"มอริส เค" เล่าชีวิตลูกกำพร้า หลงดีใจมีคนรับอุปการะ คิดว่าเลี้ยงเป็นลูก แต่ไม่ใช่อย่างที่คิด ก่อนได้เจอพ่อที่แท้จริง!

LIEKR:

น่าเห็นใจมากค่ะ ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ทำเอาชาวเน็ตร่วมยินดีหลัง "มอร์ริส เค" ได้คุยกับพ่อที่แท้จริง ครั้งแรกในชีวิตเมื่อไม่นานมานี้ หลังตามหาพ่อมานาน กว่า54ปี แต่ชีวิตที่ผ่านมาของเขานั้น ต้องบอกเลยว่าเข้มข้นยิ่งกว่านวนิยายเรื่องนึงเลยทีเดียว เพราะถูกแม่ส่งเข้าไปอยู่ในบ้านอุปถัมภ์ตั้งแต่ 3 ขวบ

    โดยมอร์ริส เค ได้เล่าชีวิตที่ผ่านมา ขณะมาร่วมเป็นกูรูในรายการรู้ไหมใครโสด ซึ่งน้องมะนาวหญิงสาวชีวิตสุดรันทดที่ไร้พ่อแม่เลี้ยงดู อยู่กับคุณยายมาตั้งแต่เด็ก มีชีวิตที่คล้ายกับตัวเองที่ไม่มีพ่อแม่เหมือนกัน (อ่านบทความเพิ่มเติม : หนุ่มตั้งใจมา "หลอกสาว" แต่พอฟังเรื่องครอบครัวเธอ กลับร่ำไห้หนัก ทำร้ายไม่ลงจริงๆ)

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งนี้มอร์ริส เค ได้เล่าย้อนเรื่องราวว่า ตอน 3 ขวบ แม่ไม่สามารถเลี้ยงเราได้ เอาเราไปให้มูลนิธิช่วยเหลือเด็กลูกครึ่ง อเมริกัน-ไทย จากนั้นมีคนที่มาเห็นแล้วมาขอไปเลี้ยง เราเข้าใจว่าให้เราไปเป็นลูก แต่จากการกระทำทั้งหมด เขาเอาเราไปเป็น "คนใช้ประจำบ้าน" 

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมกับต้องรับชะตากรรมในฐานะ "ตัวประหลาด" ที่หลายคนมอง "ด้วยความที่เราแปลกประหลาดกว่าคนอื่น เพราะเราดำ หัวหยิก เราจะโดนอะไรทุกอย่างเข้ามาที่ตัวเราตลอดเวลา และเราโดนทำร้ายร่างกายตลอด เราอยากหลุดพ้น"

    "ตอนนั้นอยากไปอยู่ในที่ดีกว่านี้ แล้วมีครอบครัวฉันอยากมีครอบครัวที่ฉันต้องดูแลรับผิดชอบครอบครัวฉัน สิ่งที่ทำให้มีกำลังใจคือเราต้องให้กำลังใจตัวเอง”

 

Sponsored Ad

 

.

.

ได้คุยกับพ่อที่แท้จริงแล้ว

.

ชมคลิป นาทีที่ 16.00

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

อ่านบทความเพิ่มเติม : "มอริส เค"กับ 54 ปีที่ตามหาพ่อที่หายไป จากคนที่ไม่มีใครยอมรับ สู่บั้นปลายชีวิตที่เพียบพร้อม

ที่มา : รู้ไหมใครโสด

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ