จ๊ะ นงมณี ตอบชัดสถานะ "แจ๊ค ธนพล" ยังคบกันมั้ย เห็นใจฝ่ายชาย 4 ปี ไม่มีสิทธิ์ในตัวเลย

LIEKR:

#จ๊ะนงมณี เปิดใจครั้งแรก แฟนคลับถาม คบกันหลายปี เมื่อไหร่จะแต่งงานกับ #แจ๊คธนพล

    หนึ่งในนักร้องลูกทุ่งที่โด่งดัง อย่าง จ๊ะ นงผณี ที่ครั้งนี้ได้ควงคู่ แฟนหนุ่มอย่าง แจ๊ค ธนพล ออกมาเปิดใจถึงสถานะความสัมพันธ์ หลังชาวเน็ตสงสัยกันเหลือเกินว่ายังคบกันอยู่ไหม...

    ทั้งสองคนก็บอกว่าคบกันมาได้ 4 ปีแล้ว อายุห่างกัน 15 ปี โดยแจ๊คมีอายุ 44 ปีแล้ว ส่วนจ๊ะเองนั้นอายุแค่ 29 ปีเท่านั้นเอง แถมจ๊ะก็ได้บอกว่าข้อเสียของการมีแฟนที่อายุมากกว่าคือ เวลาพูดอะไรแล้วก็จำไม่ได้ ต้องพูดซ้ำอยู่บ่อยๆ แต่แจ๊คเองก็บอกว่า ตัวจ๊ะนั่นแหละที่เป็นคนขี้ลืม

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่า เวลาออกไปทำงานต้องห่างกันนั้นคิดถึงกันบ้างไหม จ๊ะ ก็บอกว่า คิดถึงบ้าง ส่วนแจ๊คนั่นตอบด้วยน้ำเสียงที่ชัดเจนว่า คิดถึง คิดถึงก็คือคิดถึง ไม่มีคำว่าบ้าง ไม่มีชอบกั๊ก ด้านจ๊ะเองก็อมยิ้มพร้อมกับบอกว่า ก็คิดถึงแหละ แต่สมัยนี้สามารถวิดีโอคอลได้แล้วก็เลยโชคดีไป

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องความประทับใจกันและกันคืออะไร แจ๊คก็บอกว่า ชอบตรงที่จ๊ะเป็นคนรักครอบครัว และคนไม่ค่อยรู้ว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นคนใจบุญและชอบช่วยเหลือคนอื่น และก็พูดเชิงตลอดว่า แม้ว่าจะขัดกับนิสัยส่วนตัวที่เขาทำกับเราก็ตาม 

    ส่วนจ๊ะเองก็บอกว่า ตอนแรกตั้งเป้าว่า เรามีสเปคเป็นผู้ชายที่ร้องเพลงเพราะ ตอนแรกที่คบกันก็มีคนมาเตือน แต่กลับไม่เคยเรื่องแบบนี้กับตัวเลยสักครั้ง ตั้งแต่คบกันมาไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงอื่นให้ไม่สบายใจ และซัพพอร์ตสนับสนุนทุกอย่างอย่างดี และเขาเป็นคนชอบทำบุญก็เลยเข้ากันได้

 

Sponsored Ad

 

    ถามว่าเมื่อไหร่จะแต่งงาน แจ๊คถึงกับร้องโอ้โหออกมา จ๊ะก็บอกว่า การแต่งงานเป็นความฝันของใครหลายคน แต่ไม่ใช่สำหรับจ๊ะ แต่การคบกัน ช่วยเหลือกัน พูดคุยกันทุกเรื่อง ณ วันนี้เรามีความสุขจุดนี้แล้ว เรื่องแต่งงานเลยยังไม่มีแพลน

 

Sponsored Ad

 

    สรุปสถานะของทั้งสองคนตอนนี้ก็คือ ยังคบกันเหมือนเดิม เพราะไม่เคยบอกว่าเลิกกัน แต่เวลาให้สัมภาษณ์หรือถ่ายรายการ ด้วยคาแร็กเตอร์แบบนี้ของจ๊ะคนก็มักจะมองว่าเราโสดไปแล้ว แต่ทุกครั้งที่ถ่ายรายเสร็จก็จะกลับมาบอกพี่แจ๊คทุกครั้ง ว่าพูดหรือเล่นอะไรไปบ้าง

    ทุกวันนี้ไม่ได้อยากกหวือหวาเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ต้องลงรูปทุกวัน มันเลยจุดนั้นมาแล้ว แต่ความรัก ทุกคู่มีปัญหาบ้าง ไม่จำเป็นต้องมาพูดให้ทุกคนฟัง ไม่ได้หนักหนาถึงกับต้องเลิกกันไป สรุปยังรักกันดี แค่ไม่ได้อวดให้ใครรู้นั่นเอง 

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : อีจ๊ะ Channel

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ