"ม้า อรนภา" ในวัย 63 ปี ไม่ทิ้งลายนางแบบมืออาชีพ ทั้งจือปาก จิกกล้อง สู้ไม่ถอยหลังไม่มีงานเข้า

LIEKR:

#ม้าอรนภา คัมแบ็ก! ทั้งจือปาก จิกกล้อง ไม่ทิ้งลายนางแบบในวัย 63 ปี

    แม้จะห่างหายไปจากช่องโทรทัศน์และรายการต่างๆ แต่ชื่อของพิธีกรชื่อดัง ม้า อรนภา ก็ไม่เคยหายไปไหน เพราะเจ้าตัวได้หันมาขายห่อหมกช่วยคุณแม่ หารายได้ประทังชีวิตเมื่อไม่มีงานในวงการบันเทิง

    ซึ่งก่อนหน้านี้ ม้า อรนภา ยังได้เปิดเผยภาพตัวเองยืนขายห่อหมกของคุณแม่ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปราย พร้อมระบุว่าชีวิตต้องสู้ เดี๋ยวฝนหยุดลูกค้าก็มา จนคนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก รวมถึง กาละแมร์ พัชรศรี ที่เห็นใจจนช่วยอุดหนุนห่อหมกชุดใหญ่ [อ่านข่าวก่อนหน้า : "กาละแมร์" เห็นภาพ "ม้า อรนภา" ยืนตากฝนขายห่อหมก รีบช่วยอุดหนุนชุดใหญ่ เจ้าตัวขอบคุณเสียงสั่น]

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งลูกค้าหลายคนที่เคยอุดหนุนห่อหมกต่างก็ได้เข้ามาช่วยรีวิวให้ว่า ห่อหมกแม่พี่ม้าเนียนนุ่ม หอม อร่อยมาก และคุ้มค่าคุ้มราคา จนได้รับเสียงตอบรับท่วมท้น ขายดีแบบเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    แต่ถึงแม้ว่าจะห่างหายจากวงการบันเทิงไปเป็นแม่ค้าขายห่อหมก ม้า อรนภา ก็ยังไม่ทิ้งลายความเป็นนางแบบ โดยนอกจากจะออกไปเดินแบบกลางตลาดในหมู่บ้านให้แฟนคลับชมแล้ว ล่าสุดยังมีงานนางแบบเข้ามาให้ได้ทำอีกด้วย

    โดยในอินสตาแกรมของ ม้า อรนภา ได้เปิดเผยถึงครีมบำรุงผิวหน้าแบรนด์ของตัวเอง ที่งานนี้เจ้าตัวก็ได้งัดเทคนิคประสบการณ์การเป็นนางแบบของตัวเองออกมาใช้เต็มที่ ทั้งจือปาก โพสต์จิกกล้องชนิดที่ว่าไม่มีสะดุด

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม maornapa

    ทำเอาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจมากมาย รวมถึงเพื่อนๆ พี่น้องในวงการบันเทิง ก็เข้ามาชมท่าของนางแบบรุ่นใหญ่คนนี้ว่าไม่ธรรมดา และบางคนยังได้กล่าวว่า สวย ไม่มีคำว่าดร็อบลงเลยจริงๆ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : maornapa

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ