เปิดใจ "อ๊อฟ ชนะพล" สะบั้นวิวาห์ เลิกแฟนสาวนอกวงการ จบรัก 10 ปี เดินหน้าสานรัก ฮาน่า ลีวิส

LIEKR:

"คบกันมา 10-20 ปี กับระยะเวลาแค่ 1 วัน กับคำว่าเปลี่ยนสถานะสำหรับผมใช้กันไม่ได้จริงๆ" #อ๊อฟชนะพล

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวหลายคน เพราะเขาคนนี้ฝากฝีไม้ลายมือมาแล้วหลายเรื่อง สำหรับ อ๊อฟ ชนะพล ที่ก่อนหน้านี้มีแพลนว่าจะแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการที่คบหากันมากว่า 10 ปี อย่างลูกพีช ศศิยา แต่สุดท้ายตอนนี้ทั้งคู่ก็ขอลดสถานะลง

    โดยหนุ่มอ๊อฟ ชนะพล ยืนยันว่าจบลงด้วยดี มีปัญหาเพราะเรื่องเวลาไม่ตรงกัน แถมฝ่ายหญิงอยากจะเริ่มงานใหม่ อยากจะมุ้งเน้นให้การทำงานมากกว่า จึงเริ่มเกิดความห่างเหิน และตัดสินใจตกลงยุติสถานะความสัมพันธ์ของทั้งสองฝ่าย

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มอ๊อฟ ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจว่า ทั้งตนเองและอดีตแฟนสาวเป็นคนรักครอบครัวทั้งคู่ ที่อยากให้ครอบครัวมีความสุขมั่นคงก่อนที่จะสร้างครอบครัวของตัวเอง สำหรับตัวเองไม่เสียดายเวลา เพราะเห็นหลายคู่คบกันเป็น 10-20 ปี กับระยะเวลาแค่ 1 วัน กับคำว่าเปลี่ยนสถานะสำหรับเขาแล้วใช้กันไม่ได้จริงๆ ระยะเวลาที่ผ่านมาเขาได้ทำหน้าที่เต็มที่แล้ว

    ตอนนี้ ยอมรับว่ายังเป็นเพื่อนร่วมงานกัน ปรึกษากันได้ ปัญหามันไม่ได้เกี่ยวกับใครเลย มันเป็นแค่การพูดคุยปรับความเข้าใจระหว่างคนสองคน มันคือความเข้าใจจริงๆ ถึงออกมาในรูปแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนอีกหนึ่งประเด็นที่มีคนจับตาว่า หนุ้มอ๊อฟ ชนะพล นั้นมีความสัมพันธ์ที่สนิทสนมกับนักแสดงสาวสวยอย่าง ฮาน่า ลีวิส แล้วนั้น หนุ่มอ๊อฟเปิดเผยว่า ตอนนี้ตนอยู่ในสถานะโสด ก็ไม่ได้ทำผิดอะไร จะศึกษาคบหาดูใจใครก็ได้ กับฮาน่านั้นมีการคุยกันจริง แต่ยังไม่ได้ปรับสถานะ อยากจะเปิดโอกาสให้ตัวเองในการคบหาดูใจกัน

 

Sponsored Ad

 

.

    ส่วนสำหรับการขยับสาวฮาน่าขึ้นมาเป็นคนพิเศษนั้น หนุ่มอ๊อฟกล่าวว่ายังตอบไม่ได้ เนื่องจากจะพูดได้ก็ต่อเมื่อปรับสถานะจริงๆ ไม่อยากพูดพัวพันถึงฮาน่าเพราะอาจเกิดความเข้าใจผิดได้ อยากให้เกียรติฮาน่าด้วย มเป็นเรื่องของอนาคต

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : TrueVisionsOfficial, kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ