เผยข้อความ "เชฟปลื้ม" แฉลงร่ายยาว ยันแค่จูบ "เบียร์" เปิดใจปมแฟนมองเป็น ATM

LIEKR:

"เชฟปลื้ม" แฉลงร่ายยาว ยันแค่จูบ "เบียร์" ลั่นรู้สึกผิดเป็นต้นเหตุ รับจบแต่เพียงเท่านี้ พร้อมลั่น "ผมกล้าพูดว่าผมทำหน้าที่แฟนได้ดีที่สุดแล้ว" #แอนนี่ #เชฟปลื้ม #เบียร์เดอะวอยซ์ #ขอโทษ #นอกใจ #ข่าวบันเทิง #เบียร์เดอะวอยส์ #เบียร์thevoice #หนุ่มกรรชัย

    ทำเอาชาวเผือกหลายคนไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว สำหรับคืนที่ผ่านมา 5 ม.ค.67 ช่วงเวลา 21.00 น. เมื่อปลื้ม มาสเตอร์เชฟ หรือ ปลื้ม-สิทธิพัฒน์ วานิชพันธุ์  ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดราม่าร้อน พร้อมรับจบ เผยจูบเบียร์จริง แต่ไม่มีอะไรเกินเลย 

    โดย เชฟปลื้ม ได้มีการโพสต์ข้อความร่ายยาว หลังจบไลฟ์ชี้แจงเรื่องราวทั้งหมด ซึ่งในไลฟ์ได้มีการกล่าวชอโทษอดีตแฟนสาว และเบียร์ เดอะวอยซ์ ที่เป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    พร้อม ยอมรับผิดในเรื่องของการนอกใจ โดยไม่มีข้อแก้ตัว พร้อมบอกว่าครั้งนี้เป็นบทเรียนราคาแพง ตนก็ต้องรับมันไป ตนเสียใจกับแอนอย่างยิ่ง ที่มันเป็นเช่นนี้ ตนควรจะยุติความสัมพันธ์ระหว่างกัน ก่อนที่จะเริ่มมีความสัมพันธ์ครั้งใหม่ 

    เชฟปลื้ม ยอมรับว่า มีการจูบขึ้นจริง "วันนี้ผมนั่งคุยกับเบียร์ ผมเมา และทำในสิ่งที่น่ารังเกียจนี้เอง"

 

Sponsored Ad

 

    ในส่วนของปม มองแฟนเป็น ATM ในมุมมองของตน การที่ตนรักใครสักคนก็อยากจะ Support เขาในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะการใช้หนี้ให้ การออกค่าใช้จ่ายต่างๆ ตนให้ด้วยความเต็มใจ 

    แต่ที่ทำให้ตนอยากยุติความสัมพันธ์ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเงิน แต่เป็นความรู้สึกของตน ที่เหมือนไปเป็นส่วนเกินของเขา "บ่อยครั้งที่ผมจะกินข้าวคนเดียว ดูหนังคนเดียว ดูคอนเสิร์ตคนเดียว ผมเข้าใจว่าเวลางานของเขาเยอะจริง ไม่ค่อยมีเวลาให้ แต่ในส่วนของการมีเวลาอยู่ร่วมกัน เขามักจะ Enjoy กับคนอื่นๆ มากกว่าผม ผมรู้สึกน้อยใจในส่วนนี้ เขาบอกว่าเขาแสดงความรักไม่เก่ง และผมก็เข้าใจในส่วนนี้"

 

Sponsored Ad

 

    ยอมรับว่าเคยมีมีปัญหากับแอนและเคยบอกเลิกเมื่อ 3 ปีก่อน แต่ว่าตนก็ไม่ได้เด็ดขาดพอที่จะทำให้มันจบจริง ๆ สักที "การจบความสัมพันธ์ครั้งนี้ ผมกล้าพูดว่าผมทำหน้าที่แฟนได้ดีที่สุดแล้ว" 

    ในคืนที่เกิดเหตุระหว่างที่ตนเคลียร์กับแอน เบียร์มาขอคุยกับแอน เบียร์รู้สึกผิดจริงๆ และจะไม่มายุ่งกับตนอีก วันรุ่งขึ้น เราก็ได้เคลียร์กันจนจบและจบในวันนั้นไปแล้ว ต่างคนต่างแยกย้าย

 

Sponsored Ad

 

    ในคืนวันที่ 29 มีเฟกนิวส์ ออกมาว่า ตนกับเบียร์แอบมีอะไรกัน ทำให้เบียร์โกรธมาก ไม่ไว้ใจใครอีกเลย และมุ่งเป้าไปที่แอนนี่ ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็ไม่เคยเห็นเขาเดือดดาลแบบนี้มาก่อน พร้อมกล่าวทิ้งท้ายว่า รู้สึกผิดที่เป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด และปิดจบเรื่องราวทุกอย่างไว้แต่เพียงเท่านี้

ที่มา : Sithipat Wanichpan

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ