วิจารณ์หนักคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว "พลอย พลอยพรรณ" โพสต์แซะผิวลูก เขียนชื่อลูกว่า "พม่า"

LIEKR:

"พลอย พลอยพรรณ" เจอดราม่า คนติงเปรียบเทียบสีผิวลูก แล้วยังเขียนชื่อ พูม่า ไม่มีสระ "อู"

    แม้จะเป็นคุณแม่ลูกสองสุดสตรอง สำหรับคุณแม่พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ อดีตภรรยาของนักร้องหนุ่มเสียงมีเอกลักษณ์ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ก็ยังต้องเจอกับปัญหาคำวิพากษ์วิจารณ์จากโลกออนไลน์ หลังจากที่ลงรูปภาพของลูกชายทั้งสองคน

    โดยในอินสตาแกรมของสาวพลอย ได้ลงภาพถ่ายที่ถ่ายคู่กับลูกชายทั้งสองคือ น้องแพนเตอร์ และน้องพูม่า พร้อมเขียนข้อความถึงสีผิวของลูกชายอย่างน้องพูม่าว่า เรียน น้องพม่า รบกวนปรับโทนสีผิวของท่านให้เข้ากับสมาชิกในครอบครัวท่านอื่นด้วย เพราะพวกเราปรับรูรับแสงตามท่านยากมาก ด้วยรัก จากแม่

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม purploy

.

.

     ทำเอาชาวเน็ตหลายคนไม่พอใจ และเข้ามาแสดงความคิดเห็นติงข้อความของคุณแม่พลอยว่า ถึงจะดูเป็นการล้อเล่นพอสนุกสนาน แต่มันอาจจะกลายเป็นปมในใจของเด็กคนหนึ่งได้ว่า เราไม่เหมือนคนในครอบครัวหรือสู้คนเป็นพี่ไม่ได้

    ทั้งยังบอกอีกว่า หลายคนมีปัญหาทางภาวะอารมณ์และจิตใจ จากการถูกคำพูดที่พูดออกมาอย่างไม่นึกถึงใจคนฟังจากคนในครอบครัว อยากแนะนำให้คุณแม่พลอยปรับปรุงตรงนี้ด้วย รวมถึงการเรียกชื่อลูกว่า น้องพม่า อีก

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด ความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมของนักแสดงสาวก็พบว่า โพสต์ดังกล่าวได้ถูกลบออกไปแล้ว พร้อมกับที่สาวพลอยได้โพสต์ภาพของน้องพูม่าขณะไปเที่ยวทะเลแทน และชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า เนื่องจากช่วงหยุดปีใหม่ ทั้งครอบครัวได้ไปเที่ยวทะเลมา น้องพูม่าไปเล่นทรายและดำน้ำมา จนได้ผิวสีน้ำผึ้งป่ากลับบ้าน ส่วนคุณแม่พลอยและน้องแพนเตอร์ก็ได้ผิวที่เข้มขึ้นกันทุกคน

 

Sponsored Ad

 

    หากใครที่ติดตามความน่ารักของครอบครัวนี้ จะเห็นได้ชัดเลยว่าคุณแม่พลอยรักลูกๆ ทั้งสองคนมากๆ และดูแลทั้งร่างกายจิตใจมาอย่างดีตลอด พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า ที่บ้านตอนนี้มีความสุขดี มีความรักและอบอุ่นมากมาย สุขภาพจิตแข็งแรงดีแน่นอน

    ส่วนเรื่องที่เรียนชื่อน้องพูม่า เป็นน้องพม่า นั้น สาวพลอยให้เหตุผลไว้ว่า น้องพูม่าเขียนชื่อตัวเองแบบลืมสระอู ซึ่งคุณแม่ก็ไม่ได้ตั้งใจจะสื่อถึงอะไรก็ตาม และขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วงลูกชายมาก

.

.

ที่มา : Instagram purploy

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ