"พลอยชมพู" ขายบ้าน เตรียมลาประเทศไทย ย้ายไปอยู่เยอรมนีอย่างถาวร !

LIEKR:

"พลอยชมพู" ขายบ้าน เตรียมลาประเทศไทย ย้ายไปอยู่เยอรมนีอย่างถาวร !

    พลอยชมพู ญานนีน เตรียมโบกมือลาประเทศไทย ย้ายไปมุ่งมั่นสานฝันทำเพลงที่ประเทศเยอรมนีถาวร ขอบคุณแฟน ๆ ที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เริ่มต้น 

Sponsored Ad

    หากพูดถึงนักร้องสาวหน้าหวานเสียงใส หลายคนคงจะนึกถึง พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล ที่โด่งดังจากการร้องคัฟเวอร์เพลงลงยูทูบ จนกลายเป็นศิลปินมีชื่อเสียง มีซิงเกิลเป็นของตัวเอง ทั้งยังเป็นไอดอลสาวขวัญใจแฟน ๆ จำนวนมากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

Sponsored Ad

    ล่าสุด ทำเอาบรรดาแฟน ๆ ชาวไทยใจหายไม่น้อย เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2562 เว็บไซต์ EFM เผยว่า พลอยชมพู ได้เปิดใจเกี่ยวกับเส้นทางในวงการของเธอว่า ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ เธอมีแพลนที่จะโบกมือลาประเทศไทย และย้ายไปอยู่ที่ประเทศเยอรมนีเป็นการถาวร เพื่อตั้งใจไปทำงานด้านเพลงออนไลน์เต็มตัว โดยจะเน้นเรื่องโซเชียล มีเพื่อน ๆ เป็นศิลปิน นักร้อง นักแต่งเพลงที่นั่น จึงไม่ใช่เรื่องยากเท่าไหร่ 

Sponsored Ad

    ทั้งนี้ พลอยชมพู เผยว่า จริง ๆ ตั้งใจจะไปตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว แต่ยังไม่ลงตัว แต่ตอนนี้จัดการหลาย ๆ อย่างเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งบ้านก็ขายแล้ว ประกอบกับก่อนหน้านี้ ได้เคยไปร้องเพลงที่เยอรมนี ก็รู้สึกตื่นเต้น และอยากไปทำเพลงที่นั่นอย่างจริงจัง โดยจะไปอยู่ที่ประเทศเยอรมนี 6 เดือน หลังจากนั้นมีแพลนที่จะไปศึกษาต่อที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐฯ และก็จะกลับมาตั้งรกรากที่เยอรมนี 

Sponsored Ad

    สำหรับการตัดสินใจครั้งสำคัญนี้ พลอยชมพูคิดว่าเป็นการตัดสินใจที่ลำบากเหมือนกัน ต้องไปเริ่มต้นใหม่ทั้งหมด เป็นความท้าทาย แต่เชื่อว่าจะต้องได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ มากมาย ส่วนแฟนคลับชาวไทยก็ทราบว่าใจหายกัน แต่ก็ยังมีผลงานให้ติดตามตลอดทางโซเชียล สัญญาว่าจะมีเพลงไทยให้ได้ฟังอยู่แน่นอน และขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่วันที่เริ่มต้น จนถึงวันที่ต้องโบกมือจากกัน 

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

.

ปลิว (Away) - Ploychompoo (Jannine W)

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก kapook / Instagram jannineweigel

บทความที่คุณอาจสนใจ