"สันธนะ-เสี่ยโป้" หอบเงินสด 2 ล้าน บริจาคมูลนิธิศิริราช บอกจะกระชากหน้ากากคนหากินกับความศรัทธา

LIEKR:

หอบ 2 ล้านบริจาคศิริราช! "สันธนะ-เสี่ยโป้" ลั่นพร้อมแฉคลิป ดารา 1 หากินกับความศรัทธา

    ที่ โรงพยาบาลธนบุรีบำรุงเมือง นายสันธนะ หรือ พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตรอง ผกก.ตำรวจสันติบาล พร้อมนายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ ได้เดินทางมานำเงินสดกว่า 2 ล้านบาท ใส่กระเป๋าล้อลาก บริจาคให้มูลนิธิศิริราช สมทบทุนการสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา

    ในการนี้ ได้มี นพ.บุญ วนาสิน ประธานกรรมการ โครงการบริจาคสมทบทุนอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา ร่วมกับเจ้าหน้าที่รับมอบ พร้อมทั้งยังได้นำเสื้อสีชมพู จำนวน 20,000 ตัว มอบให้ผู้ร่วมสมทบทุนนำไปแจกจ่ายให้ประชาชนตามประสงค์ต่อไป

 

Sponsored Ad

 

.

    ด้านนายสันธนะ ได้ให้สัมภาษณ์ต่อผู้สื่อข่าวว่า ตัวเองและเสี่ยโป้พูดจริงทำจริง บริจาคกันจริงๆ โดยหลังจากนี้จะขอเปิดโปงขบวนการเหลือบไรทั้งหลาย ทั้งยังมีบันทึกประจำวันที่แจ้งกับกองปราบปรามไว้เป็นหลักฐานมามอบให้สื่อมวลชน

    นอกจากนี้ นายสันธนะยังกล่าวอีกว่า ตนมีคลิปเสียงสนทนาความยาว 7 นาที 54 วินาที ที่ฝ่ายคู่กรณีพูดคุยกันอย่างสนุกสนานเป็นหลักฐานด้วย แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ซึ่งจะมีเสี่ยโป้เป็นผู้ร้องทุกข์ ตนเป็นผู้กล่าวโทษ และจะย้อนไปดำเนินการกรณีเงินบริจาคน้ำท่วม 1 ล้านบาทของเสี่ยโป้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    นายสันธนะ กล่าวว่า สิ่งที่สังคมต้องการคำตอบมาแล้วรอบหนึ่ง คือเงินบริจาคน้ำท่วม 400 กว่าล่าน แต่ความจริงก็เงียบหาย แต่สำหรับเรื่องบริจาค 2 ล้านที่คนถามว่าทำไมผมต้องมาวิ่งเต้น เพราะเมื่อเชิญ "ดารา 1" มาแถลงข่าวแล้วเขาไม่ยอมมา ยังมีตัวละครชื่อ นายนิรันดร อีก ซึ่งตนไม่ให้ราคาคนพวกนี้ พร้อมดำเนินคดีทุกคนหากหลักฐานไปถึงผู้ใด

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน นายเสี่ยโป้ กล่าวว่าที่ผ่านมาตนได้รับการติดต่อจากคู่กรณีให้ช่วยเหลือเรื่องเงินบริจาค ขณะที่เจรจาฝ่ายคู่กรณีบอกว่า เป็นผู้แทนโครงการนี้เพียงคนเดียว แต่ความจริงไม่ใช่ ซึ่งทางนพ.บุญ วนาสิน ประธานกรรมการ โครงการบริจาคสมทบทุนอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษาตัวจริง ได้ยืนยันแล้วว่า ฝ่ายคู่กรณีและพวกไม่ได้มีส่วนร่วมกับโครงการแต่อย่างใด ดังนั้นตนจึงได้เดินทางไปแจ้งความที่กองปราบปรามไว้แล้ว

    ทั้งนี้ ด้านนายสันธนะ ยังกล่าวด้วยว่าหากคลิปเสียงสนทนา 7.54 นาทีนี้ถูกเผยแพร่ รับรองว่า "ดารา 1" ต้องไปอยู่ต่างประเทศ อยู่เมืองไทยไม่ได้แล้ว ยืนยันไม่มีการตัดต่อเพื่อโจมตี

 

Sponsored Ad

 

    มีข้อมูลรายงานอีกว่า นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เคยได้รับรหัสอาสาสมัครร่วมกตัญญูว่า "ดารา 1"

ที่มา : thairath

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ