เปิดบ้านสวยริมทะเล "ป๊อบ ปองกูล" อายุกว่า 30 ปี เผยต้องทุบทั้งหลัง เก็บไว้เซอร์ไพรส์แม่

LIEKR:

บ้านเก่าริมทะเล #ป๊อบปองกูล อายุ 30 กว่าปี ต้องทุบทั้งหลัง กะเซอร์ไพรส์ให้แม่น้ำตาไหล

    เป็นนักร้องชื่อดังที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิงไทยมานาน สำหรับ "ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง" เจ้าของเพลงดังมากมาย อีกทั้งล่าสุดเจ้าตัวยังผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์คนติดตามนับแสนคน ทำรายการต่างๆ รวมไปถึง Vlog ในช่องยูทูบ ชื่อว่า PONGKOOL24 อีกด้วย

    ล่าสุด ทางหนุ่มป๊อบ ปองกูล ได้ลงคลิป Vlog เผยภาพบ้านหลังเก่าริมทะเล อายุกว่า 30 ปี ที่ตนเองตัดสินใจทุ่มเงินซื้อไว้เพื่อเอามารีโนเวทใหม่ โดยทำเลอยู่ที่ริมทะเลชะอำ ป๊อบ ปองกูล ยังได้เผยว่า ซื้อบ้านหลังนี้ตามคำแนะนำของ โอ๊ต ปราโมทย์ เพื่อนซี้ที่ได้ซื้อบ้านริมทะเลมูลค่า 20 กว่าล้านไปก่อนหน้านี้

 

Sponsored Ad

 

    โดย ป๊อบ เลือกซื้อบ้านหลังที่ราคาไม่แพงนัก แต่หวังจะเอามารีโนเวทใหม่ เพื่อให้เป็นบ้านในฝัน จึงได้บ้านหลังเก่าอายุ 30-35 ปี เอามารื้อใหม่ทั้งหลัง โดยมีผู้รับเหมาและทีมสถาปนิกชื่อ จุล ที่เคยเป็นถึงอดีตมือคีย์บอร์ด วงมะลิ

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับพื้นที่ชั้นสองของบ้าน มีห้องของคุณแม่ซึ่งเป็นวิวทะเลที่สวยมากๆ ป๊อบ เผยว่าไม่เคยบอกแม่เรื่องนี้ กะมาทีเดียวให้แม่เซอร์ไพรส์น้ำตาไหล พร้อมทั้งยังแซวว่า เงินแม่ เอามรดกแม่มาลง

    จุล ที่มาเป็นสถาปนิกยังได้เล่าว่า บ้านหลังนี้โครงสร้าง 30 ปี พื้นยังใช้เป็นพื้นแบบเก่า ตอนแรกจะตีฝ้าปิด แต่เห็นฝีมือคนโบราณทำร่องรอยอารยธรรม เลยจะเปิดเอาไว้แล้วกลิ้งสีทับแทน ส่วนชั้น 3 จะเป็นห้องเอนกประสงค์

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากยูทูบ PONGKOOL24

.

    นอกจากบ้านริมทะเลหลังนี้แล้ว ป๊อบ ปองกูลเล่าอีกว่า ตนยังได้ซื้อที่ดินริมทะเลไว้ด้วย ตอนแรกกะจะเอาไว้สร้างบ้าน แต่มาเจอหลังนี้พอดี เข้ามาดูแล้วถูกใจ เลยมาซื้อหลังนี้ไว้ก่อน ตอนนี้ตื่นเต้นมากว่าจะหาเงินให้ทันยังไง เพราะผู้รับเหมาบอกว่าอีก 3 เดือนเสร็จ

 

Sponsored Ad

 

    พอเอาเงินไปทำบ้านหลังนี้ ก็เลยไม่มีเงินมาสร้างบ้านในที่ดินอีกที่ ต้นไม้ก็ขึ้นรกพอสมควร ซึ่ง ป๊อบ กล่าวอีกว่า หากสถานการณ์ดีขึ้นเมื่อไหร่ ก็จะเก็บเงินกลับมาทำตรงนี้ โดยอาจจะทำรีสอร์ตขายให้โอ๊ต 26 ล้าน ซื้อที่มา 5-6 ล้าน ทำกำไรได้

ภาพจากยูทูบ PONGKOOL24

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : khaosod, PONGKOOL24

บทความที่คุณอาจสนใจ