เปิดชีวิต "เป๊กกี้" ไม่เคยเจอหน้าพ่อแท้ๆ จนป้าข้างบ้านหวังดีมาบอก โต้ดังแล้วไม่คิดตามหา!

LIEKR:

ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงที่มากความสามารถ สำหรับ "เป็กกี้ ศรีธัญญา" หรือ "ดรุณี สุทธิพิทักษ์"  ที่สร้างชื่อจากการเข้าแข่งขันช่วงหาเงาเสียงในรายการ กิ๊กดู๋ ส ง ค ร า ม เพลง จนตอนนี้สาว เป็กกี้ นั้นมีทั้งงานพิธีกร งานโชว์ตัว ละคร อีกด้วย

        แต่กว่าที่สาวเป็กกี้จะแฮปปี้ได้ขนาดนี้ เธอต้องต่อสู้กับอะไรหลายอย่าง ซึ่งล่าสุด สาวเป็กกี้ ได้เปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บโชว์ ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ เบนซ์ พรชิตา เป็นพิธีกร ถึงเรื่องราวชีวิตวัยเด็กแสนเศร้า พร้อมเปิดใจเรื่องครอบครัวและคุณพ่อแท้ๆ

 

Sponsored Ad

 

        เห็นว่าสมัยนั้นสู้ชีวิตมากจริงเหรอ? 

        เป็กกี้ “สู้ค่ะ คือเป็กโตมากับคุณแม่แล้วก็ไม่รู้ว่าพ่อจริงๆ คือใคร แล้วก็มีพ่อเลี้ยงอยู่คนนึง เดิมทีเราก็นึกว่าคนนี้คือพ่อของเราจริงๆ แล้วก็มีคุณป้าข้างบ้านหวังดี ระหว่างที่เราวิ่งเล่นอยู่ก็มากระซิบบอกเราว่าคนเนี้ยไม่ใช่พ่อนะ

 

Sponsored Ad

 

        เป็กก็ร้องไห้แล้ววิ่งกลับไปหาแม่เลย เรากลับไปถามแม่ว่าคนนี้ไม่ใช่พ่อจริงๆ เหรอ เป็กถึงไม่เคยเอ่ยกับรายการไหนเลย เป็กจะบอกว่า เป็กโตมากับคุณแม่ไม่เคยรู้จักคุณพ่อเลย ซึ่งเป็กก็ไม่รู้จักจริงๆ แต่ก็ไม่เคยเอ่ยถึงพ่อเลี้ยงเพราะเราไม่อยากเอาเรื่องจริงนี้มาคุย เพราะมันเป็นเรื่องสะเทือนใจเรา”

        แล้วทุกวันนี้ยังได้เจอหน้าพ่อเลี้ยงหรือได้รู้จริงๆ รึยังว่าพ่อแท้ๆ เราเป็นใคร? 

 

Sponsored Ad

 

        “เป็กไม่ได้เจตนาจะตามหาพ่อแท้ๆ เพราะเรื่องมันก็ผ่านมาแล้ว แต่พ่อเลี้ยงของเป็กดีมากกับเป็กนะคะ ระหว่างที่ท่านเลี้ยงเป็กมา ท่านดูแลเราเป็นอย่างดี จนเรารู้ว่าเค้าไม่ใช่พ่อแท้ๆ ของเรา เราเลยรู้สึกเป็นอื่น

        แม่เราก็เลยจัดการหาบ้านให้เราอยู่อีกหลังนึงกับพี่เลี้ยง เราก็โตมาแบบนั้น แต่บ้านก็อยู่ติดๆ กัน จนอยู่มาวันนึงคุณแม่เ สี ย ชี วิ ต เราก็ยิ่งเฮิร์ตหนักคิดว่าเค้าดูแลแม่เราไม่ดี หลังจากนั้นเป็กก็โทษพ่อเลี้ยง หลังจากเสร็จงานเป็กเก็บของเท่าที่เก็บได้แล้วก็ออกไปอยู่บ้านเพื่อนโดยที่ไม่เอาแม้แต่เงินออกมาเลย”

 

Sponsored Ad

 

.

        แล้วพ่อเลี้ยงเค้าไม่มาตามเหรอ? 

        “จริงๆ บ้านก็ไม่ได้ไกลจากบ้านเดิมมากนะ แต่เป็กคือไม่พูดด้วยเลยคือโกรธ คิดว่าเค้าดูแลแม่ของเราไม่ดี แต่เนื่องด้วยความโง่เขลาของเราตอนนั้น เราเลยคิดแบบนั้น”

 

Sponsored Ad

 

        ทุกวันนี้ได้เจอพ่อเลี้ยงอีกมั้ย? 

        “เป็กย้ายมาอยู่กับคุณลุงที่ชลบุรีได้ 7-8 ปี เป็กก็กลับไปหาเค้าที่บ้าน เพราะได้ข่าวว่า ดื่ ม ห นั ก ด้วยความที่เราคิดได้แล้ว เราก็เลยกลับไปบอกเค้าว่า พ่อเพลาๆ ดื่มหน่อยนะ เผื่อว่าวันนึงเราจะได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีก ท่านร้องไห้นะคะ หลังจากนั้นมาไม่นานท่านก็เ สี ย วันเดียวกับที่แม่”

        ตอนที่กลับไปหาคุณพ่อมีการขอขมาเป็นเรื่องเป็นราว? 

 

Sponsored Ad

 

        “เป็กก็กราบขอขมา ขออภัยด้วย ว่าตอนนั้นเป็กยังเป็นเด็ก เป็กยังโง่เขลา เป็กอาจจะเฮิร์ตในเรื่องของแม่ ทำให้แบบพูดจารุนแรงไป ท่านก็ร้องไห้ เป็กก็ร้องไห้”

.

Sponsored Ad

.

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก ให้ความรู้, คุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ