"หญิง รฐา" เปิดใจทั้งน้ำตาถึง "แม่น้อย โพธิ์งาม" หลังเข้าพิธีหมั้นไฮโซตุลย์ ไม่มีสินสอดสักบาทเดียว

LIEKR:

น้ำตาแห่งความปีติในวันที่ลูกเป็นฝั่งเป็นฝา เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่เลยค่ะ

    พร้อมสำหรับการเป็น เจ้าบ่าวและเจ้าสาวป้ายแดง สำหรับนักร้องและนักแสดงหญิงชื่อดัง หญิง รฐา และ ตุลย์ ตุลยเทพ ที่ได้จัดพิธีหมั้นอย่างเรียบง่าย พร้อมจดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยาอย่างเป็นทางการ

    โดยภายในงานนั้นจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย บรรยากาศมีแต่คนในครอบครัวที่แสนอบอุ่น ภายในโรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ เป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่โดยมีครอบครัวเป็นสักขีพยาน

 

Sponsored Ad

 

    โดยทาง หญิง รฐา ยังได้ออกมาเปิดใจถึงการจัดงานหมั้นกับ ตุลย์ ตุลยเทพ ไว้ว่า งานนี้ที่ต้องปิดเงียบเนื่องจากหมอดูกำชับว่าไม่ให้บอกใคร มีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทไม่กี่คนที่รู้ และความจริงตั้งใจจะไปเข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช แต่ทางวัดปิดและงดกิจกรรมสงฆ์ จึงปรับรูปแบบเป็นการสวมแหวนแทน

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องสินสอด หญิง รฐา เปิดเผยว่า ภายในงานไม่ได้มีสินสอด มีเพียงแหวนขนาด 2 กะรัตต้นๆ อีกทั้งเธอยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นด้วย เพราะหลังจากจดทะเบียนสมรสแล้ว ทรัพย์สินของทั้งคู่ก็ต้องมารวมกันอยู่แล้ว ส่วนเรื่องพิธีฉลองมงคลสมรส ตอนแรกตั้งใจจะจัดในเดือนกรกฎาคมนี้ แต่ต้องเลื่อนออกไปก่อน จึงคาดว่าจะเป็นต้นปีหน้า

    ซึ่งนอกจากจะเป็นวันที่สำคัญสำหรับเจ้าสาวป้ายแดงอย่าง หญิง รฐา แล้ว ยังเป็นวันที่สำคัญของ แม่น้อย โพธิ์งาม ที่ได้ส่งลูกสาวสุดที่รักให้ได้มีชีวิตคู่กับคนที่ดี หญิง รฐา ยังได้เปิดเผยภาพขณะสวมกอดคุณแม่น้อย ด้วยน้ำตาแห่งความปีติสุข

 

Sponsored Ad

 

    อีกทั้งในอินสตาแกรมของหญิง รฐา ยังได้เผยข้อความสุดซึ้งใจว่า เรามีกันอยู่สองคนมาตลอด วันนี้เราก็ยังมีกันและกันต่อไป หญิงจะทุกข์จะสุข จะมีผู้หญิงคนนี้คอยเป็นกำลังใจเสมอ 

    วันนี้ถึงแม้หญิงจะมีชีวิตคู่ แต่ทุกการเดินทางของหญิง จะมีแม่อยู่เคียงข้างและคอยสอนการใช้ชีวิตจากนี้ไปในทุกก้าว หญิงรักแม่นะคะ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เจ้าสาวป้ายแดงยังได้เปิดเผยภาพแห่งความสุขใจของทั้งสองครอบครัว ที่ได้มาเกี่ยวดองกัน พร้อมระบุข้อความขอบคุณแม่เกษ แม่น้อย พี่กี้ พี่เจี๊ยบ น้องเพลง ที่ดูแลหญิง รฐา มาจนทำให้ได้มีวันนี้ และสัญญาว่าจะช่วยกันดูแลครอบครัวนี้ให้มีความสุขมากขึ้นในทุกๆ วัน

โพสต์ดังกล่าว

เปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : realyingrhatha

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ