"ลูกชายคนโต" ยังโสด "บ้านอาจ้อ" ประกาศหาลูกสะใภ้ ตระกูลหงษ์หยกให้สินสอดไม่อั้น

LIEKR:

กรอกใบสมัครค่ะ

    หลังจากจบงานวิวาห์หวาน "ปอย ตรีชฎา" และ "โอ๊ค ภควา" บ้านอาจ้อก็ประกาศตามหาลูกสะใภ้ให้กับลูกชายคนโต อย่าง "อ๊อด-สัจจ หงษ์หยก" เจ้าของบ้านรุ่นที่ 4 ตระกูลหงษ์หยก เป็นคนสุดท้ายของบ้านที่ยังโสดอยู่ 

    เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยทาง เพจบ้านอาจ้อ ได้โพสต์ข้อความสุดว้าวไว้ว่า "ประกาศ! โสดนะครับ โปรดจีบลูกบ่าวคนใหญ่ แต่โสดคนสุดท้ายของบ้านอาจ้อละค่า งานนี้จี้ทุ่มสุดใจ ไปสุดตัวนะ เอาให้กระหึ่มกว่างานแต่งโอ๊คปอยหลาว คอยแลต้ะ แถมเรือนหอชั้น 2 บ้านอาจ้อให้เลย"

 

Sponsored Ad

 

    ทางเพจ ยังได้เผยอีกว่า "หม่อยเด๋ว บอกอาม่าจูนี้ว่าหลังงานแต่งตาโอ๊ค ตอนนี้ ตาอ๊อดสุดเลิฟของอาม่า ฮอตอย่างแรงอ่า แม่จูนี้ยิ้มหวาน กล่าวเบาๆ อาม่าพร้อมเกียมแหวนใส่กุบไว้ในธนาคารแล้ว อ่ะโต้ย!!!! จี้แถมงานแต่งแห่งปีให้ อาม่าแถมแหวนหนวยใหญ่ โอ้ย หลานบ่าวหัวปี โปรแรงกว่า 12.12 แอ้ะงานนี้"

 

Sponsored Ad

 

    หรือแปลได้ว่า "เมื่อกี้ บอกอาม่าจูนี้ว่าหลังแต่งงานตาโอ๊ค ตอนนี้ตาอ๊อดสุดเลิฟของอาม่า ฮอตจริง ๆ อาม่าจูนี่ยิ้มหวานเลย อาม่าพร้อมเตรียมแหวนใส่กล่องไว้ในธนาคารแล้ว จี้งานแต่งแห่งปีให้ อาม่าแถมแหวนเม็ดใหญ่ให้อีก หลานชายหัวปีโปรแรงยิ่งกว่า 12.12 อีกงานนี้"

    ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ ต่อแถวกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "กำลังกรอกใบสมัครค่ะอาจ้อ โปรไฟล์สาวพังงา แหลงใต้ได้ค่ะ", "คุณอ๊อดอัธยาศัยดีมากๆ ค่ะคุยเก่งบริการดีเยี่ยม เคยไปที่ร้านอาจ้อ 2 ครั้งประทับใจมากๆ ค่ะ อาหารและเครื่องดื่มอร่อยและสดชื่นมากๆ ค่ะ ภาพวาดนี้เรายังเก็บไว้อยู่เลยคะ ขอให้คุณอ๊อดได้พบเจอคู่ครองที่น่ารักๆ เหมาะสมคู่ควรกันนะคะ"

 

Sponsored Ad

 

    ชาวเน็ตยังบอกอีกว่า "ชื่นชอบตระกูลนี้จังเลยค่ะ มีลูกสาวอายุ 15 รออีกสัก 10 ปี ได้มั้ยคะ #อยากเป็นแม่ยายค่ะ", "สาวๆ มุ่งหน้าสู่ภูเก็ต กันเป็นแถว 5555 !!!", "คนนี้เชียร์ค่า หล่อ นิสัยดี ทำงานเก่งมากค่า" 

ที่สุดของบ้านอาจ้อก็จี้นี่แหละ

ที่มา : เพจบ้านอาจ้อ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ