ย้อนเรื่องซึ้ง! พ่อค้าสับปะรดปล่อยโฮ หลังหักหลบกระบะรถลงข้างทาง น้องหมากระเด็นหายไปหาไม่เจอ

LIEKR:

เข้าใจความรู้สึกคุณลุงเลย ดูแล้วจะร้องตาม 😭

    ทำเอาคนรักหมาถึงกับน้ำตาคลอไปตาม ๆ กัน เมื่อโลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวของคุณลุงคนหนึ่งที่ปล่อยโฮอย่างไม่อายใคร เมื่อพบน้องหมาสุดที่รักและรู้ว่าน้องปลอดภัย หลังหักหลบรถกระบะจนรถพ่วงข้างที่ขับมาตกลงข้างทาง ทำให้น้องหมากระเด็นตกน้ำหายไป

    เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benz Nareubet ได้โพสต์คลิปและรูปภาพที่เจ้าหน้าที่จากมูลนิธิได้ช่วยกันออกตามหาน้องหมา หลังคุณลุงพ่อค้าขายขายสับปะรดขับพวงข้างหักหลบกระบะจนลงข้างทางน้องหมาที่พามาด้วยกระเด็นตกน้ำหาย ซึ่งคุณลุงพยายามหาน้องแต่ก็หาไม่เจอ

 

Sponsored Ad

 

    และติดต่อขอความช่วยเหลือไปยังมูลนิธิประชาร่วมใจ ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้รีบตรวจสอบที่เกิดเหตุ ให้การปฐมพยาบาลแล้วช่วยค้นหาน้องหมาจนเจอและส่งมอบลุงเจ้าของปลอดภัยทั้งหมาทั้งคน


 

Sponsored Ad

 


    โดยในคลิปวินาทีที่เจ้าหน้าที่ส่งมอบน้องหมาให้กับคุณลุง ลุงถึงกับปล่อยโฮร้องไห้ออกมาอย่างไม่อายใครเมื่อรู้ว่าน้องหมาสุดที่รักของตนเองปลอดภัย 

    สร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตจำนวนมากหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ โดยส่วนใหญ่บอกว่า ร้องไห้ตามคุณลุงเลย เข้าใจความรู้สึกคุณลุงมากๆ ดีใจที่น้องหมาปลอดภัย และขอบคุณเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิทุกคนที่ตามหาน้องถึงเจอและส่งคืนเจ้าของอย่างปลอดภัย

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Benz Nareubet 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ