ยลโฉมลูกทั้ง 2 ของ "หมู ดิลก" โตกันหมดแล้ว ลูกชายมีดีกรีเป็นหมอ ลูกสาวมีดีกรีเป็นนางแบบ

LIEKR:

"เลี้ยงลูกด้วยการยกให้ลูกเป็นครู..ยอมรับได้ในสิ่งที่ลูกเป็น" หมู ดิลก

        โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน สำหรับ อดีตพระเอกและนักแสดงมากฝีมือ หมู ดิลก ทองวัฒนา ที่ก่อนหน้านี้ได้ไปออกรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ สัมภาษณ์เรื่องราวความรักและชีวิตคู่ที่ผ่านมาในอดีตซึ่งผิดหวังล้มลุกคลุกคลานมาหลายรอบ

        แต่ก็มีกำลังใจสำคัญที่ทำให้ยืนได้ทุกครั้ง 1 ในนั่นก็คือ มิกิ ชัชฎา ลูกสาวคนสวย ที่ตอนนี้โตเป็นสาวเต็มตัวแถมยังสวยหวาน หน้าละม้ายคุณพ่อแบบถอดกันมาเป๊ะ ๆ ที่สำคัญยังเรียนเก่งด้วย เรียนจบจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ 

 

Sponsored Ad

 


       อีกทั้งยังมีดีกรีเป็นถึงนางแบบของมหาวิทยาลัย ด้วยใบหน้าเฉี่ยวเก๋ บวกกับส่วนสูงถึง 180 เซนติเมตร จนทำให้มีผลงานด้านเดินแบบและถ่ายแฟชั่นเข้ามาอย่างมากมาย

 

Sponsored Ad

 

ผลงานการถ่ายแบบ

        สำหรับ มิกิ นั้น แม้จะเป็นลูกสาวของนักแสดงชื่อดัง แต่ก็เลือกชอบที่จะอยู่นิ่ง ๆ ไม่ป่าวประกาศให้ใครทราบว่า ตัวเองเป็นลูกดารา ส่วนถ้าใครจะมารู้เองทีหลังนั่นก็เป็นอีกกรณีไป เพราะเธอไม่ชอบให้ใครเข้าหาเธอด้วยผลประโยชน์ และด้วยชีวิตที่เห็นคุณพ่อมีผลงานด้านจอโทรทัศน์บ่อย ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        มิกิ เคยได้เผยผ่านบทสัมภาษณ์กับทางนิตยสารแพรว ว่า ตอนอาจารย์สั่งงานให้เขียนเกี่ยวกับไอดอลที่เป็นบุคคลสาธารณะ เธอจึงไม่คิดนานที่จะเขียนชื่อพ่อ หมู ดิลก ลงไป


 

Sponsored Ad

 

        สำหรับอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญก็คือ ยูกิ เอกกร ลูกชาย ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว แต่โอกาสที่จะเดินตามรอยคุณพ่อเข้าวงการบันเทิงน่าจะเป็นไปได้ยาก 

        เพราะตอนนี้ ยูกิ กำลังศึกษาอยู่ที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม เป็นถึงว่าที่คุณหมอเลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งนี่ก็คึออีกหนึ่งความภูมิใจของคุณพ่อหมู ส่วนเรื่องความหล่อนั้นก็ไม่เท่าไหร่ แค่มีดีกรีเป็นถึงเดือนคณะแพทยศาสตร์ พ่วงด้วยตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัยเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

บทความเกี่ยวข้อง

- "หมู ดิลก" เคลียร์ใจกับลูกสาวกลางรายการ หลัง "น้องมิกิ" เปิดตัวคบสาวหล่อ รับมีปากเสียงกันหนัก

- เปิดรักแรก "หมู ดิลก" ไม่ซื่อสัตย์จนชีวิตคู่พัง เมียหนี ทั้งตัวเหลือ 27 บาท ผันตัวสู่คนขายประกัน

ที่มา : Instagram moodilok, khaosod, นิตยสารแพรว, Miki Thongwattanarawee

บทความที่คุณอาจสนใจ