วอลเลย์ไทยมีข่าวดี "กัปตันพู่" เผยซ้อมเข้มก่อนลุยสนาม 3 "อรอุมา" มาช่วยซ้อมด้วย

LIEKR:

หรือจริง ๆ ที่ #อรอุมา มาช่วยซ้อมด้วยนี่จะลงสนาม 3 ด้วย

        อย่างที่ทราบกันว่าในสนามที่ 2 ทัพลูกยางสาวไทยของเราเกิดปัญหามากมาย ทำให้นักกีฬาจำนวน 8 คนไม่สามารถลงสนามได้ และล่าสุดมีข่าวดีว่าตอนนี้นักกีฬาทั้ง 8 คน ได้หายป่วยและกลับมาลงแข่งเหมือนเดิมได้แล้ว

        โดยล่าสุด กัปตันพู่ พรพรรณ เกิดปราชญ์ ก็ได้ออกมาอัปเดตความพร้อมในสนาม 3 ว่าการซ้อม ณ ตอนนี้จะเน้นไปที่การฟื้นฟูของนักกีฬาเป็นหลัก และมีเรื่องของแท็กจิกเล็กน้อย 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เเมื่อถามถึงสิ่งที่น่ากังวลในสนาม 3 ทางด้านกัปตันพู่ก็ได้บอกว่า ยังห่วงเรื่องสภาพร่างกาย จิตใจของน้อง ๆ ที่เพิ่งหายป่วย แต่อย่างไรก็ตามจากการซ้อมก็เห็นว่าทุกคนมีความตั้งใจและอยากลงสนามมาก ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับเรื่องการเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย กัปตันพู่ก็ได้เผยว่า จะพยายามทำให้ดีที่สุด ยังมีความเป็นไปได้ และขอฝากแฟนกีฬาวอลเลย์บอลร่วมส่งแรงใจเชียร์ทีมวอลเลย์บอลทีมชาติไทยในการแข่งขันสนามที่ 3 ที่กำลังจะถึงนี้ด้วย

        ทางด้านหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยอย่าง "โค้ชด่วน" ก็ได้มีการเปิดเผยว่า ขณะนี้พยายามเร่งฟื้นฟูสภาพร่างกายของนักกีฬาให้กลับมาสมบูรณ์ที่สุด เนื่องจากสภาพร่างกายนั้นมีผลต่อการเล่นมาก ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนเรื่องของคู่แข่งในสนามที่ 3 นั้นทางด้านโค้ชด่วนก็ได้เผยว่า ตอนนี้ทีมชาติไทยก็มีข้อมูลของคู่แข่งแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าคู่แข่งเองก็มีข้อมูลของทีมชาติไทยแล้วเหมือนกัน ขึ้นอยู่กับว่าในสนามวันนั้นทีมไหนจะเป็นฝ่ายทำได้ดีกว่า

 

Sponsored Ad

 

        โดยระหว่างการซ้อมนี้ก็จะเห็นว่าทั้ง "โค้ชอ๊อด" อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย และรุ่นพี่ 7 เซียนอย่าง "อรอุมา" และ "วรรณา" อดีตวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย มาร่วมในการฝึกซ้อมน้อง ๆ อีกด้วย

.

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : SMMSPORT

บทความที่คุณอาจสนใจ