตาแกรมของเขาที่เปิดใช้งานครั้งแรกในปี 2012 ปัจจุบันเขาโพสต์เพียง 226 รูปเท่านั้น และมีผู้ติดตามประมาณ 64,xxx คน

 

Sponsored Ad

 

เขาชอบกีฬาผาดโผนเป็นอย่างมาก

    กิจกรรมสุดโปรดที่เรามักเห็น คลีฟแลนด์ โพสต์บ่อยๆ ในอิสตาแกรมคือ การขับมอเตอร์ไซค์วิบาก และโกคาร์ท ซึ่งการลงสนามแข่งครั้งล่าสุด ซึ่งเป็นครั้งแรกของเขานั้นก็ถือว่าทำได้ดีมาก โดยเขาได้เข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 3

 

Sponsored Ad

 

.

เขาชอบอนิเมะ ดนตรี และวิดีโอเกม⁣


    คลีฟแลนด์ก็เหมือนเด็กหนุ่มทั่วๆ ไปที่ชื่นชอบการ์ตูน ดนตรี และวิดีโอเกม ซึ่งเครื่องเล่นเกมรุ่นใหม่ๆ ที่ออกมานั้นเขาก็ไม่พลาดที่จะจับจองเป็นเจ้าของ นอกจากนี้ครั้งหนึ่งเขายังเคยได้ถ่ายรูปใกล้ชิดกับ G-Dragon สมาชิกวงบิ๊กแบง อีกด้วย

ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นเจ้าของ ‘ฟาร์มมด'

 

Sponsored Ad

 

สุนัขคู่ใจ

เขาแค่อยากจะเป็นนักสกีจริงๆ


    นอกจากกีฬาผาดโผนตามที่กล่าวไปแล้ว กิจกรรมที่ คลีฟแลนด์ ชื่นชอบมากที่สุดคือ การเล่นสกี โดยเขาเริ่มเล่นสกีตั้งแต่วัย 18 ซึ่งผู้สนับสนุนหลักก็คือแม่ของเขานั้นเอง ทั้งนี้ของขวัญวันเกิดปีที่แล้ว Jamie Chua ก็ได้ซื้ออุปกรณ์สกีให้แบบครบชุด ราคารวมๆ กันแล้วก็เกือบครึ่งแสน

 

Sponsored Ad

 

    แต่ถ้าเทียบกับของขวัญต่างๆ ที่เธอซื้อให้กับลูกชายคนนี้ เรียกได้ว่าเป็นเศษเงิน เพราะเธอเคยเปย์ลูกชายโดยการซื้อรถหรูยี่ห้อ Range Rover มูลค่ามากกว่า $270,000 หรือประมาณ 8.4 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าและกระเป๋าแบรนด์ไฮเอนด์อย่าง Givenchy และ Valentino ให้กับลูกชายสุดที่รักอีกด้วย ของแม่เรียกว่าจัดเต็มแล้ว ของคุณพ่อ Nurdian Cuaca มหาเศรษฐีพันล้านชาวอินโดนีเซียก็จัดหนักไม่น้อยหน้าแม่เลย

.

Sponsored Ad

คุณแม่สวยและรวยมาก

ครอบครัวอบอุ่น

พี่น้องรักกัน

แม่มีทุกอย่างที่อยากได้

.

.

ลูกๆก็เช่นกัน ลูกชายและลูกสาว

.

.

มีให้เลือกเยอะมาก

เที่ยวได้ทั่วทุกมุมโลกเป็นว่าเล่น

.

.


ข้อมูลและภาพจาก praew

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ