"หมอก้อง" โดนดราม่าอีกจนได้ หลังคอมเมนต์แซว "โอปอล์" ชาวเน็ตถาม ขาดความอบอุ่นหรอ

LIEKR:

"หมอก้อง" โดนดราม่าอีกจนได้ หลังคอมเมนต์แซว "โอปอล์" ชาวเน็ตถาม ขาดความอบอุ่นหรอ

    มีประเด็นดราม่าอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับพระเอกฝีปากกล้าอย่าง "หมอก้อง สรวิชญ์" หมอหนุ่มหน้าตาดี มีแต่คนนับถือ ล่าสุดโผล่คอมเม้นต์ จนโดนชาวเน็ตติง ถามถึงมารยาท ขาดความอบอุ่นหรอ

    ก่อนหน้านี้ หมอก้อง สรวิชญ์ ก็เคยถูกชาวเน็ตรุมถล่มหลังคอมเมนต์แซวนางเอกสาว เบลล่า ราณี ถามว่าในรูปนี้มีควายกี่ตัว เมื่อครั้งที่นางเอกสาวถ่ายรูปคู่กับควาย แล้วโพสต์ลงในอินสตาแกรม จนถูกชาวเน็ตถล่มเละ ว่าถึงจะสนิทกันก็ไม่ควรคอมเมนต์แซวอย่างนี้ และก็ทำให้เจ้าตัวถูกชาวเน็ตขุดประวัติออกมาแฉถึงความเป็นคนมีพฤติกรรมเช่นนี้

 

Sponsored Ad

 

    แม้หลายคนจะมองว่านี่เป็นการหยอกล้อกันประสาเพื่อนฝูง แต่ก็มีอีกหลายคนมองว่าคอมเมนต์ของหมอก้องนั้นไม่น่ารักและไม่มีมารยาท แม้จะสนิทกันแต่โซเชียลมีเดียก็เป็นพื้นที่สาธารณะ ควรให้เกียรติเพื่อนบ้าง หรืออย่างน้อยเมื่อเห็นว่าเพื่อนไม่ตลกด้วยก็ควรจบแค่นั้น ไม่ควรเล่นต่อ

 

Sponsored Ad

 

    ที่ผ่านมาหมอก้องมักจะคอมเมนต์ ในรูปของเพื่อนนักแสดงแบบไม่ให้เกียรติอยู่หลายครั้ง เช่นในรูปของหมาก ปริญ, เต๋อ ฉันทวิชช์ และนักแสดงอีกคน ที่หมอก้องมักจะไปคอมเมนต์แซวก็คือ “รัศมีแข” ซึ่งคนมองว่าเป็นคอมเมนต์ที่สื่อไปในทางเหยียดเพศและรูปลักษณ์

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

    และล่าสุดในรูปที่หมอโอ๊ค สมิทธิ์ สามีของ โอปอล์ ปาณิสรา โพสต์รูป พร้อมกับแคปชั่นสุดหวาน ระหว่างที่ไปกินข้าวด้วยกัน ว่า "ขอบคุณที่อยู่ข้างกันนะแม่" พร้อมแท็กถึงภรรยาสุดที่รัก ก่อนที่ หมอก้อง สรวิชญ์ จะเข้าไปคอมเมนต์กวนๆ ว่า "นั่นตรงข้ามนะพี่ ไม่ข้าง เนาะ 5555" พร้อมกับแท็กถึงสาวโอปอล์ 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ติงหมอก้องว่า "คนเค้ารักกันไม่ได้ตลกค่ะ อันนี้ขำไม่ออกนะคะ, ทุกงานเลย ไม่น่ารักเลย หมอก้องรึเปล่า หมอก้องไม่น่ารักรึเปล่าา 555, เวลาโพสต์ซึ้งๆ ถึงแฟน แล้วมีคนเมนต์แบบนี้มีเคืองนะ ตอนแรกก็ยังไม่ปักใจเชื่อ ตอนนี้เชื่อแล้วว่าพี่เป็นอย่างที่เขาว่าจริงๆ, ขาดความอบอุ๊นนนนนหรือไง๊ ลูนมูสคนอื่นตล๊อด, มารยาท!!??"

.

.

.

.

ที่มา : oak_smith, kong_sarawit

บทความที่คุณอาจสนใจ