"ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เรียนจบแล้ว เปิดหัวใจวัย 18 ปี ตอนนี้ยังโสด เผยสเปกผู้ชายในฝัน

LIEKR:

ตอนนี้ยังโสด... #ลิลลี่ได้หมดถ้าสดชื่น เรียนจบแล้ว เปิดหัวใจวัย 18 ปี เผยสเปกผู้ชายในฝัน

    ผ่านดราม่ามาแล้วอย่างมากมาย สำหรับ "ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หรือ "ลิลลี่ นารีนาท" ไม่ว่าจะทำอะไรก็กลายเป็นดราม่าตลอด ขนาดที่ซื้อรถเป็นของขวัญเกิดให้ตัวเองยังเจอชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์จนเจ้าตัวถึงกับน้อยอกน้อยใจกันเลยทีเดียว

    และตอนนี้ ลิลลี่ ก็เป็นสาวเต็มตัว อายุครบ 18 ปีแล้ว ก็ได้อัปเดตสถานะหัวใจว่าตอนนี้หัวใจยังว่าง โสด มีคนเข้าหาเยอะ แต่ไม่มีจีบ ถ้าสเปกที่คิดไว้อายุน้อยกว่าหรือมากกว่าไม่เกิน 3 ปี สูงกว่า ชอบคนผิวคล้ำ ไม่ 15 ก็ 21 ไม่ผอมและไม่อ้วน นิสัยอบอุ่นเข้าใจ และรับตัวเราได้ เพราะเราไม่เหมือนคนอื่น  

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย ในใจคิดว่าเรียนที่กรุงเทพฯ 10% แต่คิดไปคิดมาที่บ้านดีกว่า ไม่ชอบรถติด คนเยอะ สั่งอาหารมาทานที่บ้านค่าส่งแพง 

 

Sponsored Ad

 

    พี่เจนอยากย้ายจากต่างจังหวัดมาอยู่กรุงเทพฯ แต่ลิลลี่ไม่เห็นด้วย อยู่กรุงเทพฯ ใช้ถนนเรายังต้องจ่ายค่าทางด่วนเลย แล้วกรุงเทพฯ รถติด แค่ชาไทยที่กรุงเทพฯ ยังสู้ที่บ้านหนูไม่ได้เลย รสนิยมเด็กบ้าน ๆ เราอยากอยู่แบบนั้น คืออยู่ทางนั้นของถูกกว่า 

    ทำงานมาได้เราก็อยากเก็บเงิน  ถ้างานเราอยู่ที่นี่มากขึ้น อาจต้องย้ายมา ก็มาได้แต่ถ้าต้องให้เลือกก็อยากอยู่ที่นู้น เดือนนี้ก็มาที่กรุงเทพฯ 2-3 สัปดาห์แล้ว อยู่บ้านพี่เจน  

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องย้ายมาอยู่ กทม. เป็นเรื่องที่ทำให้น้อยใจพี่สาวมาก เพราะหนูกับแม่จะชอบที่ใต้เพราะของราคาถูก แต่พี่เจนจะบ่นเสมอว่า อยากให้ทุกคนกินข้าวพร้อมหน้า เราก็คุยแต่พี่เจนบอกว่าจำเป็นต้องอยู่เพราะงานเขาอยู่ที่นี่มากกว่า ก็คุยกันจริง ๆ จัง ๆ ค่ายก็ให้ลิลลี่ช่วยดู จะมาเมื่อไหร่เดี๋ยวพี่จองตั๋ว ก็มาได้ตลอด

 

Sponsored Ad

 

    แต่สุดท้ายก็อยากก็ขอบคุณที่พี่เจนดูแลน้องอย่างดีมาตลอด รู้ว่าพี่มีภาระหลายอย่างแต่ก็ยังคอยหางานให้น้อง และยังดูแลน้องหลายอย่างขนาดมีลูกและสามีแล้ว

.

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการคุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ