งอนพ่อหนักมาก! บอกว่าจะพาตัดข น แต่ไม่บอกว่าจะให้ตัดทรง “โดเรม่อน”

LIEKR:

งานนี้เจ้านายคงต้องตามง้ออย่างหนักแล้วล่ะ เพราะน้องงอนหนักมากกกก

    เรียกได้ว่าเป็นสุนัขสายพันธุ์ที่คนอยากเลี้ยงมากที่สุดสายพันธุหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับสุนัขพันธุ์ซามอยด์ ข นปุยสีขาวนี้ มีเสน่ห์ดึงดูดใจ และฉลาด ทั้งเป็นคู่หูที่ดีของมนุษย์อีกด้วย

    เรื่องราวความน่ารักของเจ้าซามอยด์ตัวหนึ่ง ที่เกิดอาการงอนอย่างหนักหลังเจ้าของพาไปตัดขนเปลี่ยนลุคให้ดูดีขึ้น ว่าแต่ทำไมเจ้าซามอยด์ถึงได้งอนขนาดนี้ล่ะ ? ทั้งๆที่ก่อนจะตัดข นยังอารมณ์ดีอยู่เลย

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของเผยว่า ตนเองได้พาเจ้า “หวังจี๋” หรือ “หวังหวัง” สุนัขพันธุ์ซามอยด์ที่เลี้ยงไว้ไปตัดข น หลังจากเห็นว่าข นของมันเริ่มยาวแล้ว ในตอนแรก หวังหวัง ก็ยังอารมณ์ดี มีสีหน้าร่าเริงปกติ เพราะคงคิดว่าเจ้าของจะพาออกไปเที่ยวน้องบ้าน

 

Sponsored Ad

 

    แต่พอถีงร้านเจ้าของก็พูดคุยและบอกให้ช่างตัดของหวังหวังตามที่เขาต้องการ โดยที่ไม่ได้ปรึกษาหรือบอกให้หวังหวังรับรู้มาก่อนเลย

    จากนั้นช่างก็ตัดแต่งข น ตามที่เจ้าของได้ระบุไว้ ผ่านไปเกือบชั่วโมงก็เสร็จเรียบร้อย จนเป็นที่น่าพอใจสำหรับเจ้าของ แต่ดูหมือนว่าจะไม่เป็นที่น่าพอใจสำหรับเจ้าหวังหวังสักเท่าไหร่ เพราะจากหมาซามอยด์ข น ปุย กลายเป็น "หมาโดเรม่อน" ไปซะอย่างงั้น

 

Sponsored Ad

 

    เพราะมันเอาแต่ก้มหน้าก้มตา หันหลังไม่ยอมหันมาหาเจ้าของ รอยยิ้มที่มีในตอนแรกนั้นได้หายไปหมดแล้ว เหลือเพียงใบหน้าที่ดูสิ้นหวังซะเหลือเกิน ตลอดทางกลับบ้านเจ้าหวังหวังก็ยังคงก้มหน้าไม่ยอมหันมามองเจ้านายเลยสักครั้ง งานนี้เจ้านายคงต้องตามง้ออย่างหนักแล้วล่ะ เพราะน้องงอนหนักมาก ฮ่าๆ

ที่มา : story543

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ