"พชร์ อานนท์" โพสต์ระบาย ซื้อบ้านมา 20 ล้าน แต่หลังคารั่ว ต้องเอากะละมังรอง เป็นมานานนับปี

LIEKR:

"ขี้เกียจเช็ดน้ำแล้วบ้านราคาเกือบ 20 ล้าน ต้องเอากะละมังมารองรับน้ำ" พชร์ อานนท์ กล่าว

        ทำเอานักปั้นและผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง "พชร์ อานนท์" ออกอาการเซ็งไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่บ้านหลังที่ซื้อไว้ในราคาเกือบ 20 ล้านบาท เกิดปัญหาหลังคารั่ว น้ำซึมลงมาจนต้องเอากะละมังมาคอยรอง ต้องคอยเช็ดน้ำตลอด เจอมานานเป็นปีจนทนไม่ไหว

        ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพบ้านหรูหลังงามมูลค่าเกือบ 20 ล้าน แต่มาตรฐานไม่สมราคา แถมยังทิ้งปัญหากวนใจให้ขี้เกียจเช็ดมานานเป็นปี ลงในอินสตาแกรมพร้อมกับข้อความบอกว่า

 

Sponsored Ad

 

        "ซื้อบ้านมาราคาเกือบ 20 ล้าน หลังคาบ้านรั่ว สาเหตุมาจากทางหมู่บ้านสร้างเอาไว้ไม่ดี น้ำซึมเข้ามาทางหลังคา เป็นมานานแล้วเป็นปี 

 

Sponsored Ad

 

        อยากได้ช่างมาซ่อมให้หน่อย ใครเป็นช่างปูนหรือรู้จักช่วยแนะนำหน่อย ขี้เกียจเช็ดน้ำแล้วบ้านราคาเกือบ 20 ล้าน 

        ต้องเอากะละมังมารองรับน้ำ มันเศร้ายิ่งนัก ใครมีช่างแนะนำให้หน่อยนะ ขอบคุณ ๆ Inbox มาได้เลยนะ"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจาก พชร์ อานนท์ ได้โพสต์ข้อความดังกล่าว ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แนะนำช่างซ่อมหลังคาให้เป็นจำนวนมาก กระทั่งต่อมาผู้กำกับดัง ก็ได้ออกมาอัปเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ขอบคุณ FC ทุกท่านนะครับที่ชาวยแนะนำช่างซ่อมหลังคามาให้ ตอนนี้ได้ช่างแล้วนะครับ ทางหมู่บ้านบ้านส่งช่างมาซ่อมให้ พี่จะได้เลิกเป็นอีแจ๋วสักที"

Sponsored Ad

โพสต์ดังกล่าว

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ซื้อบ้านมาราคาเกือบ20ล้าน หลังคาบ้านรั่ว สาเหตุมาจากทางหมู่บ้านสร้างเอาไว้ไม่ดี น้ำซึมเข้ามาทางหลังคา เป็นมานานแล้วเป็นปี อยากใด้ช่างมาซ่อมให้หน่อย ใครเป็นช่างปูนหรือรู้จักช่วยแนะนำหน่อย ขี้เกียจเช็คน้ำแล้วบ้านราคาเกือบ20ล้านต้องเอากะละมังมารองรับน้ำ มันเศร้ายิ่งนัก ใครมีช่างแนะนำให้หน่อยนะ ขอบคุณๆ Inbox มาได้เลยนะ

โพสต์ที่แชร์โดย poj arnon65 (@poj_arnon65) เมื่อ

ที่มา : Instagram poj_arnon65

บทความที่คุณอาจสนใจ