"แอนโทนี่" นักมวยชาวฝรั่งเศส คู่ชก "ปานเพชร" ประกาศแขวนนวม แม้ไม่ได้ตั้งใจแต่ก็ลืมเรื่องนี้ไม่ลง

LIEKR:

"ผมยอมรับเลยว่า เสียใจเรื่องกับเรื่องที่เกิดขึ้น ต่อจากนี้ไม่ขอขึ้นชกอีกแล้ว แม้จะเป็นอุบัติเหตุ แต่ก็ลืมไม่ลงจริง ๆ ผมจะะช่วยเหลือครอบครัวของปานเพชรจนกว่าพวกเขาจะไม่ต้องการ" แอนโทนี่ โพสต์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

    จากกรณีที่กลายเป็นข่าวดังไปทั่วประเทศ สำหรับ "ปานเพชร" นักกีฬามวยไทย ที่ถูกคู่ชกอย่าง "แอนโทนี่" ศอกใส่จนล้มฟุบบนพื้นและหมดสติทันที หลังจากนั้นไม่นานก็เสียชีวิต ทำให้แอนโทนี่ช็อกกับเรื่องที่เกิดขึ้นมากจนกลายเป็นซึมเศร้า

    โดยเมื่อวานนี้ เฟซบุ๊ก โหนกระแส รายงานว่า ในงานของปานเพชรที่ จ.สุโขทัย เต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยภรรยาปานเพชรอุ้มลูกน้อยและกอดเสื้อตัวโปรดแนบอกและร้องไห้

 

Sponsored Ad

 

    นายเข้ม กลิ่นมิ่ง พ่อของปานเพชร กล่าวว่า ภูมิใจที่ลูกเป็นคนดีที่สุด ชอบชกมวยแต่เด็ก ตนเป็นครูมวยคนแรกให้ลูก ภูมิใจที่สร้างชื่อเสียงให้กับครอบครัวและประเทศ วันนี้เสียใจมากที่ต้องเสียลูกอันเป็นที่รักไป

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม ตนและครอบครัวก็ขอบคุณคู่ชก และสมาคมที่ให้การช่วยเหลือ รวมถึงเพื่อนบ้านที่มาร่วมงาน เป็นกำลังใจให้กับครอบครัวที่สูญเสียเสาหลักอย่างไม่มีวันกลับ

    ขณะที่ "แอนโทนี่" คู่ชก โพสต์ข้อความว่า ตนไม่สามารถลืมเรื่องนี้ได้ แม้ว่าเป็นอุบัติเหตุก็ตาม ตนหวังว่าปานเพชรจะพักผ่อนอย่างสงบ ซึ่งตนให้คำมั่นว่า จะช่วยดูแลเรื่องเงินให้กับครอบครัวและลูกสาวของปานเพชร จนกว่าทางนั้นจะไม่ต้องการอีก

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนไฟต์ชกครั้งที่ 28 นี้ จะเป็นไฟต์สุดท้าย ประกาศแขวนนวมและจะไม่ชกมวยอีกแล้ว ขอบคุณทุกคนที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เริ่มต้นเส้นทางนักมวย และขอโทษทุกคนที่เสียสละหลายสิ่ง จนตนมาอยู่จุดนี้ได้

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : เฟซบุ๊ก โหนกระแส

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ