"น้ำตาล" ปรี๊ดใส่ "เต๋า ทีวีพูล" หลังโดนเปรียบเทียบกับ นิโคลีน จวกไม่เห็นทำดีเพื่อสังคม!

LIEKR:

"น้ำตาล" ปรี๊ดใส่ "เต๋า ทีวีพูล" หลังโดนเปรียบเทียบกับ นิโคลีน จวกไม่เห็นทำดีเพื่อสังคม!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        น้ำตาล ชลิตา ปรี๊ดจริง ออกมาระบายหลัง เต๋า ทีวีพูล วิจารณ์น้ำตาลเทียบกับนิโคลีน ลั่นต้นทุนชีวิตไม่เหมือนกัน ตนเกิดมาแล้วเรียน รร. รัฐบาล ทำแบบนี้ได้ด้วยเหรอ

Sponsored Ad

        งานเข้ารัว ๆ ไปเลยนะคะ สำหรับเต๋า ทีวีพูล นักข่าวบันเทิงชื่อดัง ที่ออกมาวิจารณ์เปรียบเทียบ น้ำตาล ชลิตาและ นิโคลีน เจ้าของรางวัลรองชนะเลิศ Miss World 2018 โดยที่เต๋าได้มาเมาท์น้ำตาลในรายการ เม้าท์มันส์ คันปาก เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2561 ว่า น้ำตาลบอกว่าจะไปช่วยคนจน แต่กลายเป็นว่าน้ำตาลไม่ได้ช่วยเหลือใครเลย ตรงกันข้ามกับนิโคลีนที่ทำโครงการ Love for all และช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสจริง ๆ มีภาพมีทุกอย่างยืนยัน เป็นการทำจริงไม่ใช่พูดเพื่อจะเอามงกุฎ ทั้งที่นิโคลีนนั้นเติบโตที่ต่างประเทศ

Sponsored Ad

        ด้านน้ำตาล ชลิตา พอเห็นแบบนี้ก็ปรี๊ดแตก สวนยับใส่รายการว่า เรื่องการที่โตในประเทศและโตต่างประเทศนั้น ตนไม่เข้าใจว่าเราเอาต้นทุนชีวิตมาเปรียบกันได้ด้วยหรือ ตนเกิดที่ไทย โตที่ไทย เรียนโรงเรียนวัด เรียนโรงเรียนรัฐบาลตั้งแต่เด็กจนโต ฐานะไม่ได้ร่ำรวย ภาษาอังกฤษก็เรียนตามชั้น ทำงานตั้งแต่เด็ก ก็ย่อมแตกต่างกับเด็กที่เกิดและเติบโตที่ต่างประเทศแน่นอน

Sponsored Ad

       ส่วนที่บอกว่า ตนไม่ช่วยเหลือคนจนนั้น ให้ย้อนกลับไปดูได้เลยว่าตลอดเวลาถ้าตนมีโอกาสที่จะช่วย ตนก็ทำ และไม่จำเป็นต้องประกาศขนาดนั้น เมื่อปี 2017 ตนไปเลี้ยงข้าว ขนม ของใช้ ของเล่น กับญาติ พี่น้อง แฟนคลับ ที่บ้านโฮมฮัก จ.ยโสธร เหมือนตอนประกวด ตนก็เคยบอกว่าอยากไปช่วยเหลือที่นี่อีก ตอนนี้ตนก็ทำงานเหมือนคนอื่น ๆ 

Sponsored Ad

        ส่วนนิโคลีนนั้น น้องเก่ง มีความสามารถ มีโครงการมาตั้งนานแล้ว ตนก็ชื่นชมน้องด้วย "ดังนั้นต้นทุนของชีวิตเราไม่เท่ากัน การดิ้นรนก็ต่างกัน ถ้าน้ำตาลอยู่ในจุดที่ช่วยได้แบบพี่ปุ๋ย น้ำตาลก็จะทำค่ะ ไม่มีอะไรมาก น้ำตาลแค่อยากระบาย 555555555😜😂🙏🏻 #เป็นนตหายใจก็ผิด จริงมะ😂"

Sponsored Ad

น้ำตาล โพสต์แสดงความยินดีกับนิโคลีน (มิสเวิร์ดไทยแลนด์)

Sponsored Ad

น้ำตาล ชลิตา

น้ำตาล ชลิตา

เต๋า ทีวีพูล

พูดในรายการ เม้าท์มันส์ คันปาก

Sponsored Ad

นิโคลีน พิชาภา มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

        ทว่าในขณะที่หลาย ๆ คนต่างพากันเข้าไปกดไลก์และร่วมคอมเมนต์แสดงความยินดีให้กับ นิโคลีน กลับมีคอมเมนต์หนึ่งแสดงความคิดเห็นวิจารณ์น้ำตาล โดยนำไปเปรียบเทียบกับนิโคลีน บอกว่า นิโคลีน สวยและเหมาะสมกับตำแหน่ง ทำประโยชน์เพื่อสังคมจริง ๆ ไม่เหมือนกับน้ำตาล ที่ตั้งแต่ได้ตำแหน่งมาไม่เห็นทำอะไรให้สังคมเหมือนที่พูด นอกจากสนใจแต่เรื่องของตัวเอง ทำงานกอบโกยเงิน เหมือนดาราทั่วไป

        งานนี้ทำเอาน้ำตาลถึงกับเดือดแรง เข้าไปตอบกลับคอมเมนต์แบบชุดใหญ่ บอกว่า ทำดีเพื่อส่วนรวมไม่เห็นต้องป่าวประกาศบอกใคร แล้วเวลาทำดี เคยเห็นบ้างหรือเปล่า ไอจีก็มีลงรูป บอกบุญก็บอก เคยอ่านบ้างไหม หรือแค่จ้องจะจับผิดชีวิตคนอื่น เคยหันกลับไปมองตัวเองไหม หากไม่เคยเจอกัน ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ก็อย่าด่วนสรุป เรื่องทำงานหาเงิน ก็เป็นหน้าที่ที่ทำเพื่อครอบครัว และไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน


        สำหรับน้ำตาล ได้เคยสร้างปรากฏการณ์ สามารถผ่านเข้ารอบ 6 คนสุดท้าย ในการประกวด Miss Universe 2016 และถึงแม้เธอจะไม่ได้ตำแหน่งกลับมา แต่ก็ได้สร้างความภาคภูมิใจและทำให้คนไทยมีความสุขกันมากมาย... ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้น้ำตาลนะคะ มีคนรักย่อมมีคนชังเป็นธรรมดา

ข้อมูลและภาพ จาก kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ