ใหม่ สุคนธวา เปิดภาพหน้าสด สิวเห่อ ผมร่วง ย้ำแค่แพ้ท้อง ไม่ได้สกปรก ยอมสละสวยเพื่อลูก

LIEKR:

"ดาราที่เป็นแม่ก็ไม่ได้สวยทุกคนนะคะ" ใหม่ กล่าวขอเป็นกำลังใจให้คุณใหม่นะคะ เชื่อว่าแม่ ๆ ทุกคนน่าจะเข้าใจความรู้สึกนี้ดีเป็นอย่างแน่นอน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        อุ้มท้องลูกคนแรกได้ 4 เดือนกว่าแล้ว แต่อาการแพ้ท้องหนักมากยังคงมีให้เห็นไม่หายไปไหน สำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่ ใหม่ สุคนธวา

        โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพและคลิปวิดีโอ ที่เปิดเผยให้เห็นถึงใบหน้าสด ๆ ที่ไม่ได้มีเมคอัพหรือใช้แอปพลิเคชั่นแต่งรูปใด ๆ เพื่ออยากเก็บไว้ให้ลูกได้ดู รวมไปถึงให้แฟน ๆ ช่วยกันทานเพศลูกอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่ง ใหม่ สุคนธวา ได้เขียนข้อความไว้ว่า ตั้งแต่ที่เธอรู้ตัวว่ากำลังตั้งท้องอยู่ ก็มีอาการแพ้หนักมาก 

 

Sponsored Ad

 

        สิวขึ้นเต็มใบหน้า ผมร่วง หน้าดำ ความสวยที่เคยมีเริ่มหายไป ตอนนี้เธอจึงดูโทรมสุด ๆ แต่ก็ยินดีเพื่อ 1 ชีวิตที่กำลังจะเกิดมา

        ทั้งนี้ ใหม่ สุคนธวา ยังวอนขอทุกคนอย่างมองเธอด้วยสายตาที่รังเกียจเพียงเพราะเธอดูโทรมไปหมด เธอแค่ท้องไม่ได้ป่วยเป็นโรคใด ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับบอกว่า ดาราที่เป็นแม่คนไม่ได้จะสวยทุกคนเสมอไป บางคนอาจมุมแบบนี้แต่ไม่ออกสื่อเพราะไม่อยากให้ใครเห็นก็เท่านั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

        "ดูจากวิดิโอคิดว่า ช. หรือ ญ.คะ? ป่ะ ลงให้ดูสด ๆ ร้อน ๆ แม่สภาพสด ๆ วันนี้ วันที่ 24 มิ.ย. ตอน 20.22 น. เดี๋ยวจะหาว่าภาพนิ่งแต่งรูปเอา อ่ะ...ดูกันเอาเอง แต่งไม่แต่ง สดกว่าปลาก็หน้าดิฉันแหละค่ะ หัวฟู ผมร่วง หน้าดำ สิวอลัง โทรม พัง อย่างแรง"

ชมคลิป

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ป่ะ ลงให้ดูสดๆร้อนๆ แม่สภาพสดๆวันนี้ วันที่24มิ.ย ตอน20.22น. เดี๋ยวจะหาว่าภาพนิ่งแต่งรูปเอา อ่ะ...ดูกันเอาเอง แต่งไม่แต่ง สดกว่าปลาก็หน้าดิฉันแหละค่ะ หัวฟู ผมร่วง หน้าดำ สิวอลัง โทรม พัง อย่างแรง ลงไว้ให้ตัวเองและลูกดูว่า แม่เคยสวยนะ แต่แม่ก็ยอมพังเพื่อแรกชีวิตมาให้นู๋ #ไม่ได้ขายครีม #ไม่ได้ขายของ #สบายใจได้ #ลงเอง #นักเลงพอ #อายไหม #เกินคำว่าอายละค่ะแต่เยินและแพ้เพื่อลูก1ชีวิตแม่ก็ยินดี #ไม่เป็นแม่ไม่มีวันเข้าใจ #แม่จะกลับมาสตรองให้ดู หยุดมองสิวมองหน้าทำหน้ารังเกียจกันสักทีนะคะ ท้องค่ะไม่ได้ป่วยเป็นโรคอะไร อย่ามองแม่ด้วยสายตาแบบนั้นกันเลย แม่แต่งหน้าไม่ได้จริงๆ ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนนะคะ แม่จะรีบกลับมาแซ่บเร็วๆนี้ เอาใจช่วยด้วยนะคะ #ท้องธรรมชาติ #ไม่ได้ท้องวิทยาศาสตร์ #มันก็จะเยินพังหนักหน่อย #ฮอร์โมนเปลี่ยนหนักมากลูก *ดาราที่เป็นแม่ก็ไม่ได้สวยทุกคนนะคะ บางคนอาจไม่กล้าลงรูป แต่ใหม่อยากให้เห็นธรรมชาติของความเป็นแม่คนค่ะ อย่าเปรียบเทียบกันนะคะ อยู่ที่ฮอร์โมนร่างกายคนค่ะ (ใครที่เคยชอบหรือติดตามจะเลิกติดตามเพราะความเป็นแม่ที่โทรมก็ไม่ว่าไรนะคะ😇) #แม่วัย38

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ที่แชร์โดย maisukhon (@maisukhon) เมื่อ

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

        "ลงไว้ให้ตัวเองและลูกดูว่า แม่เคยสวยนะ แต่แม่ก็ยอมพังเพื่อแรกชีวิตมาให้หนู #ไม่ได้ขายครีม #ไม่ได้ขายของ #สบายใจได้ #ลงเอง #นักเลงพอ #อายไหม #เกินคำว่าอายละค่ะแต่เยินและแพ้เพื่อลูก 1 ชีวิต แม่ก็ยินดี #ไม่เป็นแม่ไม่มีวันเข้าใจ #แม่จะกลับมาสตรองให้ดู"

        "หยุดมองสิวมองหน้าทำหน้ารังเกียจกันสักทีนะคะ ท้องค่ะไม่ได้ป่วยเป็นโรคอะไร อย่ามองแม่ด้วยสายตาแบบนั้นกันเลย แม่แต่งหน้าไม่ได้จริงๆ ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนนะคะ แม่จะรีบกลับมาแซ่บเร็วๆ นี้ เอาใจช่วยด้วยนะคะ #ท้องธรรมชาติ #ไม่ได้ท้องวิทยาศาสตร์ #มันก็จะเยินพังหนักหน่อย #ฮอร์โมนเปลี่ยนหนักมากลูก"

 

Sponsored Ad

 

        "*ดาราที่เป็นแม่ก็ไม่ได้สวยทุกคนนะคะ บางคนอาจไม่กล้าลงรูป แต่ใหม่อยากให้เห็นธรรมชาติของความเป็นแม่คนค่ะ อย่าเปรียบเทียบกันนะคะ อยู่ที่ฮอร์โมนางกายคนค่ะ (ใครที่เคยชอบหรือติดตามจะเลิกติดตามเพราะความเป็นแม่ที่โทรมก็ไม่ว่าไรนะคะ) #แม่วัย38"

Sponsored Ad

        อีกทั้งล่าสุด ใหม่ สุคนธวา ก็ได้ออกมาเผยอาการแพ้ท้องสุดแปลก โดยเล่าว่า "แพ้ท้อง แล้วอยากดูแต่พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก งงในตัวเอง ! แถมยังดูแล้วร้องไห้อีก มันปลื้มปริ่มบอกไม่ถูก" นอกจากนี้สาวใหม่ยังถามแฟน ๆ ด้วยว่า "สามีงง แม่ ๆ นั่งดูพระพุทธเจ้าแล้วร้องไห้ #แม่ปกติใช่ไหม"

ที่มา : Instagram maisukhon

บทความที่คุณอาจสนใจ