"เจนนี่ รัชนก" สุดภูมิใจ ไม่สนได้เงินน้อย นั่งแท่น "ผู้ประกาศข่าว" ขอเวลาพิสูจน์ตัวเอง

LIEKR:

"ชีวิตฉันมาไกลมากนะ ตอนเด็กๆ แม่เคยบอกว่าเจนเป็นเด็กพูดมาก โตขึ้นเจนต้องได้ทำงานเกี่ยวกับการพูดแน่ๆ วันนี้เกิดขึ้นแล้ว" #เจนนี่รัชนก #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น

    สร้างความเซอร์ไพรส์ให้วงการข่าวเป็นอย่างมาก กับการเปิดตัวพิธีกรข่าวคนใหม่ของ "รายการทุบโต๊ะข่าว" ที่ได้นักร้องสาวคนดัง อย่าง "เจนนี่ รัชนก" หรือ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ก้าวมาเป็นผู้ประกาศข่าวครั้งแรกในชีวิต 

    หลังจากนั้นไม่นาน "เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ" ได้โพสต์ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่ให้โอกาสมาพิสูจน์ความสามารถออกหน้าจอ เป็นผู้ประกาศข่าวแบบสดๆ กันเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวได้เล่าความในใจว่า "ชีวิตฉันมาไกลมากนะ ตอนเด็กๆ แม่เคยบอกว่าเจนเป็นเด็กพูดมาก โตขึ้นเจนต้องได้ทำงานเกี่ยวกับการพูดแน่ๆ วันนี้เกิดขึ้นแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้เผยว่า งานนี้เป็นงานที่ท้าทายมาก  หลังจากได้รับโอกาสก็พยายามทำการบ้านหนักมาก ปรับชีวิตใหม่ เรียกคนในบ้านว่าคุณผู้ชม อยากให้เป็นคำพูดติดปาก เพราะกลัวจะหลุดและทำออกมาได้ไม่ดี

 

Sponsored Ad

 

    ถ้าถามว่ารับมือกระแสแอนตี้ยังไงบ้าง เจ้าตัวก็บอกว่า ตอนแรกไม่อ่านคอมเมนต์เลย เพราะรู้ว่าต้องมีทัวร์มาแน่นอน แต่เราก็พยายามพิสูจน์ให้เห็น ซึ่งบางคนก็ชม บางคนก็ติ แต่ก็ต้องแยกอีกว่าเป็นเพราะอคติหรือเรื่องจริง ถ้าอคติก็แค่มองข้ามไป

    ถ้าถามว่าแบกความกดดันให้กับตัวเองมั้ย แน่นอนว่า กดดันมาก ก็ขอโอกาสและความเอ็นดูจากทุกคน เพราะเป็นครั้งแรกที่ทำอะไรแบบนี้ ขอเวลาปรับตัวและเรียนรู้ สัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวยังบอกอีกว่า สามีพอทราบข่าวก็แซวเหมือนกัน เพราะเราเป็นคนพูดมาก เขาก็บอกว่า ถ้าจะให้พูดเป็นประโยชน์ก็ครั้งนี้นี่แหละ

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องค่าตัว “เจนนี่” ได้บอกว่า ในบรรดาอาชีพที่ทำมาทั้งหมดอันนี้น้อยที่สุด แต่งานที่ชอบมักจะมีความสุขมากกว่าเงินที่ได้รับ ซึ่งงานนี้ไม่ได้ตั้งใจทำเพื่อเงิน แต่ทำเพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าเราก็มีความสามารถหลากหลายเหมือนกัน

    เรื่องงานมันก็ไม่ได้น้อยจนเกินไป เพราะถ้าคนทั่วไปก็คืออยู่ได้เลยแต่ถ้าเทียบกับตัวงานที่เราเคยทำมาก็ไม่ได้ซีเรียสเลย เพราะอยากทำงานที่ตัวเองมีความสุขบ้าง ซึ่งมันเป็นความฝันของเราตั้งแต่เด็กว่าอยากไปนั่งอยู่ในทีวี อยากเป็นพิธีกร วันนี้เราได้โอกาสนั้นแล้วก็เต็มที่

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิปเปิดใจ

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ชมคลิปการอ่านข่าวของเจนนี่

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

.

.

.

ที่มา : Amarin News, รัชนก สุวรรณเกตุ

บทความที่คุณอาจสนใจ