"เปาวลี" เปิดใจ รายได้จากงานร้องเพลงเป็นศูนย์ ตั้งแต่แต่งงานกับเอิร์ธ ลูกชาย "ซูโม่กิ๊ก" ก็เดินหน้ามีลูกทันที

LIEKR:

"มันก็เป็นศูนย์เลยค่ะ เรียกว่านานที่สุดในชีวิตแล้วที่ไม่ได้จับไมค์ร้องเพลง ถือว่าเราต้องเปลี่ยนวิถีชีวิตไปเลย..."

        เป็นคู่รักคนบันเทิงที่แฟนคลับต่างขนานนามให้ว่า คู่รักมาราธอน สำหรับ “เอิร์ธ กิจเจริญ” ทายาทคนเดียวของ “ป๋ากิ๊ก” และ “เปาวลี” ลูกทุ่งสาวคนดัง ที่หลังจากเข้าพิธีวิวาห์ไปแล้วก็ร่วมมือกันทำร้าน “หลานกลมกิ๊ก” ที่ย่านอโศก

        ซึ่งสาวเปาวลีก็ได้ออกมาอัปเดตชีวิตหลังจากที่ทางร้านได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

        เปา : “จริงๆ แล้วเราก็เปิดมาเรื่อยๆ แต่เป็นเดลิเวอรี่ให้สั่งกลับบ้าน แต่ว่าตอนนี้เพิ่งเปิดให้ลูกค้ามานั่งทานที่ร้านได้”

        เอิร์ธ : “ตอนนี้ทางเขตมาช่วยจัดการให้ว่ามาตรการต้องเป็นยังไง ก็จัดโต๊ะให้ดูว่าจะนั่งได้แค่หัวท้ายโต๊ะละ 2 คน ระยะห่าง 2 เมตร ลูกค้าที่มาใช้บริการก็เข้าใจว่าต้องเป็นแบบนี้ เหมือนเขาติดตามข่าวอยู่แล้ว ซึ่งต้องปรับตัวตาม หน้าร้านก็จะมีป้ายแจ้งว่าต้องทำตามกฎ ตั้งแต่ที่เริ่มเปิดให้คนมานั่งทานในร้านผลตอบรับก็โอเค มีมาทานที่ร้านบ้างส่วนหนึ่งแต่ยังเป็นส่วนน้อย ส่วนใหญ่จะเดลิเวอรี่กลับบ้านเหมือนเดิมมากกว่า”

 

Sponsored Ad

 

        “ถามว่ามีท้อไหม ไม่ท้อ แต่เหนื่อย แล้วเราสองคนก็คุยกันทุกวันว่าตอนนี้สถานการณ์เป็นแบบนี้จะปรับตัวได้ยังไงบ้าง มีการปรับเปลี่ยนแผนทุกวัน ปัญหาใหม่ก็มีเข้ามาทุกวัน พ่อกิ๊ก (เกียรติ กิจเจริญ) ก็บอกว่าเต็มที่เลย ยังไงก็ได้ คือถ้าเกิดลูกค้าอยู่ได้ เราอยู่ได้ เรียกว่าก็ช่วยๆ กันครับ”

 

Sponsored Ad

 

.

        จากนั้นได้ถามต่อว่าตอนนี้ทั้งคู่ เริ่มเปิดอู่พร้อมมีทายาทแล้วหรือยัง ทั้งคู่ได้กล่าวว่า

        เอิร์ธ : “ไม่เบื่อครับ เจอกัน 24 ชั่วโมงเลยตอนนี้ ก็ช่วยกันปลูกผัก ปลูกอะไรกันไป เรื่องมีลูกเราก็คุยกันเแล้วว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ควรจะมีที่สุด เพราะว่าเราว่าง ไม่มีงาน พอมีลูกแล้วจะได้เป็นช่วงรับงาน ก็เริ่มๆ แล้ว”

 

Sponsored Ad

 

        เปา : “ช่วงนี้ก็บำรุงตัวเองไปก่อน ซึ่งที่จริงเรามีความรู้สึกว่าเราก็พร้อมแหละ เมื่อไหร่ก็ได้ มาช่วงนี้ก็โอเค”

        เปา : “อยากได้สัก 2 คน อาจจะไม่ใช่แฝดก็ได้ เป็นพี่น้องกัน เหมือนครอบครัวเปามีพี่ชายน้องสาว ถ้ามีพ่อคงแฮปปี้เพราะอยากอุ้มหลานแล้ว พ่อเฝ้ารอทุกวัน”

 

Sponsored Ad

 

        เอิร์ธ : “เขาถามทุกวันครับว่าจะมีหลานเมื่อไหร่ ถึงขั้นว่าเอาเก็บไปละเมอ ฝันว่าอุ้มหลาน แต่จริงๆ แล้วเป็นหมาตัวเอง แต่เขาหันมองลงมาแล้วเป็นเด็ก”

        เปา : “เจอกันทุกเช้า พ่อก็จะถามว่า ยังไงเมื่อไหร่ กดดันกันทุกครั้งเลย เราก็ชิลๆ แต่ช่วงนี้ก็พร้อมค่ะ”

        อย่างไรก็ตามพอถามถึงานร้องเพลง ด้านสาวเปาวลี ได้เผยว่า “มันก็เป็นศูนย์เลยค่ะ ที่จริงเปาไม่ได้ร้องเพลงมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ เรียกว่านานที่สุดในชีวิตแล้วที่ไม่ได้จับไมค์ร้องเพลง ก็ถือว่าเราต้องเปลี่ยนวิถีชีวิตเราจากจับไมค์ร้องเพลงบนเวทีกลายมาเป็นร้องเพลงที่บ้าน ไลฟ์แทนเพื่อให้แฟนๆ คลายเครียด ให้เราเองได้หายคิดถึงกันได้บ้าง

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนรายได้ก็ไม่มี ก็คิดในทางที่ดี เราก็จะได้ดูแลตัวเองเพราะในช่วงนี้ก็ได้ช่วยเอิร์ธดูแลร้านด้วย ทำให้เรามีอะไรทำทุกวัน ส่วนงานเพลงคิดว่าพอหลังช่วงนี้ไปแล้วก็คงจะได้สนุกกับมัน ได้กลับมาร้องเพลงอีกครั้ง กำลังจะปล่อยเพลงใหม่ด้วย โชคดีที่เปาถ่ายเอ็มวีครบไปแล้ว 5 เพลง ช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นช่วงทยอยปล่อยเพลงให้แฟนๆ ได้ดูทางยูทิวบ์กันก่อน ไว้จะกลับไปร้องสดๆ ให้ฟังกันค่ะ”

ที่มา : tvpoolonline

บทความที่คุณอาจสนใจ